รีเซต

ไอเดียแต่งห้อง แต่งห้องนอน ดูซีรีส์ฟินๆ เปลี่ยนห้องเป็น Home Cinema เก๋ๆ

ไอเดียแต่งห้อง แต่งห้องนอน ดูซีรีส์ฟินๆ เปลี่ยนห้องเป็น Home Cinema เก๋ๆ
Faii_Natnista
18 สิงหาคม 2564 ( 13:00 )
411

     เทรนด์ แต่งห้อง สำหรับดูซีรีส์จอใหญ่ๆ ฟินๆ บอกเลยว่ากำลังฮิตสุดๆ !! ใครที่เป็นสายซีรีส์ อยากนอนดูซีรีส์จอใหญ่ๆ ต้องหยิบโปรเจ็กเตอร์มาแต่งห้องแบบสาวเกาหลีกันแล้วล่ะ! สำหรับเทรนด์แต่งห้องสไตล์เกาหลีนั้น เค้าไม่ได้มีแค่ความมินิมอลอย่างเดียวเท่านั้นค่ะ แต่สาวเกาหลีเค้ายังชอบที่จะหยิบโปรเจ็กเตอร์มาฉายในห้องนอนไว้สำหรับดูทีวี ดูซีรีส์กันอีกด้วย ซึ่งนอกจากจะได้ดูหนังจอใหญ่ๆ แบบไม่ต้องซื้อโทรทัศน์เครื่องใหญ่แล้ว ยังเป็นไอเดียจัดห้องแบบประหยัดพื้นที่อีกแบบนึงด้วย ใครมีห้องนอนเล็กๆ บอกเลยว่าแต่งห้องแบบนี้เหมาะมาก!

 

 

ไอเดียแต่งห้องนอน ดูซีรีส์

     ห้องนอน เป็นห้องที่หยิบไอเทมมาแต่งได้แบบสนุก ไม่รู้จบค่ะ ซึ่งใครที่อยากจะเปลี่ยนมู้ด มาดูซีรีส์แบบฟินๆ จอใหญ่ๆ ลองมาแต่งห้องนอนโดยหยิบโปรเจ็กเตอร์มาตั้งแล้วดูซีรีส์จอใหญ่ๆ กันดีกว่า! ซึ่งไอเดียแต่งห้องนอนดูซีรีส์ของคนเกาหลีเค้าก็น่ารักน่าอยู่สุดๆ ค่ะ ใครอยากมีห้องนอนเอาไว้ดูหนัง ดูซีรีส์ ลองมาแต่งห้องตามนี้กันดูค่า

 

 

ไอเดียแต่งห้อง ดูซีรีส์

     นอกจากห้องนอนแล้ว ใครที่อยากเปลี่ยนฟีลการดูหนังดูซีรีส์ไปอยู่ในห้องนั่งเล่น หรือส่วนกลางของบ้านก็ได้เหมือนกันนะคะ ซึ่งการนำไอเดียโปรเจ็กเตอร์มาไว้ในห้องนั่งเล่นก็เหมาะสำหรับครอบครัวสุดๆ ใครอยากได้ฟีลนั่งดูหนังด้วยกัน นอนดูซีรีส์บนโซฟาชิลๆ ก็ต้องลองห้องนั่งเล่นแบบนี้เลย!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง