เคล็ดลับ ลด นน เกือบ 20 กิโล ง่ายๆ ได้ผลจริงๆ ของบล็อกเกอร์สาว Bellybang

เคล็ดลับ ลด นน เกือบ 20 กิโล ง่ายๆ ได้ผลจริงๆ ของบล็อกเกอร์สาว Bellybang
Faii_Natnista
18 ตุลาคม 2561 ( 11:18 )
11.3K
22

     อยาก ลดน้ำหนัก แต่ก็ยังขี้เกียจ แถมไม่มีแรงบันดาลใจสักที ใครที่กำลังรู้สึกแบบนี้ วันนี้เรามีอีกหนึ่งตัวอย่างของคนที่ลดน้ำหนักแล้วประสบความสำเร็จ มาให้สาวๆ ดูเป็นแรงบันดาลใจกันแล้ว! ซึ่งเคล็ดลับลดน้ำหนักในวันนี้ เราก็นำวิธีที่ง่ายๆ และได้ผลจริงมาให้สาวๆ ได้ทำกันเช่นเคยค่ะ ไม่ต้องกังวลว่าจะยากเกินความสามารถ แค่พยายามและอดทนรับรอง หุ่นดีๆ ไม่ไกลเกินเอื้อม!

 

 

     โดยสาวที่เรานำเคล็ดลับของเธอมาให้หลายๆ คนอ่านกันในวันนี้ ก็คือสาว Bellybang บล็อกเกอร์หน้าใส ที่ลดน้ำหนักไปได้ถึง 19 กิโล! โดยการลดน้ำหนักของสาวเบลล์นั้น เธอบอกว่าไม่ได้มีกฎเกณฑ์เคร่งครัด ทำง่ายๆ ไม่กดดันตัวเองมากเกินไป ใครที่ไม่ชอบออกกำลังกาย ไม่ชอบกินอาหารคลีน มาลองทำดูนะคะ แค่ตั้งใจ บอกเลยว่า ได้ผลจริงแน่นอน!

 

 

1. ดื่มน้ำมากๆ

     ดื่มน้ำให้มาก โดยดื่มทีละนิดๆ ให้ได้ 1.5-2 ลิตรต่อวัน ซึ่งนอกจากนี้สาวเบลล์ยังดื่มน้ำก่อนกินข้าว 2 แก้วทุกมื้อ เพราะเมื่อเรากินน้ำแล้ว จะช่่วยให้เรารู้สึกอิ่มไว และกินข้าวได้น้อยลงนั่นเอง และที่สำคัญสาวเบลล์ยังบอกอีกว่า ต้องนอนให้พอ โดยนอนให้ได้วันละ 8-10 ชั่วโมง เพราะหากเรานอนไม่เพียงพอ ร่างกายจะรู้สึกหิวตลอดเวลา

 

2. แบ่งการกินเป็นมื้อย่อยๆ

     โดยสาวเบลล์จะแบ่งการกินอาหารเป็น 5 มื้อด้วยกันค่ะ โดยเป็นมื้อหลัก 3 มื้อ มื้อย่อย 2 มื้อ โดยอาหารที่กินในแต่ละมื้อก็จะเน้นตามนี้เลยค่า
- มื้อแรก ก็จะเป็นเมนูง่ายๆ แต่แคลอรี่ต่ำ อย่างเช่น แกงจืดหมูสับ สุกี้น้ำ ข้าวไข่เจียวไม่ใส่น้ำมัน เกาเหลา ก๋วยเตี๋ยวไม่ใส่กระเทียมเจียว หรืออาหารประเภทไข่ เช่น ไข่ต้ม ไข่ตุ๋น เพราะจะช่วยให้อิ่มท้องมากๆ และแนะนำให้กินข้าวร่วมด้วย เพราะจะอยู่ท้อง และไม่ทำให้มื้อต่อไปกินหนักขึ้น
- มื้อเที่ยง จะเน้นเนื้อสัตว์และลดแป้ง ลดคาร์โบไฮเดรต ย้ำว่าลดแป้ง แต่ไม่อดแป้งนะคะ! อาจจะกินเป็นเมนูสุกี้แต่ลดเส้นลง สเต็กไก่ สเต็กหมู หรือหากหาของกินยาก อาจะเลือกเป็นไข่ต้ม อกไก่ ในเซเว่นก็ได้
- มื้อเย็น กินข้าวก่อน 6 โมงเย็น โดยเน้นเมนูที่ย่อยง่าย เช่น ปลาเผา ส้มตำไก่ย่าง (ไม่ข้าวเหนียว) เกาเหลา หรือเป็นผลไม้อย่าง ฝรั่ง แอปเปิล หรือหากใครไม่มีเวลาจริงๆ อาจจะใช้การซื้ออาหารคลีนแทนก็ได้ค่ะ

 

3. เปลี่ยนจากขนมเป็นผลไม้

     ใครที่ติดกินชนมหวานๆ ลองเปลี่ยนมาเป็นผลไม้แทนค่ะ เพราะนอกจากผลไม้จะมีรสหวานที่แทนกันได้แล้ว ผลไม้ยังมีวิตามิน แล้วก็อิ่มอยู่ท้องอีกด้วย เช่น แตงโม ส้ม มะละกอ ชมพู่ แอปเปิล

 

4. เดินมากๆ

     เนื่องจากสาวเบลล์ไม่ชอบออกกำลังกาย จึงเลือกใช้วิธีการเดินเยอะๆ แทนค่ะ เพราะการเดินก็ทำให้เราได้เคลื่นไหวร่างกาย และมีการเผาผลาญมากขึ้น สำหรับใครที่อยากออกกำลังกายเบาๆ จะออกกำลังกายที่บ้านก็ได้ค่ะ โดยสาวเบลล์จะน้นทำตามคลิปนี้อาทิตย์ละ 2- 4 ครั้ง

 

Credit Clip : Joanna Soh Official

 

หรือถ้าใครอยากออกกำลังกายให้หุ่นเฟิร์มมากกว่านี้ คลิกดูท่าออกกำลังกายเพิ่มเติม ที่นี่ ได้เลย

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ผอมแบบสุขภาพดี! ภารกิจ ลด 5 โล ใน 2 เดือน ไขมันหาย ไม่มีโยโย่! by แหมทำเป็นฟิต
วิธีลด นน 18 โล แบบฉบับสไมล์ ภาลฎา จาก 58 เหลือ 40 ไม่ต้องอด ไม่ทรมาน!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง