รีเซต

รวม 7 สครับผิว ยี่ห้อไหนดี 2021 ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ผิวขาวใส เรียบเนียน

รวม 7 สครับผิว ยี่ห้อไหนดี 2021 ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ผิวขาวใส เรียบเนียน
Beau_Monde
15 มิถุนายน 2564 ( 13:13 )
20K

     สาวๆ เคยสงสัยหรือไม่คะ ว่าทำไมเวลาที่เราทาครีมบำรุงผิวต่างๆ ไม่ทำผิวของเราขาวขึ้นเสียที ให้คนอื่นเขาขาวไปถึงไหนกันแล้ว เหตุผลที่ทำให้ผิวของเราไม่ขาวขึ้น อาจจะเพราะว่าเซลล์ผิวที่ตายแล้วของเราไม่ได้หลุดออกไป ซึ่งการสครับผิวเป็นวิธีการที่จะช่วยจัดการกับเซลล์ที่ตายแล้วให้หลุดออกไปได้ง่ายๆ และนอกจากนี้สครับผิวในปัจจุบันยังมีการผสมสารที่มาช่วยบำรุงผิวมากมายเลย สาวๆ ที่อยากจะให้ตัวเองมีผิวขาวขึ้น เนียนใสขึ้น ต้องลองใช้สครับผิวเป็นตัวช่วยแล้วค่ะ

 

 

7 สครับผิว ยี่ห้อไหนดี 2021

 

1. Khaokho Talaypu Natural Tamarind Body Scrub

 

 

     เขาค้อ ทะเลภู เนเชอรัล แทมารีน บอดี้ สครับ ตัวนี้เป็นสครับมะขามค่ะ ซึ่งคุณสมบัติของมะขามก็คือการช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไปค่ะ สูตรนี้ยังมีขมิ้นด้วย ซึ่งช่วยให้ผิวเรียบเนียน มีว่านหางจรเข้ น้ำผึ้งและน้ำนมด้วย สามารถทำให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้น เนื้อสครับเข้มข้นเพราะเป็นมะขามเปียกนะคะแล้วก็มีเม็ดเกลือผสมมาด้วย ขัดแล้วรู้สึกได้ว่าผิวเรียบเนียนและลื่นขึ้นค่ะ ขนาด 175 กรัม ราคา 119 บาท

 

2. A Bonne Moisturizing Shower Cream Scrub Tomato And Milk

 

 

     เอ บอนเน่ มอยเจอร์ไรซิ่ง ชาวเวอร์ ครีม สครับ โทเมโท่ แอนด์ มิลค์ สูตรนี้มีมะเขือเป็นส่วนประกอบหลักค่ะ ซึ่งคุณสมบัติของมะเขือเทศก็คือช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความเสื่อมของผิวและช่วยดูดซับสิ่งตกค้างอยู่ตามผิวของเราด้วย นอกจากนี้ยังมีสารที่ช่วยเพิ่มความขาวใสด้วย คือ Albutin วิตามินบี 3 และโปรตีนจากน้ำนม ช่วยให้ความชุ่มชื่นและช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรง เนื้อสครับจะเป็นเกล็ดสีขาว กลิ่นหอมเหมือนขนมเลย ขนาด 350 กรัม ราคา 109 บาท

 

3. Yoko Spa Milk salt 

 

 

     โยโกะ สปา มิลค์ซอล์ท เกลือสปาขัดผิวสูตรโปรตีนจากน้ำนม สูตรนี้ค่อนข้างฮิตในหมู่สาวๆ เลยค่ะ จุดเด่นเลยคือมีโปรตีนจากนมที่ช่วยต้านแบคทีเรีย ต้านอนุมูลอิสระ และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยลดการระคายเคืองได้ด้วย เรียกว่าเป็นการบำรุงให้สาวๆ มีผิวสุขภาพดีค่ะ กลิ่นหอมเหมือนลูกอมรสนม ขัดแล้วผิวลื่น ไม่แห้งกร้าน เนื้อสครับอ่อนโยนไม่บาดผิวค่ะ ขนาด 300 กรัม ราคา 39 บาท

 

4. Beauty Buffet Scentio Very Thai Turmeric Body Scrub & Mask

 

 

     บิ้วตี้ บุฟเฟ่ต์ ซีนทิโอ เวรี่ ไทย ทิวเมอร์ริค บอดี้ สครับ แอนด์ มาส์ก ตัวนี้มีขมิ้นเป็นส่วนประกอบหลักค่ะ ซึ่งอย่างที่เรารู้กันว่าขมิ้นนั้นช่วยบำรุงผิวได้ดี และช่วยทำให้ผิวขาวขึ้นได้ แต่นอกจากนี้ ขมิ้นยังช่วยลดการอักเสบและการระคายเคืองของผิวหนังได้ ช่วยชะลอริ้วรอยต่างๆ ทำให้ผิวดูเต่งตึงสดใส สูตรนี้เป็นสูตรที่มีน้ำผึ้งและว่านหางจระเข้เป็นส่วนประกอบด้วย ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ผิวดูเรียบเนียนมีสุขภาพดีค่ะ ขนาด 300 กรัม ราคา 265 บาท

 

5. A Bonne Spa Milk Salt

 

 

     เอ บอนเน่ สปา มิลค์ ซอลท์ สครับตัวนี้จะมีเวย์โปรตีน ซึ่งเป็นโปรตีนจากนมมาช่วยบำรุงผิวค่ะ ทำให้ผิวชุ่มชื้นดูสุขภาพดี  นอกจากนี้ยังมี Albutin มาให้ด้วย ซึ่งช่วยให้ผิวกระจ่าง ขาวใสขึ้นได้ รวมถึงยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและช่วยลดการระคายเคืองค่ะ เนื้อสครับจะเป็นเม็ดเกลือเลยค่ะ ใช้แล้วก็ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้ระดับหนึ่งเลย ผิวลื่นแล้วก็สบายผิวดีค่ะ ขนาด 350 กรัม ราคา 39 บาท

 

6. Soap and Glory Smoothie Star Oat, Sugar and Shea Breakfast Scrub

 

 

     โซป แอนด์ กลอรี่ สมูทตี้ สตาร์โอ๊ต, ชูก้าร์ แอนด์ เชียร์ เบรกฟาสต์ สครับ สครับสูตรนี้มีส่วนผสมหลักคือข้าวโอ๊ต ซึ่งสามารถช่วยผลัดเซลล์ผิว ช่วยต้านอนุมูลอิสระและช่วยดูดซับสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิว มีเชียร์บัตเตอร์ สารสกัดจากเปลือกกล้วย สารสกัดน้ำมันอัลมอนด์ ซึ่งช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น เนื้อสครับเป็นแบบเนื้อครีมข้น มีเม็ดสครับผสมอยู่หลายขนาดเลยค่ะ กลิ่นหอมคล้ายคาราเมล ใช้แล้วสบลายผิวมาก ผ่อนคลาย ไม่แสบผิวเลยค่ะ ขนาด 300 กรัม ราคา 455 บาท

 

7. Yoko Gold Coffee Salt Scrub Shower Bath 

 

 

     โยโกะ โกลด์ คอฟฟี่ ซอลท์ สครับ เชาเวอร์ เกลือสปาขัดผิวสูตรกาแฟ สครับตัวนี้มีจุดเด่นอยู่ที่กากกาแฟ ช่วยขัดผิวทำให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดออกไป แต่ที่สำคัญมากกว่านั้นก็คือคาเฟอีนที่อยู่ในกาแฟสามารถที่จะกระตุ้นการสลายไขมันได้นะ สาวๆ ที่มีปัญหาเซลลูไลท์ที่ต้นแขนต้นขาใช้ตัวนี้ได้ค่ะ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของชะเอมเทศ น้ำมันมะกอก วิตามินอีและวิตามินบี 3 ช่วยทำให้ผิวขาวใส ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นและช่วยต้านอนุมูลอิสระ ขนาด 240 กรัม ราคา 99 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง