ช่วยลดสิว เพิ่มผิวใส !! รวม 5 มาส์กแผ่น สำหรับคนเป็นสิว ผิวมัน ผิวแพ้ง่าย !!

ช่วยลดสิว เพิ่มผิวใส !! รวม 5 มาส์กแผ่น สำหรับคนเป็นสิว ผิวมัน ผิวแพ้ง่าย !!
Beau_Monde
23 ธันวาคม 2563 ( 17:46 )
737

     แผ่นมาส์กหน้า ชีทมาส์ก หรือมาส์กแผ่น ถือเป็นตัวช่วยสำคัญที่ช่วยให้สาวๆ ได้บำรุงผิวแบบง่ายๆ  ซึ่งทุกวันนี้เมื่อพูดถึงมาส์กแผ่น ก็มีออกมาหลายสูตรให้เราได้เลือกใช้ ทั้งสำหรับสาวที่มีปัญหาสิว รอยแดงรอยดำ รวมถึงมีสูตรที่เหมาะกับสภาพผิวต่างๆ ด้วย ซึ่งแต่ละสูตรก็มีสารสกัดมากมายที่ช่วยแก้ปัญหาผิวให้กับเราได้

     แต่สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย อาจจะกำลังกังวลว่าสารต่างๆ ที่ผสมอยู่ในมาส์กแผ่นนั้น จะมีสารตัวไหนที่เราแพ้อยู่บ้างหรือไม่ เราจะเลือกใช้อย่างไรให้ถูกกับผิว ซึ่งสาวๆ ก็ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้เราได้รวบรวม 5 มาส์กแผ่นที่เหมาะกับสาวที่มีผิวแพ้ง่าย รวมถึงสาวที่มีผิวมันและกำลังมีปัญหาสิวอยู่มาฝากกัน ว่าแล้วก็อย่ารอช้า รีบไปดูกันดีกว่าว่ามีมาส์กตัวไหนที่น่าสนใจบ้างค่ะ!

 

 

5 มาส์กแผ่น สำหรับคนเป็นสิว ผิวมัน ผิวแพ้ง่าย !!

Rojukiss White Poreless Stubborn Spots & Dullness Mask

     เหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวผสมและผิวมัน รวมถึงสาวๆ ที่มีรูขุมขนกว้าง ผิวหน้าไม่กระชับและรู้สึกว่าผิวหน้าไม่ค่อยเด้ง ก็ต้องใช้ตัวนี้เลยค่ะ ช่วยยกกระชับ ลดรอยสิว กระชับรูขุมขนได้ดี และแถมความกระจ่างใส รอยสิว รอยแดงรอยดำหายเกลี้ยง นอกจากนี้ยังไม่มีพาราเบน ไม่มีน้ำหอม และไม่มีแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายค่ะ

 

Hada Labo Premium Hydrating Hydro Gel Mask

     ช่วยลดสิวที่กำลังจะอักเสบรวมถึงสิวผดได้ดีเลยค่ะ ส่วนสิวอุดตันและสิวที่อักเสบแล้ว ตัวนี้ก็ค่อยๆ ช่วยให้ยุบลงได้ ตัวนี้เหมาะมากๆ กับทุกสภาพผิว คนที่ผิวแพ้ง่าย ผิวมัน ผิวผสมหรือผิวแห้งก็ใช้ได้หมดเลย ช่วยเติมน้ำให้ผิวได้ดีมากๆ ช่วยให้ผิวหน้าของเราอิ่มน้ำ ช่วยลดริ้วรอยด้วย ใครที่คิดว่าตัวเองเริ่มมีริ้วรอยแล้ว หรือว่าผิวแห้งจนทาครีมอะไรก็ไม่ค่อยเข้าผิว ลองใช้ตัวนี้เพื่อแก้ปัญหาผิวขาดน้ำและผิวไม่แข็งแรงก่อน หลังจากนั้นค่อยลงสกินแคร์อื่นๆ ก็จะช่วยให้ผิวดูดซึมได้ดีกว่าเดิมค่ะ

 

Innisfree Bija Cica Mask

     ไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีน้ำมัน ตัวนี้ช่วยเรื่องสิวได้เหมือนกัน รวมถึงยังให้ความชุ่มชื้น แล้วก็ยังคงค่า pH ของผิวได้ดี ซึ่งตัวนี้คนผิวแห้งก็ใช้ได้ค่ะ เพราะว่าค่อนข้างจะชุ่มชื้นเลย และยังเหมาะกับคนที่มีผิวผสม ผิวมัน รวมถึงคนที่มีปัญหาสิวค่ะ ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ช่วยเรื่องสิวได้ดี แล้วก็ผ่านการทดลองจากสถาบันเกี่ยวกับผิวหน้าด้วย

 

Skindom Acne + Pore Care Mask

     ช่วยลดสิว ลดริ้วรอย ความไม่กระจ่างใส รอยดำรอยแดง นอกจากนี้ยังช่วยเรื่องสิวอักเสบ สำหรับคนผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง ผิวผสมหรือผิวมันก็สามารถใช้ได้หมดค่ะ คืนความความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดี และยังตอบโจทย์หลายๆ เรื่องด้วย อย่างคนที่ผิวแพ้ง่าย ตัวนี้ก็ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ส่วนใครที่เป็นสิวผด ก็ช่วยให้สิวยุบ รวมถึงรอยแดงรอยดำก็เอาอยู่ค่ะ

 

Leaders Insolution AC Balancing Control Mask

     ตัวนี้ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น กระจ่างใส และลดริ้วรอยด้วย สาวๆ ที่เป็นสิว ผิวมัน ผิวแพ้ง่ายต้องลองใช้ค่ะ เพราะช่วยลดรอยสิวได้ดี แถมช่วยกระชับรูขุมขน ตื่นมาจะรู้สึกเลยว่าหน้าไบรท์แล้วก็หน้าเรียบเนียนขึ้นค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

8 มาส์กหน้า ถูกและดี หน้าขาวใส ไร้รอยสิว ผิวบริ๊งแบบไม่ต้องจ่ายแพง!

7 แผ่นมาส์กหน้าลดสิว ลดรอยสิว ใน Watsons เข้าร้านเมื่อไหร่ต้องซื้อ มีโปรต้องรีบสอย!

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง