5 ครีมซอง ถูกเเละดี ในเซเว่น ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ในราคาไม่ถึงร้อย!

5 ครีมซอง ถูกเเละดี ในเซเว่น ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ในราคาไม่ถึงร้อย!
Faii_Natnista
28 กรกฎาคม 2561 ( 10:00 )
11K
12

 

     ใครว่าการมีผิวที่ดูสุขภาพดี อิ่มน้ำ แถมดูชุ่มชื่น จะต้องจ่ายในราคาที่เเพง ก็ไม่เสมอไปนะคะ เพราะบางคนอาจไม่มีกำลังที่จะซื้อครีมในราคาหลักพันมาบำรุงผิว ซึ่งใครที่มีงบน้อย แต่อยากสวยมากก็ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้เรามี ครีมซอง ในราคาสบายกระเป๋า แถมประสิทธิภาพก็ดี๊ดีเกินราคา สามารถคงความชุ่มชื่นให้เเก่ผิว ลดริ้วรอย ทำให้ผิวดูกระจ่างใส อีกทั้งยังหาซื้อได้ง่ายในเซเว่น มาแนะนำกันแล้ว!

 

1. Fuji Snail Cream With Aloevera

49 บาท

ครีมหอยทากตัวเด่นตัวดัง ตัวนี้มีส่วนช่วยในการลดริ้วรอย คืนความชุ่มชื่นให้เเก่ผิว ทำให้หน้าเนียนนุ่ม ซึมซาบไว แถมไม่เหนียวเนอะหนะอีกด้วยล่ะค่า

 

2. Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel

49 บาท

เจลครีมวิตามินซี เนื้อบางเบา เเต่ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็วมาก! ตัวนี้นอกจากจะช่วยให้หน้าชุ่มชื่นแล้ว ยังช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับใบหน้าอีกด้วยนะคะ แถมมาพร้อมกลิ่นส้มอ่อนๆ ใช้แล้วสดชื่นสุดๆ !

 

3. Smooto Tomato Collagen White & Smooth Mask

39 บาท

มาร์สมะเขือเทศตัวดังอีกตัวที่ขายดีมากๆ ในเซเว่นเลยค่ะ ซองนี้จะช่วยให้หน้าชุ่มชื่น ขาวกระจ่างใส ช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง ทำให้ผิวดูสุขภาพดี มีน้ำมีนวลค่ะ

 

4. Snow Girl Squalane Serum Cream

39 บาท

ครีมเซรั่มที่คืนความชุ่มชื่นให้เเก่ผิวหน้า ช่วยกู้ผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส เเละดูเรียบเนียน ที่สำคัญยังช่วยทำให้เมคอัพติดทนนานไม่ต้องเติมระหว่างวันบ่อยๆ อีกด้วยล่ะค่าา

 

5. TONYMOLY Goat Milk Premium Cream

25 บาท

ครีมน้ำนมเเพะ แบรนด์ดังจากเกาหลี! เป็นตัวเด็ดอีกตัวที่ช่วยลดริ้วรอย และคืนความชุ่มชื่นเเก่ผิว ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ตัวนี้มาพร้อมกลิ่นน้ำนมอ่อนๆ หอมโดนใจสาวที่ชื่นชอบครีมน้ำนมมแน่นอนค่า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

7 คอลลาเจน ถูกและดีในเซเว่น ผิวสวยเนียน ฟูเด้ง ไม่ต้องจ่ายแพง!
10 ไอเท็มถูกและดี ในเซเว่น ใช้แล้วหน้าใส ช่วยลดสิว รักษาสิว!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง