รวม 5 แฮร์เซรั่ม เซรั่มบํารุงผม บำรุงหนังศรีษะ รากผมแข็งแรง ลดผมร่วง ผมบาง

รวม 5 แฮร์เซรั่ม เซรั่มบํารุงผม บำรุงหนังศรีษะ รากผมแข็งแรง ลดผมร่วง ผมบาง
Beau_Monde
23 กุมภาพันธ์ 2564 ( 15:48 )
4.1K

     นอกจากผิวหน้าที่สาวๆ ต้องคอยหมั่นบำรุงถึงจะมีสุขภาพดีได้แล้ว เส้นผมและหนังศีรษะก็ต้องคอยหมั่นบำรุงเช่นเดียวกันถึงจะมีสุขภาพดีได้ค่ะ ยิ่งสาวๆ ที่มีปัญหาเส้นผม ไม่ว่าจะเป็นผมร่วง ผมบาง รากผมไม่แข็งแรง หักเปราะและแตกปลาย ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ เพียงแค่สาวๆ หมั่นใช้ แฮร์เซรั่ม หรือ เซรั่มบำรุงผม เพื่อป้องกันไม่ให้ผมแห้งเสียค่ะ

     วันนี้เราเลยขอแนะนำ เซรั่มบำรุงผม ที่สามารถช่วยฟื้นฟูผมเสียของสาวๆ ให้กลับมามีสุขภาพดีและเงางามดังเดิมค่ะ มาดูกันดีกว่าว่าแฮร์เซรั่มที่เรานำมาฝากนั้นจะมีแบรนด์ไหนกันบ้าง !!

 

 

5 แฮร์เซรั่ม เซรั่มบํารุงผม ลดผมร่วง ผมบาง

1. Yves Rocher - Repair Hair Repair Oil

     Repair Hair Repair Oil เซรั่มบำรุงผมจาก Yves Rocher ซึ่งสูตรนี้เป็นสูตรสำหรับช่วยฟื้นฟูผมเสียโดยเฉพาะเลยค่ะ โดยเฉพาะผมที่แห้งเสีย เปราะขาดง่าย และขาดการบำรุง ด้วยสารสกัดจากแมคคาเดเมียและน้ำมันโจโจบา ทำให้ผมที่แห้งเสียกลับมาเปล่งประกายเงางาม ผมสวยมีน้ำหนัก ช่วยลดการขาดหลุดร่วงและช่วยเสริมให้เส้นผมกลับมาแข็งแรงดังเดิมค่ะ


2. L'Oréal Paris - Elseve Extraordinary Oil Floral Jasmine

     L'Oréal Paris - Elseve Extraordinary Oil Floral Jasmine เซรั่มบำรุงผมที่นอกจากจะมีกลิ่นหอมติดผมยาวนานแล้ว ยังช่วยบำรุงผมเสียให้กลับมาเงางาม นุ่มสลวย มีน้ำหนัก ด้วยสารสกัดจากดอกมะลิ จึงทำให้มีกลิ่นหอมติดผมถึง 72 ชั่วโมง และทำให้ผมมีน้ำหนัก ชุ่มชื้นและแข็งแรง


3. The Body Shop - Grapeseed Glossing Serum

     ส่วนผสมสำคัญของ The Body Shop - Grapeseed Glossing Serum นั่นก็คือสารสกัดจากเมล็ดองุ่นและน้ำมันจากเมล็ดงา ช่วยคืนความชุ่มชื้นสู่เส้นผม ลดการขาดหลุดร่วง ช่วยบำรุงหนังศรีษะและรากผมให้แข็งแรง ลดการแตกปลายและแห้งเสีย รวมถึงช่วยบำรุงให้ผมชี้ฟูไม่มีน้ำหนัก กลับมาจัดทรงง่ายและนุ่มลื่นค่ะ


4. Panpuri - Revive Omega-9 Repair Hair Serum Oil

     เซรั่มบำรุงผมจากปัญญ์ปุริ Panpuri - Revive Omega-9 Repair Hair Serum Oil ขวดนี้เป็นเซรั่มออยล์เข้มข้น ช่วยบำรุงผมเสีย ไม่มีน้ำหนัก ให้กลับมามีสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมสำคัญอย่างน้ำมันอินคาซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินอี ช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวย ช่วยให้ผมเสีย แห้งและแตกปลาย กลับมามีน้ำหนัก ผมนุ่มชุ่มชื้น จัดแต่งทรงง่าย ช่วยบำรุงหนังศรีษะและรากผม รวมถึงยังช่วยลดการเกิดรังแคได้ค่ะ


5. Mise en scène - Perfect Coco Water Serum

     สำหรับเซรั่มบำรุงผมขวดสุดท้ายคือ Mise-en-scène - Perfect Coco Water Serum ขวดนี้เนื้อบางเบาและไม่ทิ้งความมันบนหนังศรีษะ ช่วยให้ผมกลับมาแข็งแรง ทำให้ผมนุ่มลื่น ช่วยปิดเกล็ดผม ลดการเปราะขาดและแห้งเสีย ลดผมแตกปลาย ด้วยสารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติถึง 7 ชนิด ทำให้สามารถปกป้องเส้นผมจากกการถูกมลพิษทำร้ายและช่วยบำรุงผมจากภายในได้ด้วยค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

5 เซรั่มบำรุงผม ช่วยเปลี่ยนผมเสีย ชี้ฟู เป็นผมสวย เรียบตรง

รู้แล้วต้องตำ! 5 เซรั่ม ออยล์บำรุงเส้นผมตัวเด็ด จบปัญหาผมเสีย เสกผมสวย จนหนุ่มๆ ต้องเหลียว!

บทความที่เกี่ยวข้อง