รีเซต

8 เครื่องปั๊มนมไร้สาย ยี่ห้อไหนดี 2023 รวมรุ่นฮิต ไอเทมเด็ด ที่คุณแม่ยุคใหม่ต้องมี!

8 เครื่องปั๊มนมไร้สาย ยี่ห้อไหนดี 2023 รวมรุ่นฮิต ไอเทมเด็ด ที่คุณแม่ยุคใหม่ต้องมี!
BeauMonde
23 ตุลาคม 2566 ( 13:50 )
873

     เอาใจคุณแม่ยุค 4.0 เราขอป้ายยาไอเทมตัวแม่กับ 8 เครื่องปั๊มนมไร้สาย แน่นอนว่านมแม่เป็นสารอาหารที่ดีที่สุด สำหรับทารกน้อย การที่ลูกได้ดื่มนมแม่อย่างเพียงพอจึงเป็นสิ่งสำคัญ แต่ในยุคสมัยนี้แล้ว การที่ทุกอย่างเป็นไปด้วยความเร่งรีบ ถ้าคุณแม่ๆ ต้องเสียเวลาทั้งวันไปกับการปั๊มนมที่ยุ่งยากแบบเก่าๆ อาจไม่ตอบโจทย์อีกต่อไป จะดีกว่าไหม ถ้ามีนวัตกรรมใหม่อย่าง เครื่องปั๊มนมไร้สาย ที่จะช่วยให้แม่ๆ มีเวลาทำหน้าที่แม่ไปพร้อมๆ กับการทำงานได้!

 

 

แนะนำ เครื่องปั๊มนมไร้สาย รวมรุ่นฮิต ใช้งานง่าย

 

1. Imani i2 Electric Breast Pump

 

 

     เครื่องปั๊มนมไฟฟ้าแบบไร้สาย แบรนด์จากเกาหลี ช่วยเพิ่มอิสระ มิติใหม่แห่งการปั๊มนมที่แท้จริง! หมดปัญหาสายพะรุงรัง จะลุก จะนั่ง ก็ไม่สะดวก เพราะรุ่นนี้ใช้งานง่าย ทำความสะอาดก็ง่ายเช่นกันค่ะ มาพร้อม 2 โหมดอัจฉริยะ ทั้งปั๊มนมปกติ ช่วยให้น้ำนมเกลี้ยงเต้า และโหมดนวดกระตุ้นน้ำนม ช่วยให้น้ำนมไหลดียิ่งขึ้น แถมยังทำงานเงียบไม่รบกวนเวลาพักผ่อนของคุณแม่และเจ้าตัวเล็กเลย

ราคา 3,495 บาท

 

2. Mama's Choice Wearable Breast Pump

 

 

     ตัวช่วยเด็ดให้คุณแม่มือใหม่หัดปั๊มนมสะดวก สบายมากยิ่งขึ้น ทำให้แม่ๆ ปั๊มนมได้ด้วยมือเพียงข้างเดียว สำหรับแม่ที่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ เพราะเค้าผลิตจากวัสดุซิลิโคนอ่อนนุ่ม ปลอดภัยต่อผิวที่บอบบาง ในส่วนของการทำงานก็นุ่มนวลไม่ทำให้แม่รู้สึกเจ็บเต้านมขณะปั๊ม! แถมในกล่องยังมาพร้อมสายสำหรับปรับเสื้อชั้นในได้อีกด้วยค่ะ

ราคา 1,999 บาท

 

3. Youha Freena Pro YH8020

 

 

     เครื่องปั๊มนมแบบแฮนด์ฟรี ไร้สาย ไม่ต้องจับ มีขนาดเล็ก กะทัดรัด พกพาสะดวก เครื่องมีน้ำหนักเบา แต่สามารถจุน้ำนมได้มากถึง 8 ออนซ์ สามารถสวมใส่ในเสื้อชั้นในได้เลย โดยไม่ต้องใช้ผ้าคลุม ตัวเครื่องใช้งานง่าย ช่วยให้แม่ๆ ปั๊มได้ทุกที่ ทุกเวลาที่ต้องการ ประหยัดเวลาในการเตรียมอุปกรณ์ที่ยุ่งยากไปได้เลยค่ะ ที่สำคัญผลิตจากซิลิโคน Food Grade จึงปลอดภัยต่อการใช้งาน

ราคา 1,990 บาท

 

4. Attitude Mom Easy Life II

 

 

     เครื่องปั๊มนมไร้สาย มาพร้อม 4 โหมดอัจฉริยะ ตัวเครื่องมีมอเตอร์เล็ก จึงทำงานเงียบขณะปั๊มนม สามารถปรับระดับการทำงานได้ถึง 9 ระดับ มีหน้าจอแสดงผลเป็นแบบ LCD ช่วยให้เห็นชัดเจนแม้อยู่ในที่มืดแสงน้อย แบตเตอรี่เครื่องนี้มีความจุ 1500 mAh ชาร์จแบต 1 ครั้ง นำมาใช้ปั๊มนมได้สูงสุด 5-6 ครั้งเลยค่ะ

ราคา 4,900 บาท

 

5. Malish Wearable Pump

 

 

     พูดเลยว่าเป็นเครื่องปั๊มนมที่มีสีสันน่ารักมากๆ ขอเอาใจคุณแม่สายหวาน โดยเครื่องนี้มีให้เลือก 2 โหมด ทั้งโหมดกระตุ้นและโหมดดูดน้ำนม สามารถปรับได้สูงสุด 5 ระดับทั้งสองโหมดเลยค่ะ และมาพร้อมกับถุงผ้าเพื่อเก็บอุปกรณ์อีกต่างหาก พกพาไปได้สะดวกทุกที่ ช่วยให้สามารถทำหน้าที่แม่ควบคู่กับการทำงานไปพร้อมๆ กันได้เลย

ราคา 2,390 บาท

 

6. Mummom T2 Ultra

 

 

     เครื่องปั๊มนมรุ่นนี้ ช่วยปั๊มนมได้เกลี้ยงเต้า คุณแม่ที่มีขนาดรอบอกไซซ์ใหญ่ก็ใส่ได้ สามารถจุปริมาณน้ำนมเยอะ เก็บน้ำนมได้ 150 ml. ต่อข้าง มาพร้อมโหมดการใช้งาน 3 โหมด ทั้งโหมดนวดน้ำนม , ดูดน้ำนม และกระตุ้นน้ำนม ใช้งานง่าย เพียงใส่เครื่องปั๊มนมไว้ในบรา แล้วก็ออกไปทำกิจกรรมต่างๆ ตามใจแม่ได้เลยค่ะ ไม่ต้องคอยจับขณะปั๊ม

ราคา 5,990 บาท (ได้ 2 ข้าง)

 

7. Horigen Superstar

 

 

     เครื่องปั๊มนมรุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์โค้งรับกับสรีระทรวงอก ตัวเครื่องขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ทำงานเงียบ ผลิตจากซิลิโคน food grade และซิลิโคนทนต่อความร้อนสามารถนำเข้าเครื่องอบฆ่าเชื้อได้ไม่เกิน 30 วินาที โดยรุ่น SuperStar มีให้เลือก 2 โหมด คือการกระตุ้นและการดูดน้ำนม ซึ่งแต่ละโหมดมี 5 ระดับ ใช้งานง่ายเพียงกด "+" หรือ "-" เพื่อปรับความแรงค่ะ สามารถจุน้ำนมได้ 180 ml. 

ราคา 1,045 บาท

 

8. Momflybb B10

 

 

     เครื่องปั๊มนมรุ่นนี้มีระบบป้องกันน้ำนมไหลย้อนกลับในตัว ผลิตจากซิลิโคนคุณภาพสูงทนทานต่อความร้อน มาพร้อมหน้าจอ LED กับการใช้งาน 4 โหมด ปรับได้ 9 ระดับ เสียงรบกวนต่ำ ตอบโจทย์คุณแม่สายกิจกรรม เพราะจะนั่ง จะเดินก็สามารถปั๊มนมให้ลูกน้อยได้สะดวกมากๆ นอกจากนี้ยังสามารถชาร์จด้วยสาย USB ได้อย่างรวดเร็วอีกด้วยค่ะ

ราคา 1,049 บาท

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง