7 ลิปสติกสีชมพูส้มพีช🍑 สดใส สวยจี๊ดสู้แดด ในราคาไม่เกิน 500 บาท!

7 ลิปสติกสีชมพูส้มพีช🍑 สดใส สวยจี๊ดสู้แดด ในราคาไม่เกิน 500 บาท!
Faii_Natnista
8 พฤษภาคม 2562 ( 15:00 )
78.5K
31

     อากาศแบบนี้ ถ้าอยากจะแต่งหน้าให้เข้ากับแดดร้อนๆ นอกจากสีส้มแล้ว เมคอัพสีพีช🍑 ก็เป็นอีกสีค่ะที่ขาดไม่ได้ โดยเฉพาะ ลิปสติกสีชมพูส้มพีช ทาแล้ว บอกเลยว่าปากสวยเด่น ดูสุขภาพดี สดใส สวยจี๊ดสู้แดดกันไปเลย!

 

 

     และวันนี้เราก็มี 7 ลิปสติกสีชมพูส้มพีช🍑 สวยๆ ในราคาไม่เกิน 500 บาทมาฝากกัน! แต่ละแบรนด์รับรองเลยว่า สีสวย ทาแล้วปากสวยอิ่ม สดใสกว่าเดิมแน่นอน!

 

Naree Velvet Matte Creamy Lip Colors สี 804 Girlfriend

คุณภาพบอกเลยว่าเกินเบอร์มากๆ ถ้าใครเคยใช้ลิปมูสแบบเกาหลีบอกเลยว่าคือสไตล์นั้นเลย เนื้อลิปนุ่มสีชัด เบลนแล้วทำให้ปากอวบอิ่ม หาซื้อได้ที่ Eveandboy หรือ NAREEMAKEUP 🌈

ราคา 199 บาท รีบไปตำกันเร็ว 💗

 

Credit : นักรีวิวสมัครเล่น

 

LILYBYRED Mood Cinema Matte Ending สี Ginger Roco

ตัวนี้เนื้อจะฟุ้งๆ เหมาะกับการทาแบบเบลอๆ เบลนด์ๆ มาก อันนี้ใช้ทากับแก้มก็สวยนะ วี่สอยมา 2 สี 06 กับ 07 ซื้อมาจากเกาหลีราคาประมาณ 12000 วอน หรือราวๆ 360 บาทนี่แหละ ใครชอบแบรนด์นี้ลองไปสอยดู ปล. ถ้าคนปากแห้งมากๆ ลงบาล์มก่อนจะดี

 

Credit : Vivienne Wonder

 

XOXO Make me melt Semi-Matte Lipstick สี 04 I’m your, right?

รุ่นนี้เนื้อลิปนุ่มมากๆ ทาง่าย สี #04 i’m your , right? สีออกชมพูอมส้ม ทาจริงสีสวยมาก ใครชอบโทนๆ นี้แนะนำเลย ทาแบบเบลอๆ ไล่สีออกมา สวยเลย

 

Credit : xoxo.makeup.thailand

 

NYX Slip Tease สี Modern Soul

เป็นสีส้มน่ารักก ถูกใจสายเกา 🍊 ลิปรุ่นนี้เนื้อมีความฉ่ำวาว ทาแล้วปากอิ่ม ไม่หนึบปากด้วย ใช้แทน Bobbibrown ลิปครัชได้ ในราคาที่ไม่แรง 299฿ เท่านั้น พิกัดชอป NYX เลยฮะ 🧡

 

Credit : littlefahsai.blog

 

4U2 You're Mine สี 03 My Ex

ลิปสีพีชที่ต้องพกติดกระเป๋าคือนี่เลย 4U2 สี My Ex #ลิปสีนุ้งพีช ฝนชอบมากเพราะมันไม่ใช่สีพีชที่ทาแล้วปากลอยๆ แต่ทาแล้วสีอมพีชแบบน่ารักมากๆ เนื้อลิปรุ่นนี้คือดีงามมากทาแล้วเรียบเนียนไม่ตกร่องเป็นแมทสวยๆที่ทุกคนต้องมีเลย ใครชอบลิปสีพีชแนะนำ 4U2 สี 03 เลย #ลิปที่ขาดไม่ได้ทารอดทุกสีผิว

 

Credit : 4u2cosmetics

 

eSpoir Conture Lip Fluid Velvet สี Modest

ลิปสัญญาชาติเกาหลีที่ติดมากตอนนี้ เป็นสีที่ทาแล้วลงตัวสุดๆ สีแรก espoir สี modest เป็นลิปจิ้มจุ่ม ถ้าเกลี่ยจะได้สีส้มอ่อนๆตุ่นๆ ข้างในทา espoir สี 1.30 red brick เป็นสีแดงออริจินอลของแบรนด์นี้ 2สีนี้เอามารวมกันมันดีจ์มากเลยแกรรรร favorite of the month!! มันไม่แห้งไม่หนักปาก ติดทนปานกลาง คือกินอะไรแล้วมันก็หลุด แต่ก็เติมทับได้ ไม่เป็นก้อน ไม่เป็นคราบ ดีงามมมมม
พิกัด eveandboy

 

Credit : annett.blog

 

Merrezca Made My Lip สี Merlot

สีนี้คือดีย์!!!!!ความชมพูตุ่นๆ แบบแอบเติมส้มนิดๆ ทาออกมาแล้วดูหวานเก๋อยู่น๊าาาา สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังมองหา Lipstick โทนสีพีชๆ สักแท่งก็ต้องขอแนะนำเลยกับ Made my lip สี Merlot ...ทาแล้วจะพีชชี่ สุดๆ

 

Credit : merrezca_official

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

18 ลิปสติกสีพีช นู้ดๆ ส้มๆ ดีงามสมราคา ต้องไปหาซื้อให้ไว!
20 บลัชออนสีพีช สวยๆ ใช้ดี มีทั้งถูกและแพง หมดแล้วต้องซื้อซ้ำ!

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง