รีเซต

30 ไอเดียแต่งห้องนอนสวยๆ ห้องใหม่ รับปี 2022 ปีนี้จะนอนเยอะกว่าเดิม!

30 ไอเดียแต่งห้องนอนสวยๆ ห้องใหม่ รับปี 2022 ปีนี้จะนอนเยอะกว่าเดิม!
pommypom
31 ธันวาคม 2564 ( 16:25 )
1.1K

     ปีใหม่แล้ว มาแต่งห้องใหม่ ให้น่าอยู่กัน โดยเฉพาะห้องนอน ที่ถือเป็นห้องที่สำคัญไม่แพ้ห้องอื่นๆ เลย เพราะเป็นห้องที่เราใช้สำหรับพักผ่อนเพื่อเก็บแรงให้พร้อมสู้ต่อในวันถัดไป ดังนั้นหากห้องนอนของเรารกและไม่น่าอยู่ ก็อาจจะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการพักผ่อนนอนหลับของเราลดลงได้ เพราะปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่าบรรยากาศแวดล้อมค่อนข้างสำคัญกับชีวิตความเป็นอยู่ของเราอย่างมาก

 

 

     ดังนั้นมาเริ่มต้นปีใหม่ด้วยห้องนอนใหม่ๆ กันค่ะ การจัดแต่งห้องใหม่จะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศเดิมๆ ให้กลายเป็นบรรยากาศใหม่ๆ ได้ เสมือนเป็นการได้รีเซ็ตชีวิตใหม่ และพร้อมที่จะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ค่ะ และสำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะเริ่มแต่งห้องนอนยังไง จะต้องแต่งแบบไหนจึงจะสวย วันนี้เรามี 30 ไอเดียแต่งห้องนอนสวยๆ มาแชร์ค่ะ เรียกได้ว่ามีหลากหลายสไตล์เลยทีเดียว ใครชอบแบบไหนก็สามารถเก็บไว้เป็นไอเดียแต่งห้องนอนของเราได้นะคะ

     แต่ก่อนที่เราจะเริ่มแต่งห้องนอนใหม่ อันดับแรกเลยคือเราจะต้องเคลียร์สิ่งของที่เราไม่ใช้ก่อนนะคะ เพื่อไม่ให้ห้องใหม่ของเรารกจนเกินไปและเพื่อให้จัดใหม่ได้ง่ายขึ้นค่ะ อะไรที่ทิ้งได้ก็ควรทิ้งนะคะ อย่าเก็บไว้เป็นขยะเลย เพราะในห้องนอนควรจะเป็นห้องที่สะอาดที่สุด เมื่อเคลียร์ข้าวของและทำความสะอาดห้องเรียบร้อยแล้ว ก็ได้เวลาเคลื่อนย้ายเฟอร์นิเจอร์ค่ะ เฟอร์นิเจอร์ที่เคยวางไว้ที่เดิมนานๆ ก็เปลี่ยนมุมบ้าง เพื่อสร้างบรรยากาศใหม่ๆ หรือใครอยากจะซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่รับปีใหม่ให้สีสวยคุมโทนก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ดีค่ะ ห้องสวยน่านอนแบบนี้ ปีนี้จะนอนเยอะกว่าเดิมแน่! โหมงานหนักในปีที่แล้ว ปีนี้ก็พักผ่อนให้รางวัลตัวเองกันบ้างนะคะทุกคน 

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง