รีเซต

6 ร้านเสื้อยืด ใน IG ลายน่ารัก ราคาไม่แพง ใส่อยู่บ้านก็เก๋ ใส่ไปเที่ยวก็ชิค

6 ร้านเสื้อยืด ใน IG ลายน่ารัก ราคาไม่แพง ใส่อยู่บ้านก็เก๋ ใส่ไปเที่ยวก็ชิค
Faii_Natnista
19 สิงหาคม 2564 ( 12:00 )
21.1K

     อยู่บ้าน จะมีอะไรใส่สบายไปกว่าเสื้อยืด ไม่มีแล้วล่ะ! งานนี้เราเลยขอเอาใจทีมอยู่บ้านด้วยการรวบรวม ร้านเสื้อยืด ใน IG ลายน่ารัก ราคาไม่แพง มาให้ทุกคนได้ไปช้อปมาใส่ชิคๆ อยู่บ้านกันแล้ว! อ้ะๆ แต่บอกเลยค่ะว่า เสื้อยืดของทั้ง 6 ร้านนี้ไม่ได้แค่ใส่สบาย เหมาะกับการอยู่บ้านเท่านั้น แต่ลายยังน่ารัก ดีไซน์เก๋ จะใส่ถ่ายรูปทำคอนเทนต์ที่บ้านก็เริ่ด หรือจะหยิบใส่ไปนอกบ้าน ไปเที่ยว ก็ไม่น่าเกลียดแน่นอนค่า

 

 

1. ร้าน @hay_gopgaepofficial

      ใครชอบเสื้อยืดเท่ๆ มี Quote คำเก๋ๆ ต้องเสื้อยืดร้านนี้เลยค่ะ เพราะเสื้อยืดในร้านนี้บอกเลยว่ามี Quote เท่ๆ ให้เลือกเพียบ แถมสีเสื้อก็เน้นแบบคุมโทนมินิมอล ใครสายมินิมอล แต่งตัวเรียบๆ เท่ๆ ต้องจัด!

 

 

2. ร้าน @stylist_shop

     สำหรับเสื้อยืดร้านนี้บอกเลยว่าทั้งราคาและคุณภาพน่ารักสุดๆ ! เพราะนอกจากราคาจะเบาแล้ว ตัวเสื้อยืดของเค้าก็หนานุ่ม คุณภาพดีมากๆ ค่ะ ในส่วนของลายเสื้อยืดก็มีทั้งแบบน่ารักๆ หรือแบบ Quote เท่ๆ ก็มี ที่สำคัญเสื้อจะเป็นแบบ Oversize ใส่ออกมาแล้วน่ารักมาก ใครชอบเสื้อตัวโคร่งๆ พลาดไม่ได้เลยจ้า

 

 

3. ร้าน @cintageshop

     ถูกและดี ยังมีร้านนี้อีกหนึ่งร้านค่ะ ซึ่งเสื้อยืดร้านนี้ก็มีให้เลือกแบบละลานตาเลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว โดยลายสกรีนส่วนใหญ่ก็จะเป็นลายน่ารักๆ ใส่ง่าย และตัวเสื้อก็มีให้เลือกสีกันแบบจุกๆ จะโทนมินิมอลก็มี โทนสดใสก็มา สายเสื้อยืดกดสั่งรัวๆ แน่นอน!

 

 

4. ร้าน @chamniii

     ใครที่เป็นแฟนคลับเสื้อผ้าร้าน chamniii ช่วงนี้ร้านเค้าก็เสื้อยืดมาให้ช้อปเพียบเช่นกันค่ะ มีทั้งแบบครอปสำหรับสาวตัวเล็ก และแบบ Oversize สำหรับสาวที่ชอบเสื้อตัวใหญ่ๆ ซึ่งแต่ละลายก็น่ารักน่าสะสมมาก ใส่ถ่ายรูปอยู่บ้านก็เริ่ดแล้ว!

 

 

5. ร้าน @oversize.summer

     ใครสายเสื้อครอปร้านนี้เค้าก็มีเสื้อยืดตัวสั้นให้เลือกแบบจุกๆ เช่นกันค่าา ซึ่งนอกจากเสื้อครอปจะลวดลายน่ารักมากๆ แล้ว เสื้อยืดแบบธรรมดาของร้านนี้ก็น่ารักไม่แพ้กัน กำเงินไว้ให้ดีนะคะเพราะเข้าไปดูแล้วบอกเลยว่าต้องกดสั่งทั้งเสื้อครอปและเสื้อยืดธรรมดาแน่นอนจ้าา

 

 

6. ร้าน @choosedress

     ร้านนี้นอกจากเค้าจะมีเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีให้เราเลือกซื้อกันแล้ว เค้าก็ยังมีเสื้อยืดลายน่ารักๆ ให้เลือกซื้อกันด้วยนะคะ ราคาก็เบามากกก ถ้ากดเข้าไปดูแล้ว บอกเลยว่าไม่ได้แค่เสื้อยืดติดมือมาแน่นอนล่ะ!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง