รวม 5 สกินแคร์ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ … ช่วยลดเลือนฝ้าที่สะสมมานานจนผิวสีเข้ม

รวม 5 สกินแคร์ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ … ช่วยลดเลือนฝ้าที่สะสมมานานจนผิวสีเข้ม
Beau_Monde
4 มีนาคม 2564 ( 16:32 )
981

     ปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำ จัดเป็นปัญหาผิวที่อยู่คู่สาวไทยมาอย่างยาวนาน เพราะแสงแดดแรงๆ ในบ้านเรานั้นถือเป็นตัวกระตุ้นที่ทำให้เกิดปัญหาผิวได้ง่ายค่ะ ดังนั้นการเลือกสกินแคร์เพื่อให้ช่วยลดฝ้า กระ และจุดด่างดำ จึงถือเป็นเรื่องที่เราต้องใส่ใจมากๆ เพราะหากปล่อยไว้นานๆ ปัญหาฝ้าก็จะกลายเป็นปัญหาสะสม ฝ้าที่ขึ้นบนใบหน้าของเราก็จะมีสีเข้มขึ้น เป็นแผ่นปื้นดำมากขึ้น ซึ่งทำให้เรามีใบหน้าหมองคล้ำยังไม่พอ ยังรักษาได้ยากมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วยค่ะ

     ปัญหาฝ้าสะสมถือเป็นปัญหาที่กระทบกับความมั่นใจของสาวๆ ดังนั้นนอกจากจะเลือกสกินแคร์เพื่อใช้ลดฝ้าแล้ว ยังต้องเลือกสกินแคร์ที่สามารถจัดการกับปัญหาฝ้าสะสมได้อีกด้วยค่ะ วันนี้เราได้รวม 5 สกินแคร์ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยลดเลือนฝ้าที่สะสมมานานจนผิวสีเข้ม มาแนะนำกัน บอกเลยว่าแต่ละขวดที่จัดมาให้นั้นคุณภาพแบบเน้นๆ ค่ะ แต่จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้างนั้นไปดูพร้อมๆ กันเลย !!

 

 

5 สกินแคร์ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ

1. CLINIQUE Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter

     สำหรับขวดนี้สามารถช่วยลดเลือนฝ้า กระและจุดด่างดำ พร้อมทั้งช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น สามารถช่วยเสริมการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก ช่วยเผยผิวใหม่ให้ผิวของเราดูสม่ำเสมอเท่ากันได้เร็วขึ้น นอกจากนี้ยังมีแอนตี้ออกซิแดนท์ ที่มาจากสารสกัดชาเขียวจากประเทศญี่ปุ่น สารสกัดจากมัลเบอรี่และสารสกัดจากรำข้าว ซึ่งแอนติออกซิแดนท์เหล่านี้จะเข้ามาช่วยให้ผิวของเรารับมือกับแสงแดดได้ดีขึ้น ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระและจุดด่างดำให้ดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ

 

2. Nivea Luminous 630 Spotclear Treatment

     จะเห็นว่าดีไซน์ของขวดนั้นถูกแบ่งเป็น 2 ฝั่งค่ะ ซึ่งทำขึ้นมาเพื่อช่วยคงความสดใหม่ของส่วนผสมที่อยู่ในสกินแคร์เอาไว้ ทางด้านสีขาวจะมีส่วนผสมของไวเทนนิ่งช่วยจัดการกับฝ้า กระ จุดด่างดำที่มีความเข้มได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ในขณะเดียวกันก็มีความอ่อนโยนต่อผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ส่วนทางด้านสีชมพูจะมีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิคแอซิดและวิตามินอี ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนและชุ่มชื่น เนื้อครีมเมื่อผสมออกมาแล้วสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว กลิ่นหอมสะอาด และสามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอนค่ะ

 

3. Concept Anti-Melasma Cream 

     ส่วนผสมหลักๆ เลยก็คืออัลฟ่าอาร์บูตินเข้มข้นถึง 1.2 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งเป็นเปอร์เซ็นต์ที่แพทย์ผิวหนังแนะนำค่ะ นอกจากนี้ยังมีวิตามินบี3 ช่วยลดความเข้มของฝ้า กระ จุดด่างดำ มีสารสกัดจากเมล็ดโจโจ้บาออยล์ สารสกัดจากว่านหางจระเข้ สารสกัดจากชะเอมเทศและสารสกัดจากหญ้าคา ช่วยบำรุงผิวให้ขาวสว่าง ไม่มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดอาการแพ้ อย่างพวกสารปรอทและพาราเบน ปลอดภัยและเหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายด้วยค่ะ

 

4. Eucerin Ultrawhite+ Spotless Double Booster Serum

     สำหรับขวดนี้ก็จะมี 2 ฝั่งเช่นเดียวกันค่ะ ฝั่งสีขาวจะเป็นไวเทนนิ่งค่ะ ส่วนฝั่งสีทองก็จะเป็นไฮยาลูรอนนั่นเอง แต่ความพิเศษนอกเหนือจากนั้น ก็คือมีส่วนผสมของไทอามิดอล ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์จากยูเซอรินโดยเฉพาะเลย ช่วยจัดการกับฝ้า กระ จุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพแต่ไม่ทำให้ผิวบาง ไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียง คนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ยังสามารถใช้ได้ นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวเรียบเนียนและอิ่มฟูขึ้น เนื้อครีมบางเบาซึมเร็ว สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอนค่ะ

 

5. Giffarine Hya Mela-Vite Spot Corrector Gel 

     ไฮยาเมล่าไวท์สปอทคอร์เรคเตอร์เจลของกิฟฟารีน ตัวนี้ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ ได้ดี แถมยังช่วยป้องกันการเกิดฝ้าและกระใหม่ได้ด้วย เนื้อเจลสามารถซึมลงผิวได้เร็ว ตัวนี้เป็นสปอตคอร์เรคเตอร์ค่ะ ใช้เฉพาะบริเวณ คือผิวตรงไหนที่มีรอยดำและรอยฝ้า ก็ให้ทาตรงนั้น เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะเห็นได้เลยว่าฝ้ากระที่มีสีเข้มดำดูจางลงจริงๆ สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอนค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง