TrueID

ตารางออกกำลังกายของ เบลล่า ราณี ซิกแพคมี หุ่นเป๊ะ เฟิร์มทั้งตัว!

ตารางออกกำลังกายของ เบลล่า ราณี ซิกแพคมี หุ่นเป๊ะ เฟิร์มทั้งตัว!
Faii_Natnista
7 มีนาคม 2561 ( 17:49 )
190K
20


    เรียกว่า เป็นนางเอกที่ฮอตสุดๆ แล้วล่ะค่านาทีนี้สำหรับ เบลล่า ราณี หรือ แม่หญิงการะเกด จากละคร บุพเพสันนิวาส ซึ่งบอกเลยว่า เห็นสาวเบลล่าใส่ชุดไทยได้สวยขนาดนี้ ภายใต้ชุดนั้นเธอมีหุ่นแซ่บไม่เบา! และล่าสุดเราก็ได้มีโอกาสพูดคุยกับสาวเบลล่าแบบสุดพิเศษ เราจึงไม่รอช้า ขอล้วงเคล็ดลับปั้นหุ่นสวยของเธอมาฝากเพื่อนๆ กัน! ใครที่อยากรู้ว่าสาวเบลล่าออกกำลังกายอย่างไรบ้าง หรืออยากฟิตหุ่นตามเธอ มาดูตารางออกกำลังกายที่เราได้รู้มาจากปากเธอนี่เลยค่าา    สำหรับการออกกำลังกายในแต่ละวัน สาวเบลล่าบอกกับเราว่า เธอจะทำแต่ละอย่างสลับๆ กันไปค่ะ ทั้งการ คาร์ดิโอ ยืดเหยียด และเวทเทรนนิ่ง ซึ่งถ้าเธอมีเวลาว่าง เธอจะออกกำลังกาย 4-5 วันต่อสัปดาห์ ซึ่งวันนี้เราก็จัดตารางออกกำลังกายของสาวเบลล่าแบบคร่าวๆ มาให้เพื่อนๆ ได้ลองทำตามเธอกันแล้วค่า

    เริ่มแรกสาวเบลล่าจะเบิร์นไขมันด้วยการคาร์ดิโอค่ะ ซึ่งสาวเบลล่าก็บอกว่า เธอจะคาร์ดิโอด้วยการเดินเร็ว วิ่งบนลู่วื่ง หรือปั่นจักรยาน 45 นาทีขึ้นไป แต่ถ้าไม่ได้ไปยิม เธอก็จะไปวิ่งข้างนอก ซึ่งการวิ่ง เธอจะวิ่งประมาณ 30 นาที


    และในวันอื่น ช่วงเช้าเธอก็จะยืดเหยียดกล้ามเนื้อด้วยการเล่น โยคะ ซึ่งการเล่นโยคะก็มีทั้งเล่นที่บ้าน และไปเล่นตามคลาสต่างๆ ถ้าไปเล่นตามคลาสก็จะเป็น พิลาทีส โดยเธอบอกอีกว่า พิลาทีสจะเป็นการยืดเหยียดผสมกับ Light Body Weight คือจะมีการใช้แรงต้านร่วมด้วย อันนี้ก็จะช่วยเสริมความแข็งแรงของกล้ามเนื้อมัดใน

และนี่ก็เป็นท่าโยคะง่ายๆ ของสาวเบลล่า ที่เราสามารถทำตามได้ค่ะ ท่าโยคะเหล่านี้จะช่วยคลายกล้ามเนื้อรวมถึงกระชับสัดส่วนบางจุดได้อีกด้วย!


    นอกจากการคาร์ดิโอและยืดเหยียดแล้ว ใน 4-5 วันที่ออกกำลังกาย เบลล่าก็จะมีการออกกำลังกายแบบ เวทเทรนนิ่ง ด้วย ในส่วนนี้ก็จะมีเทรนเนอร์ช่วยดูแล แต่ถ้าจะเล่นเองก็จะปรึกษาเทรนเนอร์ก่อนว่าควรทำแบบไหนดี และนี่ก็คือท่าออกกำลังกายแบบเวทเทรนนิ่งบางท่าของสาวเบลล่าค่ะ


    นอกจากการออกกำลังกายแล้ว สาวเบลล่ายังบอกกับเราอีกว่า ช่วงไหนที่เธอต้องการฟิตร่างกายให้สวยมากๆ เธอจะเน้นการ กินอาหารตามกรุ๊ปเลือด ด้วย! ซึ่งตัวเบลล่าเองนั้นเป็นคนเลือดกรุ๊ปโอ เธอจึงเน้นกิเนื้อสัตว์มากหน่อย เพราะร่างกายจะย่อยเนื้อสัตว์ง่ายกว่าแป้ง แต่ก็ไม่ใช่ว่าเธอจะไม่กินแป้งเลยนะคะ แค่ลดแป้ง แต่เพิ่มโปรตีนมากกว่า ใครอยากใช้เทคนิคการกินตามกรุ๊ปเลือดแบบสาวเบลล่า คลิกอ่าน เทคนิคกินอาหาร ลดน้ำหนัก ตามกรุ๊ปเลือด ผอมง่ายๆ ระบบเผาผลาญไม่พัง!


    เห็นตารางออกกำลังกายของสาวเบลล่าแล้วเหนื่อยแทนเลยว่ามั้ยคะสาวๆ แต่ถ้าอยากมีหุ่นดีแบบนี้ แน่นอนว่า การออกกำลังกายและการกินอาหารสำคัญที่สุดค่ะ ลองนำการออกกำลังกายของสาวเบลล่าไปลองทำกันดูนะคะ รับรองว่า หุ่นดีแบบดารา อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม!


เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง