ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

สวยตั้งแต่เดทแรก! ลิปสติกสำหรับออกเดท สีไหนดี? บอกความในใจด้วยสีลิปสติกและความหมายที่ซ่อนอยู่

สวยตั้งแต่เดทแรก! ลิปสติกสำหรับออกเดท สีไหนดี? บอกความในใจด้วยสีลิปสติกและความหมายที่ซ่อนอยู่
pommypom
11 ธันวาคม 2562 ( 18:30 )
444
1

     ลิปสติกสำหรับออกเดท ต้องสีอะไรดีน้าาา...ใครๆ ก็บอก ว่าสาวคนไหนที่กำลังมีความรัก มักจะดูสวยเป็นพิเศษ และยิ่งเป็นวันที่มีนัดกับชายหนุ่มแล้ว คุณก็จะต้องดูสวยขึ้นไปอีกหลายเท่าเพื่อให้วันสำคัญนี้เป็นที่น่าจดจำของเขา

     นอกไปจากการเลือกชุดสวยๆ แล้ว การแต่งหน้าก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญ โดยเฉพาะสีของลิปสติก เพราะแต่ละสีจะทำให้บุคลิกของเราดูแตกต่างกันไปอย่างเหลือเชื่อ

     สำหรับสาวๆ คนไหนที่ไม่รู้ว่าจะทาลิปสติกสีอะไรดี วันนี้เรามีไอเดียการเลือกสีลิปสติกสำหรับออกเดทมาแนะนำ เพื่อให้สาวๆ ได้ออกเดทอย่างมั่นใจ พร้อมบอกความในใจผ่านสีลิปสติกและความหมายที่ซ่อนอยู่ในสีนั้นๆ

 

 

1. ลิปสติกสีแดง

     การทาลิปสติกสีแดงออกเดท จะช่วยบ่งบอกว่า คุณกำลังแสดงความรู้สึกและแพชชั่นที่มีต่อความรักอย่างแรงกล้า อีกทั้งยังเป็นการบ่งบอกถึงบุคลิกของคุณเป็นนัยๆ โดยที่ฝ่ายชายอาจไม่ต้องเดามากนัก เพราะการทาลิปสติกสีแดง ก็แปลว่าคุณเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจและหนักแน่นนั่นเอง

 

 

2. ลิปสติกสีนู้ด

     ลิปสติกสีนู้ด หมายความว่า คุณเป็นคนเปิดเผย ไม่มีอะไรที่จะปิดบัง และพร้อมที่จะเป็นผู้ให้ การทาลิปสติกสีนู้ดออกเดททำให้บุคลิกของคุณดูเป็นคนอ่อนไหว เป็นการบอกอีกฝ่ายให้รู้เป็นนัยๆ ว่าคุณอยากเป็นคนที่ถูกเลือก ด้วยรักและจิตวิญญาณที่มีในตัวคุณ

 

 

3. ลิปสติกสีชมพู

     สีชมพูเป็นสีของความไร้เดียงสา แต่ทว่าก็เป็นการส่งสัญญาณว่าคุณพยายามที่จะหลีกเลี่ยงสิ่งอันตราย การทาลิปสติกสีชมพูออกเดทจะช่วยสื่อถึงความไม่แน่ใจว่าตัวเราเองคิดอย่างไรในความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้น เป็นความคลุมเคลือแต่ทว่าก็สวยงาม เพราะลึกๆ ข้างในแล้ว คุณมีความรักซ่อนอยู่เต็มหัวใจ

 

 

 

4. ลิปสติกสีคอรัล

     การที่จะบอกว่าคุณให้ความสำคัญกับการเดทในครั้งนี้ด้วยความกระตือรือร้นสามารถบอกผ่านการทาลิปสติกสีคอรัลได้ สีคอรัลเป็นสีที่ทำให้คุณดูเป็นคนสนุกสนาน แต่ก็มีขอบเขต คุณรู้ว่าตัวเองต้องการอะไร และคุณก็อยากที่จะได้รับความสนใจ อย่างไรก็แล้วแต่ คุณตื่นเต้นและพร้อมที่จะใช้เวลาไปกับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมาก

 

 

5. ลิปสติกไม่มีสี

     การเลือกทาลิปสติกสำหรับออกเดทที่ไม่มีสีเป็นการบอกว่าคุณเป็นคนจริงใจ และไม่ได้เล่นเกมส์ใดๆ กับความรักในครั้งนี้ คุณเลือกที่จะให้อีกฝ่ายเห็นตัวตนที่แท้จริงของคุณ และยอมรับในตัวคุณให้ได้ นอกจากนั้นการเลือกลิปสติกที่ไม่มีสียังเป็นการบ่งบอกฝ่ายตรงข้ามเป็นนัยๆ ว่าคุณอยากให้เขาเปิดใจและซื่อสัตย์ต่อคุณมากเท่าใด

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง