รีเซต

ใช้ตามแม่! ส่องสกินแคร์และเมคอัพที่ ซงฮเยคโย ใช้ใน Now, We Are Breaking Up

ใช้ตามแม่! ส่องสกินแคร์และเมคอัพที่ ซงฮเยคโย ใช้ใน Now, We Are Breaking Up
faiinatnista
17 พฤศจิกายน 2564 ( 13:30 )
1.1K

     สำหรับ ซีรีส์ Now, We Are Breaking Up ดูแล้วก็อยากจะสวมบทเป็น ซงฮเยคโย (Song Hye Kyo) หรือฮายองอึนซะจริงๆ ว่าไหมคะสาวๆ ไหนจะได้ใกล้ชิดกับพระเอกสุดฮอตอย่าง จางกียง ไหนจะได้แต่งตัวสวยๆ ใช้แบรนด์เนมสุดแพง เห็นแบบนี้แล้วก็อยากจะสวยแบบซงฮเยคโยซะจริงจริ๊งง อ้ะๆ แต่หน้าเหมือนแม่ไม่ได้แต่เราสวยเหมือนแม่ได้นะจ๊ะ ก็ใช้สกินแคร์และเมคอัพตามแม่ไปเลยสิ จะยากอะไร! วันนี้เราก็เลยจะพาสาวๆ ไปส่องไอเทมสร้างผิวสวย ทั้ง สกินแคร์และเมคอัพที่ ซงฮเยคโย ใช้ในซีรีส์ Now, We Are Breaking Up กันค่ะ เห็นแล้วก็รีบกดเข้าตะกร้า ซื้อมาใช้ตามแม่กันด่วนด่วนนน

 

 

สกินแคร์และเมคอัพ ซงฮเยคโย ใน Now, We Are Breaking Up

 

     แน่นอนว่าระดับซงฮเยคโย ที่เป็นถึง Muse หรือ แบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์ Sulwhasoo ทั้งที จะไม่เห็นแม่ใช้สกินแคร์ของแบรนด์นี้ในซีรีส์ Now, We Are Breaking Up ก็คงไม่ได้ค่ะ ซึ่งสกินแคร์ที่ซงฮเยคโยหยิบมาใช้นั้นก็คือ Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewal Ampoule นั่นเองค่ะ

 

 

     สำหรับ Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewal Ampoule นั้น เค้าก็เป็นสกินแคร์ตัวใหม่ที่ออกมาเมื่อต้นปี 2564 ของแบรนด์ Sulwhasoo นั่นเองค่ะ เป็นสกินแคร์ที่เหมาะกับผิวสาวๆ วัย 30+ 40+ ที่สุด โดยเค้าเป็นเซรั่มเข้มข้นที่มีสารสกัดจาก Ginsenomics™ และจินเส็งเบอร์รี่ ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวอิ่มฟู รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวกระจ่างใสและแข็งแรงขึ้นด้วย ใครอยากมีผิวสวยแบบแม่ต้องไปตำตามแล้วล่ะค่าา

 

     แน่นอนว่าแม่ไม่ได้ใช้ Sulwhasoo แค่ชิ้นเดียวค่ะ แต่ในซีรีส์เรื่องนี้ซงฮเยคโยยังมีลุคเมคอัพสวยๆ ที่ใช้เครื่องสำอางจากแบรนด์ Sulwhosoo อีกด้วย อย่างลุคชุดยีนส์ใน EP.1 ลุคนี้ซงฮเยคโยก็ใช้เมคอัพ Sulwhasoo Perfecting Cushion EX และ  Sulwhasoo Essential Lip Serum Stick NO.4 Rose Red ค่ะ

 

 

     สำหรับ Sulwhasoo Perfecting Cushion EX ก็เป็นคุชชั่นตัวดังอีกหนึ่งรุนของแบรนด์ Sulwhasoo เลยค่ะ เป็นคุชชั่นที่มีส่วนผสมของสารบำรุงผิวอย่าง Juam Balancing Complex ซึ่งเป็นส่วนผสมเดียวกับใน First Care Activating Serum EX พรีเซรั่มสุดฮอตของแบรนด์นั่นเอง

     และสำหรับลิปสติก Sulwhasoo Essential Lip Serum Stick NO.4 Rose Red ก็เป็นลิปเซรั่มที่ชุ่มฉ่ำด้วยน้ำมันบำรุงสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติ ซึ่งสี Rose Red ก็เป็นสีชมพูอมแดงค่ะ ทาแล้วริมฝีปากดูสุขภาพดี โดยลิปสติกตัวนี้ต้องบอกว่าแม่ไม่ได้เพิ่งมาใช้ในซีรีส์เรื่องนี้เท่านั้นนะคะ แต่ยังใช้ในซีรีส์เรื่อง Drama Boyfriend มาด้วยเช่นกัน ซึ่งก็ทำให้ลิปสติกตัวนี้ขายดีสุดๆ ไปเลยล่ะ!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง