TrueID

6 เจลปรับอากาศ กลิ่นหอมสดชื่น ช่วยสร้างบรรยากาศในบ้าน ลดกลิ่นอับไม่พึงประสงค์

6 เจลปรับอากาศ กลิ่นหอมสดชื่น ช่วยสร้างบรรยากาศในบ้าน ลดกลิ่นอับไม่พึงประสงค์
Beau_Monde
27 กันยายน 2564 ( 15:17 )
292

     น้ำหอมปรับอากาศแบบที่ใช้ในบ้านนั้นมีหลายประเภทเลยค่ะ ทั้งแบบสเปรย์ แบบก้าน หรือแม้แต่แบบเจล ซึ่งข้อดีของเจลปรับอากาศนั่นก็คือสามารถใช้ได้ยาวนาน กลิ่นหอมกระจายตัวได้ดี ซึ่งทำให้หลาย ๆ บ้าน เลือกใช้เจลน้ำหอมปรับอากาศเพื่อช่วยดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ตามห้องต่าง ๆ รวมถึงยังช่วยเปลี่ยนบรรยากาศ ทำให้แต่ละห้องไม่น่าเบื่อได้อีกด้วยค่ะ 

     ในวันนี้เราเลยจะมาแนะนำเจลปรับอากาศในบ้าน เชื่อว่าต้องมีสักกลิ่นที่สาว ๆ ถูกใจและอยากจะนำมาไว้ในบ้าน เพื่อช่วยลดกลิ่นอับ กลิ่นไม่พึงประสงค์ รวมถึงเพื่อช่วยเพิ่มความสดชื่นและความรู้สึกผ่อนคลายค่ะ

 

 

6 เจลปรับอากาศ ลดกลิ่นอับไม่พึงประสงค์ในบ้าน

 

1. King's Stella Toilet Fresh Gel Lemongrass & Jasmine

 

 

     เจลหอมปรับอากาศกลิ่นตะไคร้หอมและมะลิ หอมสดชื่นเสมือนกลิ่นหอมจากธรรมชาติแท้ๆ ช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ทันที ซึ่งสูตรนี้เหมาะสำหรับใช้ในห้องน้ำค่ะ มีประสิทธิภาพในการกระจายกลิ่นยาวนานถึง 30 วัน

 

2. Daily Fresh Aroma Gel Relaxing Lavender

 

 

     เดลี่เฟรช อโรมาเจล กลิ่นลาเวนเดอร์ หอมสดชื่น ช่วยสร้างบรรยากาศได้ในทุกห้องในบ้าน รวมถึงยังช่วยลดกลิ่นอับและกลิ่นไม่พึงประสงค์ มีส่วนผสมเป็นหัวน้ำหอมคุณภาพดีที่ผ่านการคัดสรรมาแล้ว ตัวผลิตภัณฑ์ใช้งานง่าย สะดวก พร้อมช่วยประดับห้องให้ดูดี สูตรนี้ใช้ได้ยาวนานถึง 30 วันด้วยกันค่ะ

 

3. Glade Scented Gel Ocean Escape

 

 

     สำหรับใครที่ไม่ชอบกลิ่นดอกไม้หรือผลไม้ ก็สามารถใช้เจลปรับอากาศจากเกลด กลิ่นโอเชี่ยนเอสเคปได้เลยค่ะ กลิ่นหอม สะอาด สดชื่น เนื้อเจลกระจายความหอมได้อย่างต่อเนื่องยาวนานถึง 30 วัน จะวางในห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือวางในห้องน้ำก็ได้ สามารถช่วยลดกลิ่นอับและกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ค่ะ

 

4. Oasis Pink Blossom Mosquito Repellent Gel Air Freshener 

 

 

     เจลหอมปรับอากาศที่สามารถช่วยไล่ยุงได้พร้อมทั้งมีกลิ่นหอมสดชื่น ด้วยนวัตกรรมเฉพาะของโอเอซิส ซึ่งใช้ส่วนผสมเป็นน้ำมันสกัดจากธรรมชาติจึงทำให้สามารถใช้ในห้องที่มีเด็กอ่อนได้ นอกจากนี้ยังใช้บรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อให้ใช้แต่งห้องได้ ช่วยประดับบ้านและสะดวกต่อการใช้งาน

 

5. Ambi Pur Bedroom Collection Rose Tranquil

 

 

     แอมบิเพอร์ เบดรูม คอลเล็คชั่น เจลหอมปรับอากาศ กลิ่นโรส ทรานควิล กลิ่นนี้ถือเป็นกลิ่นขายดีเลยล่ะค่ะ เพราะเป็นกลิ่นที่ให้ความหอมจากกุหลาบ ใช้แล้วให้ความรู้สึกผ่อนคลายและสดชื่น แถมตัวผลิตภัณฑ์ยังออกแบบมาเพื่อให้สามารถปรับระดับความหอมได้ โดยเพียงแค่ดึงฝาครอบขึ้นเมื่อต้องการเพิ่มความแรง หรือกดฝาลงเมื่อต้องการกลิ่นอ่อน ๆ ค่ะ

 

6. Air Wick Wild Rose Scented Gel

 

 

     เจลหอมปรับอากาศจากแอร์วิค ใช้ส่วนประกอบเป็นน้ำมันหอมระเหยที่คงอยู่นานถึง 30 วัน กลิ่นกุหลาบป่า หอมสดชื่นและหวานละมุน สูตรนี้เป็นแบบอเนกประสงค์สามารถวางได้ทุกห้อง ทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่นหรือแม้แต่ห้องน้ำก็ได้ค่ะบทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง