7 โทนเนอร์ลดสิว ผิวเนียนใส ลดได้ทั้งสิวผดและสิวอุดตัน

7 โทนเนอร์ลดสิว ผิวเนียนใส ลดได้ทั้งสิวผดและสิวอุดตัน
Beau_Monde
19 เมษายน 2564 ( 10:23 )
631

     จะทำยังไงให้สิวหายไป สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาสิวเราเชื่อว่าต้องมีคิดแบบนี้กันบ้าง ซึ่งหนึ่งในไอเทมที่ช่วยลดสิวได้นั่นก็คือโทนเนอร์นั่นเองค่ะ โดย โทนเนอร์ลดสิว จะทำหน้าที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดอออกอย่างเป็นธรรมชาติและช่วยปรับสภาพผิวให้เกิดความสมดุล เหมาะกับสาวๆ ที่มีปัญหาสิวผดและสิวอุดตันค่ะ แต่โทนเนอร์ขวดไหนที่ลดสิวได้ดี ตามเราไปดูกันได้เลยค่าา

 

 

7 โทนเนอร์ลดสิว ลดได้ทั้งสิวผดและสิวอุดตัน

 

1. Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Toner

 

 

     โทนเนอร์ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว โดยมีส่วนผสมของ AHA, BHA, PHA และสารสกัดจากทีทรี ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้หลุดออกอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้สิวลดลงทั้งสิวเสี้ยนและสิวอุดตัน ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ทำให้ผิวหน้าเกิดความสมดุล รูขุมขนกระชับเล็กลง ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้นค่ะ


2. Eucerin Pro Acne Solution Toner

 

 

     ถือเป็นโทนเนอร์ลดสิวที่ได้รับความนิยมค่ะ กับ Eucerin Pro Acne Solution Toner โดยขวดนี้ช่วยลดสิว ปรับสมดุลผิว และช่วยสลายความมันที่อุดตันในรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นบำรุงผิว ทำให้ผิวเนียนใส รูขุมขนดูกระชับเล็กลง ใช้แล้วเบาสบาย ไม่ตึงผิวค่ะ


3. Caudalie Vinopure Clear Skin Purifying Toner

 

 

     โทนเนอร์ทำความสะอาดผิวที่แสนสดชื่นและอ่อนโยน ช่วยขจัดปัญหาสิวได้อย่างเห็นผล ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ด้วยส่วนผสมสำคัญอย่าง salicylic acid, สารสกัดจากเมล็ดองุ่น และออร์แกนิก เอสเซนเชียล ออยล์ ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นและเนียนนุ่มค่ะ


4. Neutrogena Alcohol-Free Toner

 

 

     โทนเนอร์ลดสิวปราศจากแอลกอฮอล์ ซึ่งสูตรนี้เป็นสูตรอ่อนโยน ช่วยทำความสะอาดใบหน้าโดยเฉพาะความมันส่วนเกินที่อุดตันในรูขุมขนซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ทั้งสิวสี้ยนและสิวอุดตัน ช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นต่อไป เหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวบอบบางและผิวแพ้ง่ายค่ะ


5. KIEHL’S Calendula Herb Extract Alcohol-Free Toner

 

 

     KIEHL’S Calendula Herb Extract Alcohol-Free Toner โทนเนอร์สูตรไร้แอลกอฮอล์ อ่อนโยน เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีผิวบอบบาง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ทำให้ผิวหน้าสะอาด ช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยลดสิวและช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงค่ะ


6. Innisfree Bija Trouble Skin

 

 

     โทนเนอร์สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาสิว มีส่วนผสมของน้ำมันสกัดเมล็ดจันทน์เทศ กรดซาลิซิลิก น้ำมันสกัดจากธรรมชาติ 100% ทั้งน้ำมันสกัดต้นสนและผลจูนิเปอร์ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน และช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิวค่ะ


7. Pixi Skintreats Glow Tonic

 

 

     Pixi Skintreats Glow Tonic อีกหนึ่งตัวดังที่เราอยากให้สาวๆ ได้ลองค่ะ ขวดนี้ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน เผยผิวขาวกระจ่างใสสุขภาพดี มีส่วนผสมธรรมชาติอย่างว่านหางจระเข้และโสม ช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง