รวม 7 อายครีม ลดใต้ตาดํา ลดถุงใต้ตา ... ริ้วรอยจางลง ไม่มีรอยคล้ำ

รวม 7 อายครีม ลดใต้ตาดํา ลดถุงใต้ตา ... ริ้วรอยจางลง ไม่มีรอยคล้ำ
Beau_Monde
30 ธันวาคม 2563 ( 17:21 )
3.9K

     สาวๆ ที่มีปัญหาขอบตาดำ ใต้ตาเป็นหมีแพนด้า แถมยังมีถุงใต้ตาด้วย ไม่ว่าจะมามีสาเหตุเนื่องมาจากความเครียด นอนไม่พอหรือแม้แต่อายุของเราที่มากขึ้น วิธีการแก้ปัญหาที่หลายๆ คนทำกันก็คือแต่งหน้ากลบใต้ตากันไปก่อน ซึ่งวิธีแต่งหน้านี้ก็ถือเป็นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุค่ะ แต่ถ้าหากเราอยากจะแก้ปัญหากันจริงๆ จังๆ อายครีมคือตัวเลือกแรกที่สาวๆ ควรนึกถึง เพราะช่วยแก้ปัญหาใต้ตาคล้ำและช่วยลดถุงใต้ตาได้ด้วย รวมถึงยังช่วยลดริ้วรอยได้อีก ถือเป็นการหยุดปัญหาตาดำได้อย่างแน่นอน ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำอายครีมตัวเด็ดที่บอกเลยว่าดีจริง มาฝากกันค่ะ

 

 

7 อายครีม ลดใต้ตาดํา ลดถุงใต้ตา

1. Origins GinZing™ Refreshing Eye Cream To Brighten And Depuff

     Origins ginzing refreshing Eye Cream to brighten and depuff สังเกตง่ายๆ ก็คือออริจิ้นกระปุกสีส้มค่ะ ช่วยปลุกผิวรอบดวงตาให้ดูเฟรชขึ้นสดชื่นขึ้น ด้วยส่วนผสมจากโสมและเมล็ดกาแฟ ช่วยลดรอยเหนื่อยล้ารอบดวงตา บำรุงผิวรอบดวงตา ช่วยลดรอยคล้ำรอบดวงตา ช่วยเติมความชุ่มชื่น ช่วยให้ดวงตาดูสดใส ไม่โทรม

 

2. Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Concentrate Matrix

     ESTÉE LAUDER Advanced Night Repair Eye Concentrate Matrix สามารถช่วยให้ผิวรอบดวงตาแข็งแรงขึ้น ริ้วรอยดูลดลง รอยบวม รอยคล้ำและร่องลึกต่างๆ ได้รับการฟื้นฟู ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนและสดใสขึ้นค่ะ

 

3. Guerlain Abeille Royale Replenishing Eye Cream

     GUERLAIN Abeille Royale Replenishing Eye Cream มีส่วนผสมจากนมผึ้งรวมถึงส่วนผสมอื่นๆ มากมายที่สามารถช่วยในการซ่อมแซมผิวรอบดวงตาที่เสียหายให้กลับมาดีขึ้น กระปุกนี้เป็นเนื้อบาล์ม ใช้แล้วจะช่วยให้ผิวรอบดวงตาของเรารู้สึกสบายขึ้น ช่วยให้ความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึกและช่วยซ่อมแซมฟื้นฟูผิวรอบดวงตาที่เสียหาย ทั้งจากการขาดความชุ่มชื่น โดนแดดทำร้ายหรือสภาพอากาศที่แปรปรวน

 

4. La Mer The Eye Concentrate

     The Eye Concentrate จากลาแมร์นั่นเองค่ะ ซึ่งเวลาซื้อเขาจะมาพร้อมแอพพลิเคเตอร์ที่มีความเย็นออกมา ช่วยปลอบประโลมผิว ลดรอยคล้ำใต้ตาลงอย่างเห็นได้ชัด ช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดรอยบวมได้ค่ะ

 

5. Sisley Sisleÿa L'Intégral Anti-Âge Eye and Lip Contour Cream

     Sisley Sisleÿa L'Intégral Anti-Âge Eye and Lip Contour Cream กระปุกนี้มีเปปไทด์ มีวิตามินและส่วนผสมต่างๆ มากมาย ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยเติมเต็มร่องริ้วรอยรอบดวงตาให้ดูตื้นขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้ทั้งรอบดวงตาและริมฝีปากด้วยค่ะ

 

6. Pola B.A Eye Zone Cream

      B.A Eye Zone Cream จาก POLA ช่วยเข้าไปเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะตัวกันของกล้ามเนื้อที่ใช้ในการกระพริบตา ทำให้กล้ามเนื้อแน่นขึ้น ช่วยทำให้คอลลาเจนใต้ผิวหนังทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยลดความหย่อนคล้อยของดวงตา ซึ่ง POLA - B.A Eye Zone Cream หลอดนี้กวาดรางวัลมาแล้วมากมายเลยค่ะ

 

7. Clinique - Moisture Surge Eye Hydro Filler Concentrate

     Clinique Moisture Surge Eye Hydro Filler Concentrate ขวดนี้มีเทคโนโลยีที่ชื่อว่า auto-replenishing lipid-sphere ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยเติมความชุ่มชื่น ล็อคความชุ่มชื่นและปล่อยความชุ่มชื่นมาสู่ผิวรอบดวงตาของเราได้อย่างต่อเนื่อง ในเวลาที่ผิวรอบดวงตาของเราเกิดอาการแห้งหรือขาดน้ำค่ะ เนื้อเป็นเจลบางๆ อ่อนโยนและซึมเร็วมาก ไม่เหนอะหนะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ใช้แล้วดี! 12 อายครีม ครีมทาใต้ตา บำรุงผิวรอบดวงตา ชุ่มชื้น ลดริ้วรอย ตาไม่แพนด้า!

6 อายครีมแนะนำ ช่วยต้านริ้วรอยแห่งวัย ครีมใต้ตาใช้แล้วดี ผิวกระชับ ไม่เหี่ยวย่น

บทความที่เกี่ยวข้อง