รีเซต

5 สบู่ล้างหน้าลดสิว ช่วยให้หน้าใส แถมผิวสวย ใช้กับผิวหน้าก็ดี ใช้กับผิวกายก็ได้!

5 สบู่ล้างหน้าลดสิว ช่วยให้หน้าใส แถมผิวสวย ใช้กับผิวหน้าก็ดี ใช้กับผิวกายก็ได้!
Faii_Natnista
16 ตุลาคม 2563 ( 16:30 )
21.3K

     สิวบุก! ไหนจะสิวที่หน้า ไหนจะสิวที่หลัง อยากจัดการสิวทีเดียวทั้งหน้าและตัว ลองเปลี่ยนมาใช้ สบู่ลดสิว กันค่ะ ได้ทั้งหน้าใสๆ แถมผิวสวยๆ กลับคืนมา! ซึ่งถ้าพูดถึงสบู่ก้อนแล้ว หลายๆ คนอาจจะเคยเห็นแต่สบู่ที่ช่วยให้ผิวขาวใส ผิวนุ่มชุ่มชื้นใช่ไหมล่ะคะ บอกเลยว่าเดี๋ยวนี้มีสบู่ล้างหน้าลดสิว แบบก้อนออกมาให้สาวๆ ที่มีปัญหาสิวได้เลือกใช้กันเพียบ ซึ่งบางแบรนด์ก็เป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องไอเทมลดสิวโดยเฉพาะเลย งานนี้จะมีสบู่ลดสิวตัวไหนที่จะช่วยกำจัดสิวที่หน้าและตัวไปในคราวเดียวได้บ้าง ตามเรามาส่องกันเลยค่า

 

 

Acne-Aid Bar

 

 

     แบรนด์เจลล้างหน้าชื่อดังสำหรับคนเป็นสิวอย่าง Acne-Aid เค้าก็มีสบู่แบบเป็นก้อนเช่นกันนะจ๊ะ โดยสบู่ตัวนี้ก็ใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลย เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมันมาก หรือผู้ที่มีสิวที่หลัง เรียกว่าใครที่มีปัญหาสิวที่หน้า และสิวชอบขึ้นที่หลังที่ตัวด้วย ใช้แค่ก้อนนี้ก้อนเดียวคือจบ! สบู่ตัวนี้เค้าจะช่วยลดความมันส่วนเกิน ซึ่งเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดสิวนั่นเองค่ะ สามารถใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้เลย ไม่ต้องกังวล!

  • ราคา 150 บาท

 

BK Acne Natural Whipped Soap

 

 

     เป็นอีกแบรนด์ค่ะที่มีไอเทมรักษาสิวออกมาให้เราใช้มากมาย และแน่นอนว่าเรื่องสบู่เค้าก็ไม่พลาด เค้ามีตัว BK Acne Natural Whipped Soap หรือที่เรียกว่าสบู่รบสิว ออกมาให้สาวๆ ที่มีปัญหาสิวได้ใช้กันด้วย โดยสบู่ตัวนี้จะช่วยลดสิวได้ดีเลยค่ะ เพราะเค้ามีส่วนผสมของทีทรีออยและใบบัวบก ช่วยลดการเกิดเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว มีกรดอะมิโน เอสิด จากพืช สามารถใช้ตั้งแต่หน้าไปถึงตัวได้เลย ไม่ทำให้แสบผิวแน่นอน และเค้ายังมีวิตามินซี วิตามินอี ที่ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย!

  • ราคา 59 บาท

 

Rojukiss Acne Poreless Serum Soap

 

 

     เซรั่มแบรนด์ดังจากเกาหลีอย่าง Rojukiss ก็มีสบู่ก้อนเหมือนกันนะเออ! โดยตัวนี้เค้าเรียกว่าเป็นสบู่เซรั่ม เพราะทั้งล้างและบำรุงผิวหน้าในขั้นตอนเดียวเลย ซึ่งสบู่ก้อนตัวนี้จริงๆ เค้ามีให้เลือกหลายสูตรเลยล่ะค่ะ แต่สำหรับคนที่มีปัญหาสิว ก็ต้องสูตรสีเขียวนี่เลย เหมาะสำหรับคนที่มีสิว และรอยดำจากสิว ที่เรียกว่าเป็นสบู่เซรั่มนั้นก็เพราะว่าเค้ามีเซรั่มของโรจูคิสผสมอยู่ด้วย โดยสูตรนี้ก็จะเป็นเซรั่มที่มีสารสกัดลูกจันทน์เกาหลี ที่จะช่วยลดสิวและรอยสิวได้ดีนั่นเอง

  • ราคา 59 บาท

 

Smooto Aloe-E Acne White Serum Soap

 

 

     มาถึงแบรนด์ครีมซองตัวดังในเซเว่นอีกตัวค่ะ ที่งานนี้เค้าก็มีสบู่สำหรับคนเป็นสิวเหมือนกันจ้าา สำหรับสบู่ตัวนี้ก็ได้ชื่อว่าเป็นสบู่เซรั่มอีกตัวค่ะ เพราะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย แถมบำรุงผิวไปในตัว โดยสบู่ตัวนี้จะมีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ใบบัวบก ทีทรีออยล์ และวิตามินอีเป็นหลัก จะช่วยปลอบประโลมผิวที่เป็นสิวได้ดี ใครสิวบุก สิวอักเสบขึ้นหนักๆ วางใจได้เลย นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงให้ผิวนุ่ม ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และสีผิวสม่ำเสมอขึ้นด้วยนะ!

  • ราคา 59 บาท

 

Jula’s Herb Marigold Acne Soap

 

 

     สำหรับตัวสุดท้าย ใครเคยใช้เซรั่มของเค้าแล้ว จะมาลองสบู่ด้วยก็ได้น้าา กับสบู่ดาวเรือง ที่มีสารสกัดจากดอกดาวเรืองและสารสกัดจากเปลือกมังคุดที่เน้นช่วยรักษาสิวโดยเฉพาะเลย สบู่ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน ทำให้รูขุมขนสะอาดไม่อุดตัน และช่วยควบคุมความมัน ลดการอักเสบและการเกิดสิวใหม่ด้วย นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างอีกด้วยจ้า

  • ราคา 59 บาท

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง