รวม 6 โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแห้ง หน้าสะอาดหมดจด ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งตึง

รวม 6 โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแห้ง หน้าสะอาดหมดจด ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งตึง
Beau_Monde
10 มีนาคม 2564 ( 09:35 )
929

     สาวๆ หลายคนต้องเจอกับปัญหาผิวหน้าแห้งกร้าน ทั้งจากเพราะเป็นคนที่มีผิวแห้งเป็นทุนเดิมอยู่แล้วหรือเป็นเพราะในแต่ละวันต้องเจอกับมลภาวะ ฝุ่นละอองต่างๆ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้สาวๆ มีผิวแห้งมากขึ้น ซึ่งในบางคนถึงขั้นที่ผิวแห้งและลอกเป็นขุยจนเกิดการอักเสบ แสบแดงและระคายเคือง

     โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแห้ง ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์สาวๆ ผิวแห้งโดยเฉพาะค่ะ เพราะนอกจากจะช่วยลดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวหน้าได้แล้ว ยังสามารถช่วยคงความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้อีกด้วย ซึ่งวันนี้เราก็มี 6 โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแห้ง หน้าสะอาดหมดจด ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งตึง มาให้สาวๆ ได้ลองใช้กันค่ะ จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามเรามาดูกันเลย !!  

 

 

6 โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแห้ง

1. Hada Labo - Super Hyaluronic Acid Moisturizing Face Wash     

     ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อยู่บนผิวหน้าได้อย่างหมดจด พร้อมทั้งคืนความชุ่มชื่นกลับสู่ผิวด้วย Super Hyaluronic Acid ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งตึง ผิวเนียนนุ่ม อิ่มน้ำ รูขุมขนกระชับขึ้น นอกจากนี้ยังปราศจากน้ำมันแร่ น้ำหอมและแอลกอฮอล์ ไม่ก่อนให้เกิดการระคายเคืองและยังเหมาะกับผิวบอบบางด้วยค่ะ

 

2. La Roche-Posay - Toleriane Foam

     โฟมล้างหน้าที่เหมาะสำหรับสาวผิวแห้งมากๆ ที่สามารถช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนผิวได้อย่างดีเยี่ยมและอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมสำคัญอย่าง Coco-Glucoside และ Glycerin ที่มีมาให้มากถึง 21% ทำให้ใบหน้าไม่แห้งตึง คงความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้ดี รวมถึงยังสามารถทำหน้าที่คล้ายเกราะป้องกันผิว ช่วยป้องกันผิวหน้าจากมลภาวะและฝุ่นละอองได้ด้วยค่ะ   

 

3. Neutrogena - Deep Clean Hydrating Cushion Foam

     Deep Clean Hydrating Cushion Foam จากนูโทรจีนา ช่วยลดปัญหาสิวอันเนื่องมาจากสิ่งสกปรกอุดตันในรูขุมขน ฟองโฟมเนื้อเนียนละเอียด พร้อมเทคโนโลยี Deep Clean ซึ่งสามารถช่วยทำความสะอาดได้มากถึง 99% ทำให้ผิวหน้าสะอาดปราศจากสิ่งที่ตกค้างอยู่บนผิว ช่วยลดการอุดตันในรูขุมขนซึ่งเป็นบ่อเกิดของปัญหาสิวได้ นอกจากนี้ยังมี Hydrating Complex 5X ที่ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นและยังอ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและอาการแพ้ค่ะ

 

4. Senka - Perfect  Whip

     โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแห้ง เนื้อโฟมหนานุ่มละเอียด ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างนุ่มนวลและอ่อนโยน โดยเฉพาะสิ่งสกปรกที่ตกค้างในรูขุมขนและน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า ด้วยสารสกัดจากรังไหม ไวท์โคคูน และ AHAs ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยนและเป็นธรรมชาติ รวมถึงยังมี Sericin ทำหน้าที่เหมือนเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ ช่วยคืนความชุ่มชื้นสู่ผิว ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงหลังจากที่ใช้ค่ะ

 

5. Nivea - Hydration Caring Whip Foam

     Hydration Caring Whip Foam วิปโฟมล้างหน้าจากนีเวีย เนื้อโฟมเนียนละเอียดหนานุ่ม ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรกและเมคอัพที่ตกค้างได้ลึกถึงในรูขุมขน การันตีได้จากสุดยอดวัตกรรมลิขสิทธิ์เฉพาะของนีเวียอย่าง Hydra IQ ซึ่งสามารถเข้าไปช่วยฟื้นฟูผิวที่เคยแห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้น เนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมทั้งสาร Aquaporin ที่ช่วยทำให้ผิวสามารถรับการบำรุงได้ดีมากกว่าเดิม ทำให้ผิวชุ่มชื้นและขาวกระจ่างใสค่ะ

 

6. Cute Press - Pure Origin White & Moist Facial Foam

     Cute Press - Pure Origin White & Moist Facial Foam โฟมล้างหน้าสำหรับสาวผิวแห้งที่ช่วยขจัดสกปรกที่ตกค้างอยู่บนผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดการอุดตัน ลดสิวและปัญหาริ้วรอย ช่วยคงความสมดุลทำให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ด้วยสารสกัดจากน้ำนม Milk Ferment Extract  และข้าวโอ๊ต Oat Kernel Protein ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น อ่อนเยาว์ ใบหน้าขาวกระจ่างใสเปล่งปลั่ง และยังช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงและสุขภาพดีค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง