8 ร้านของแต่งบ้าน สุดคิวท์ อยู่บ้านนาน มาจัดบ้านให้น่าอยู่ น่าทำงานกัน!

8 ร้านของแต่งบ้าน สุดคิวท์ อยู่บ้านนาน มาจัดบ้านให้น่าอยู่ น่าทำงานกัน!
pommypom
5 พฤศจิกายน 2563 ( 10:00 )
3.9K

     มาจัดบ้านให้น่าอยู่กัน ด้วยของแต่งบ้าน จาก 8 ร้านที่เราแนะนำค่ะ ยิ่งช่วงนี้ใครที่เราต้องเก็บตัวอยู่ที่บ้านนานๆ และไม่สามารถออกไปเที่ยวที่ไหนได้ เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ดังนั้น เรามาตกแต่งบ้านของเราให้น่าอยู่กันดีกว่าค่ะ เพราะการที่บ้านของเราน่าอยู่ จะทำให้เราอยากอยู่บ้านทั้งวันไม่มีเบื่อเลยล่ะค่ะ แถมยังได้มุมถ่ายรูปสวยๆไว้ลงโซเชียลอีก ไอเดียเก๋สุดๆ ค่ะ

 

 


1. ร้านของแต่งบ้าน IG @designdeedecor

     ร้าน designdeedecor เป็นร้านที่ขายของแต่งบ้านหลากหลายแบบ ร้านนี้จะเป็นแนวโมเดิร์นทันสมัย และให้ความรู้สึกที่ดูหรูหราค่ะ ใครที่ตกแต่งบ้านแนวๆนี้ ลองหาซื้อของตกแต่งจากร้าน designdeedecor ไปแต่งบ้านกันดูนะคะ ของชิ้นเล็กชิ้นน้อย พอลองจัดให้ดีๆแล้ว ดูเก๋ม๊ากมาเลยล่ะค่ะ

 


2. ร้านของแต่งบ้าน IG @cocoalleyshop

     ของแต่งบ้านจากร้าน cocoalleyshop น่ารักมากกกกกกค่ะ ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นของตกแต่งห้องครัวซะส่วนใหญ่ ไม่วว่าจะเป็นจาน ชาม ช้อน ส้อม หรือแก้วค่ะ ซึ่งเป็นงานคราฟท์ที่เพ้นท์ลายสวยหวานละมุนสุดๆ ให้อารมณ์วินเทจม๊ากมาก ใครที่ชอบแนวนี้ต้องมาช้อปที่ cocoalleyshop แล้วล่ะค่ะ

 

 

     ถ้าของแต่งบ้านที่ผ่านมายังไม่ถูกใจ อยากได้ของน่ารักๆ คิวท์ๆ มากกว่านี้ เราขอแนะนำตุ๊กตาคาบิกอนไซส์ยักษ์สุดนุ่มนิ่ม มาเปลี่ยนบ้านให้เป็นดินแดนแห่งโปเกมอนกันไปเลย!

 

 

     จะหยิบเจ้าคาบิกอนมานั่งกอด นอนกอด หรือเอาน้องมาแต่งบ้าน ก็ช่วยให้บ้านน่ารักขึ้นหลายเท่าตัวเลยล่ะค่า อ๊ะๆ แต่งานนี้บอกเลยว่า ถ้าอยากได้ ไม่ต้องจ่ายเงินซื้อน้องคาบิกอนแบบแพงๆ นะคะ เพียงร่วมแคมเปญ “Big Size Big Surprise” ใช้เพียงทรูพอยท์ ก็ลุ้นรับตุ๊กตาคาบิกอน ใหญ่สุดๆ ถึง 1.5 เมตร มูลค่า 22,500 บาท และตุ๊กตาคาบิกอนไซซ์อื่นๆ อีก รวม 11 รางวัล มูลค่าร่วม 30,000 บาทกันไปเลย โอกาสดีมีไม่กี่ครั้งนะจ๊ะ!

     ยิ่งลุ้นมากยิ่งมีสิทธิ์มาก เริ่ม 2-10 พ.ย. นี้เท่านั้น บอกเลยว่าคาบิกอน 1 ในโปเกมอนยอดนิยมของคนรักโปเกมอนไซซ์ใหญ่ขนาดนี้หายากสุดๆ จะเอาไปนั่งกอด นอนกอด เป็นเพื่อน เป็นของแต่งบ้านก็ดี อย่าช้าใช้ทรูพอยท์ลุ้นรับตอนนี้เลย คลิก! >> https://trueid.onelink.me/14Ip/ca546b16

 

 

3. ร้านของแต่งบ้าน IG @moon__theory

     อีกหนึ่งร้านตกแต่งบ้านแนววินเทจที่แนะนำคือร้าน moon__theory ค่ะ ร้านนี้มีแต่ของที่ดูดีมีสไตล์มากกกก มีตั้งแต่จานชาม ผ้าคลุมโต๊ะ โปสเตอร์ และเก้าอี้ค่ะ นอกจากนั้นยังมีตะกร้าสานอีกด้วยค่ะ ถ้าซื้อไปตกแต่งบ้านแล้ว บ้านของเราจะดูวินเทจน่าอยู่สุดๆ อยากอยู่บ้านทั้งวันเลยล่ะค่ะ

 

 

4. ร้านของแต่งบ้าน IG @ce_halo

     ร้าน ce_halo จะเป็นของตกแต่งบ้านแนวเซรามิกค่ะ ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นพวกจานชามที่เพ้นท์ลายสุดน่ารักจนอยากได้มาใส่อาหารกินที่บ้านเลยล่ะค่ะ ใครที่ชอบถ่ายรูปอาหารลงไอจี ต้องมีพร็อพสวยๆอย่างจานชามสุดเก๋นี้ไปเข้าฉากเลยนะคะ จะทำให้ภาพออกมาสวยละมุนแอบวินเทจนิดๆด้วยค่ะ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมอยู่บ้านที่น่าสนุกๆม๊ากมากเลยล่ะค่ะ

 

 

5. ร้านของแต่งบ้าน IG @ceramic.goldenclays

     สำหรับใครที่ชอบปลูกต้นไม้ไว้ที่บ้าน ต้องมาช้อปกระถางปลูกต้นไม้ที่ ceramic.goldenclays เลยนะคะ กระถางจากร้านนี้สวยเก๋ดูดีมาก สามารถนำไปจัดวางไว้ในมุมต่างๆของห้อง ถือเป็นของตกแต่งบ้านได้ไปในตัวเลย ทำให้บ้านของเราเต็มไปด้วยต้นไมเขียวขจี เพิ่มความสดชื่น สดใส แวดล้อมด้วยธรรมชาติ น่าอยู่สุดๆค่ะ

 

 

6. ร้านของแต่งบ้าน IG @goodvibes.decor

     Goodvibes.decor ร้านนี้เป็นร้านขายต้นไม้ประดิษฐ์สไตล์มินิมอลค่ะ ใครที่เป็นสายฮิปเตอร์ต้องมาซื้อต้นไม้ไปตกแต่งห้องที่นี่เลยค่ะ แม้จะเป็นต้นไม้ประดิษฐ์ แต่ก็ให้ฟีลธรรมชาติสุดๆ แถมยังไม่ต้องดูแลให้มากเหมือนต้นไม้จริงที่ดูแลยากด้วยนะ ยิ่งอยู่ในห้อง ไม่ค่อยได้เจอแสงแดด ยิ่งดูแลยากเลยล่ะ เอาเป็นว่าซื้อต้นไม้ประดิษฐ์ไปตกแต่งห้อง จะทำให้เราได้มุมสวยๆที่บ้านไว้ถ่ายรูปลงโซเชียลเก๋ๆค่ะ อยู่บ้านก็ยังมีรูปลง ชิคกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

 

 

7. ร้านของแต่งบ้าน IG @keepgoing.si

     อีกหนึ่งร้านของแต่งบ้านสไตล์วินเทจ กุ๊กกิ๊ก ดูน่ารัก ใครที่เห็นของจุกจิก หน้าตาน่ารัก แล้วต้องพ่ายแพ้ให้กับความน่ารักนี้ ก็ต้องซื้อไปไว้ที่บ้านแล้วล่ะค่ะ ของน่ารักๆ เอามาตกแต่งบ้านแล้วเพลินสุดๆ โดยส่วนใหญ่แล้วร้านนี้จะเป็นของตกแต่งแนวจาน ชาม ช้อน ส้อม และแก้วน้ำ ลายน่ารักๆค่ะ ใครที่แพ้ทางนี้ต้องมีไว้ที่บ้านแแล้วล่ะ

 

 

8. ร้านของแต่งบ้าน IG @a.pinetable

     ร้านนี้จะเป็นร้านเครื่องครัวสุดคิวท์ค่ะ ใครที่ชอบอยู่แต่ในห้องครัว ชอบทำอาหาร ต้องตกแต่งห้องครัวของเราให้น่าอยู่แล้วล่ะค่ะ ซึ่งนอกจากของตกแต่งพวกจาน ชาม ช้อน ลายน่ารักๆแล้ว ยังมีเตาอบมินิที่ใช้งานได้จริงและน่ารักมากกกกอีกด้วย ใครที่ชอบทำอาหารต้องมีเตาอบมินิไปตกแต่งห้องครัวแล้วล่ะค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง