TrueID

6 สกินแคร์หน้าใส ถูกและดี งบไม่เกิน 500 บาท ผิวขาวใส เปล่งประกาย ไม่หมองคล้ำ

6 สกินแคร์หน้าใส ถูกและดี งบไม่เกิน 500 บาท ผิวขาวใส เปล่งประกาย ไม่หมองคล้ำ
pommypom
5 ตุลาคม 2564 ( 16:00 )
900

     อยากมีหน้าใสเหมือนใช้ครีมแพง แต่งบไม่เกิน 500 บาท แนะนำสกินแคร์หน้าใส ถูกและดี 6 ตัวนี้เลยค่าา ใช้แล้วจะช่วยลดความหมองคล้ำได้ดี ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมมอบความกระจ่างใส แถมช่วยลดปัญหาผิวต่างๆ ได้ดีในแบบที่ไม่ต้องจ่างแพงเลย เรียกได้ว่าถูกและดีของจริงค่าา ใครอยากมีผิวสวยใสต้องลองเลย!

 

 

1. สกินแคร์หน้าใส : Ample:N Peptide Shot Ampoule

     แอมพูลจาก Ample:N ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นสูตรฮิตสำหรับสาวเกาหลีเลยก็ว่าได้ค่ะ ใช้แล้วหน้าใส ด้วยส่วนผสมของเปปไทด์ที่เข้ามาช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ อีกทั้งยังเวิร์คสำหรับคนที่มีรูขุมขนกว้างด้วย เพราะตัวนี้มีส่วนช่วยกระชับรูขุมขนได้ดี ปรับผิวหน้าให้เรียบเนียน เรียกได้ว่าผิวเนียนใสเปล่งประกายสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ

 

 

ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 390 บาท

2. สกินแคร์หน้าใส : Za True White EX Essence Lotion n

     คงไม่มีใครไม่รู้จัก โลชั่นเนื้อบางเบาจาก Za ตัวนี้แน่นอนค่ะ เพราะฮิตสุดๆ ในหมู่สาวไทย โดยตัวนี้สามารถเป็นได้ทั้ง โลชั่น เอสเซ้นส์ และอิมัลชั่น ในขวดเดียวเลยก็ว่าได้ มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่ง 4MSK ที่เข้ามาช่วยยับยั้งการสร้างเมลานิน พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ มีสารสกัดจากใบมะกอกมาช่วยปกป้องผิวจากการโดนมลภาวะทำร้าย พร้อมมอบความกระจ่างใสให้ผิว อีกทั้งยังมีส่วนผสม SPA ingredients จากประเทศอิตาลี ที่เข้ามาช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวที่ใช้แล้วผิวสวยใสสุดๆ แถมขวดนึงยังใช้ได้นานอีกด้วยนะคะ คุ้มจริงอะไรจริง

 

 

ขนาด 150 ml
ราคาประมาณ 420 บาท

3. สกินแคร์หน้าใส : Garnier Bright Complete Vitamin C Booster Serum

     เซรั่มจากแบรนด์ดัง Garnier แบรนด์นี้หลายๆ คนรู้จักกันดี ซึ่งตัวเซรั่มของเค้ามีวิตามินซี บูสเตอร์ สกัดเข้มข้นถึง 30 เท่าเลยก็ว่าได้ค่ะ แน่นอนว่าหลายๆ คนคงทราบกันดีว่า ประสิทธิภาพของวิตามินซีนั้นมีส่วนช่วยให้ผิวกระจ่างใสได้ดีเพียงใด ดังนั้นเมื่อใช้เซรั่มตัวนี้แล้วจึงสามารถช่วยเรื่องผิวใสได้ไม่แพ้ตัวอื่นเลย อีกทั้งยังช่วยลดเลือนรอยสิวและจุดดำต่างๆ บนใบหน้าได้ดีอีกด้วยนะ

 

 

ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 399 บาท

4. สกินแคร์หน้าใส : Hada Labo Premium Whitening Lotion

     น้ำตบจากแบรนด์ดังอย่าง Hada Labo ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวแนะนำค่ะ เพราะมีส่วนช่วยเรื่องผิวใสได้ดี ด้วยส่วนผสมของ Tranexamic Acid ที่เข้ามาช่วยลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำต่างๆ มี Hyaluronic Acid มาช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูอิ่มน้ำ พร้อมด้วยวิตามินซีและอี ที่เข้ามาช่วยปลอบประโลมผิวจากการโดนแสงแดดในแต่ละวัน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวที่ใช้แล้วผิวเนียนใสสุดๆ 

 

 

ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 129 บาท

5. สกินแคร์หน้าใส : SKINRx LAB MadeCera Cream

     ครีมตัวดังจากเกาหลีตัวนี้ก็ต้องไม่พลาดเลย เพราะเค้ามีส่วนช่วยบำรุงผิวหน้าได้หลายๆ อย่างด้วยกัน รวมไปถึงช่วยมอบความกระจ่างใสให้ผิวด้วย โดยตัวครีมมีส่วนผสมของเซราไมด์จากธรรมชาติที่เข้ามาช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้ผิว เมื่อผิวชุ่มชื้นก็ทำให้ริ้วรอยดูจางลง แถมยังกระจ่างใสขึ้นด้วย อีกทั้งยังช่วยลดอาการผิวไหม้จากการโดนแสงแดดทำร้ายได้ดี นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากใบบัวบกที่ทำให้ผิวแข็งแรง ไม่แพ้ง่ายด้วยค่ะ แถมตัวนี้ซื้อตอนลดราคาไม่ถึง 500 บาท คุ้มสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ

 

 

ขนาด 15 ml
ราคาประมาณ 500 บาท

6. สกินแคร์หน้าใส : Some By Mi Yuja Niacin Brightening Moisture Gel Cream

     อีกหนึ่งแบรนด์เกาหลีสุดฮิต Some By Mi แบรนด์นี้นอกจากตัวโทนเนอร์ของเค้าจะดังแล้ว ครีมเนื้อเจลที่ช่วยในเรื่องผิวใสอย่างตัวนี้ก็น่าลองไม่แพ้กันค่ะ โดยตัวเจลสกัดมาจากส้มยูจา ใช้แล้วผิวขาวใส แถมสดชื่น ผ่อนคลาย และชุ่มชื้นด้วยค่ะ มาพร้อมกับส่วนผสมของไนอะซินาไมด์ที่เข้ามาช่วยลดเลือนฝ้าและกระ มี Glacial water เข้ามาช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง อีกทั้งยังมีกลูตาไธโอนและอาร์บูตินมาช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เปล่งปลั่งขึ้นอีกด้วย อยากหน้าใสต้องลองเลยค่า ยิ่งซื้อตอนลด คุ้มสุดๆ งบไม่ถึง 500 แต่ได้ผิวสวยเหมือนใช้ครีมแพงเลยล่ะค่ะ 

 

 

ขนาด 100 ml
ราคาประมาณ 500 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง