ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

5 เซรั่มเกาหลี ช่วยลดสิว รักษา 5 ปัญหาสิว ช่วยให้ผิวใส สิวหาย!

5 เซรั่มเกาหลี ช่วยลดสิว รักษา 5 ปัญหาสิว ช่วยให้ผิวใส สิวหาย!
Faii_Natnista
23 มิถุนายน 2563 ( 11:00 )
5.1K
3

     จะปัญหาสิวผิด สิวอุดตัน สิวอักเสบ มาให้ เซรั่มเกาหลี เหล่านี้ ช่วยลดสิวกันดีกว่า! ใครที่กำลังกังวลกับปัญหาสิว ปัญหาผิวหน้าที่ทำให้เกิดสิวซ้ำไม่หยุด วันนี้เรามี 5 เซรั่มเกาหลี ที่เด่นในเรื่องของการรักษาสิวมาแนะนำกันแล้วค่า ซึ่งข้อดีของเซรั่มสัญชาติเกาหลีนั้นไม่เพียงคุณภาพดี ช่วยบำรุงผิวหน้าได้ตรงจุดเท่านั้นนะคะ แต่ยังราคาถูก สบายกระเป๋าอีกด้วย ใครที่เป็นสาวกสกินแคร์สายเกา รีบมาส่องกันเลยค่าา

 

 

เซรั่มลดหน้ามัน ผลัดเซลล์ผิว

SOME BY MI AHA BHA PHA 30 Days Miracle Serum

 

 

      คนรักษาสิวต้องไม่พลาดตัวนี้! เซรั่มรักษาสิวจากแบรนด์ SOME BY MI ซึ่งตัวนี้โด่งดังเรื่องการผลัดเซลล์ผิว เหมาะกับคนที่มีปัญหาหน้ามัน รูขุมขนกว้างมากๆ ค่ะ ซึ่งหากลดความมันบนใบหน้าได้ก็จะช่วยลดโอกาสการเกิดสิวไปในตัวนั่นเอง โดยตัวนี้นอกจากส่วนผสมหลักอย่างสารสกัดทีทรี และสารสกัดจากใบบัวบกแล้ว ยังมี AHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว มี BHA ที่ช่วยลดและควบคุมความมันส่วนเกินบนผิวหน้า พร้อมช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง และยังมี PHA ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า แม้จะผลัดเซลล์ผิวออกแต่หน้าไม่แห้งตึงแน่นอน!

  • 50 ml / 799 บาท

 

เซรั่มลดสิวผด สิวอุดตัน

CURESYS Trouble Clear Serum

 

 

     สำหรับตัวนี้ก็เป็นเซรั่มรักษาสิวสัญชาติเกาหลีที่น่าสนใจไม่แพ้กันค่ะ ซึ่งหลักๆ แล้วเซรั่มตัวนี้จะช่วยลดสิวผด สิวอุดตัน สิวอักเสบ และลดรอยแดงจากสิว ช่วยลดการระคายเคือง ทั้งยังช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น เมื่อผิวแข็งแรงขึ้นก็จะลดโอกาสการเกิดสิวซ้ำนั่นเองค่ะ สำหรับส่วนผสมนั้นก็มีสมุนไพรหลากชนิดเลยค่ะ และยังมี Salicylic Acid 0.2% ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรีย และลดการอักเสบได้ดีเลยล่ะค่า

  • 30 ml / ราคา 990 บาท

 

เซรั่มลดรอยแดง รอยสิว

Dr Jart+ Cicapair Serum

 

 

     ใครที่สิวหายแต่รอยสิวยังติดแน่นไม่จางลงง่ายๆ แนะนำให้ลองใช้เซรั่มตัวนี้เลยค่ะ Dr Jart+ Cicapair Serum เซรั่มที่มีส่วนผสมโดดเด่นอย่าง Cica หรือสารสกัดจากใบบัวบกนั่นเองค่ะ ซึ่งเจ้า Cica นั้นโด่งดังในเรื่องของการรักษารอยแดง รอยสิว และอาการอักเสบของผิว ฉะนั้นเซรั่มตังนี้จึงดีงามตรงที่ช่วยลดรอยแดงและลดการระคายเคืองต่อผิวได้ดี ทั้งยังช่วยปรับค่า PH ของผิวให้มีความสมดุล ผิวแข็งแรงขึ้นอีกด้วย!

  • 30 ml / 1,350 บาท

 

เซรั่มปรับสมดุลน้ำมันบนผิวหน้า ช่วยลดสิวอักเสบ

IUNIK Tea Tree Relief Serum

 

 

     แบรนด์นี้หลายๆ คนอาจจะไม่ค่อยคุ้นหูกันเท่าไหร่ แต่บอกเลยว่าเป็นเซรั่มสายเกาที่เค้าทำมาเพื่อคนเป็นสิวโดยเฉพาะเลย! ซึ่งใครที่กลุ้มใจกับปัญหาสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวผด สิวผื่น สิวเสี้ยน สิวอุดตัน หรือสิวอักเสบ ตัวนี้ช่วยจัดการได้ค่ะ โดยเซรั่มตัวนี้จะเน้นช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ปรับสมดุลน้ำมันบนใบหน้าของเรา เพราะสิวส่วนใหญ่มักเกิดจากความไม่สมดุลของน้ำมันในผิวค่ะ และนอกจากปรับสมดุลน้ำมันในผิวแล้ว เซรั่มตัวนี้ยังมี Niancinamade และ Adenocin ที่ช่วยลดสิวอุดตัน และช่วยปรับผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย!

  • 50 ml / ราคาประมาณ 690 บาท

 

เซรั่มเพิ่มความชุ่มชื้น ผิวแข็งแรง

Innisfree The Green Tea Seed Serum

 

 

     ถ้าพูดถึงเซรั่มตัวดังของเกาหลี ต้องมีตัวนี้! เซรั่มชาเขียวจาก Innisfree เซรั่มที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ซึ่งสาเหตุหนึ่งของสิวที่ไม่หายสักทีก็เกิดจากการที่ผิวขาดความชุ่มชื้นได้เหมือนกันค่ะ เพราะผิวขาดน้ำจะทำให้ผิวมันมากขึ้นนั่นเอง โดยชาเขียวในเซรั่มขวดนี้ที่เข้มข้นกว่าชาเขียวทั่วไปถึง 3.5 เท่าจะช่วยเติมความชุ่มชื้นสู่ผิวให้มากขึ้น นอกจากนี้ยังมีน้ำมันของเมล็ดชาเขียวที่จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานขึ้นอีกด้วย

  • 80 ml / ราคา 1,000 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง