ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

7 โทนเนอร์กระชับรูขุมขน สำหรับวัย 30+ บอกลาปัญหารูขุมขนกว้างได้เลย !!

7 โทนเนอร์กระชับรูขุมขน สำหรับวัย 30+ บอกลาปัญหารูขุมขนกว้างได้เลย !!
pommypom
8 กันยายน 2563 ( 12:00 )
6.8K
1

     วันนี้เรามี 7 โทนเนอร์กระชับรูขุมขนมาแนะนำ สำหรับสาววัย 30+ ค่ะ เพราะเมื่ออายุเริ่มเข้าใกล้วัยเลข 3 แล้ว ปัญหาผิวต่างๆก็เริ่มชัดเจนขึ้น โดยเฉพาะปัญหารูขุมขนกว้างที่มักจะทำให้สาวๆหลายคนรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจ ยิ่งแต่งหน้าปกปิดให้หนามากเท่าไหร่ ก็ยิ่งทำให้เกิดการอุดตัน จนทำให้รูขุมขนกว้างมากขึ้นไปอีก ดังนั้นการใช้โทนเนอร์ที่มีส่วนช่วยกระชับรูขุมขนจึงจำเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ บอกลาปัญหารูขุมขนกว้างได้เลย เตรียมเผยผิวสวยเรียบเนียนกันค่ะ !!

 

 

1. โทนเนอร์กระชับรูขุมขน : Kiehl’s Rare Earth Pore Refining Toner

     โทนเนอร์กระชับรูขุมขน Kiehl’s Rare Earth Pore Refining Toner ตัวนี้นอกจากจะช่วยกระชับรูขุมขนได้ดีแล้ว ยังช่วยดูดซับความมันบนใบหน้าได้ดีอีกด้วย เพราะมีส่วนผสมของ Amazonian White Clay จากเกาะ Marajo บริเวณปากแม่น้ำอะเมซอน ซึ่งส่วนผสมตัวนี้จะเข้ามาช่วยขจัดแบคทีเรียที่ตกค้าง และช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดี เมื่อใบหน้าไม่มัน ก็ไม่เกิดสิวอุดตันรูขุมขนจนทำให้รูขุมขนกว้างนั่นเอง ใช้แล้วผิวจะเรียบเนียนขึ้น แถมยังชุ่มชื้นและเปล่งปลั่งขึ้นอีกด้วยค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 1,100 บาท
ขนาด 250 ml

 

2. โทนเนอร์กระชับรูขุมขน : Clarins Toning Lotion with Iris

     โทนเนอร์กระชับรูขุมขน Clarins Toning Lotion with Iris ตัวนี้มีส่วนผสมของ Iris และ Sage ที่มาช่วยปรับกระชับรูขุมขนได้ดี รวมถึงยังช่วยทำความสะอาดผิว ให้ผิวพร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนถัดไป สาวผิวผสมหรือผิวมันใช้แล้วดีค่ะ ตัวโทนเนอร์ใช้แล้วไม่แพ้ เพราะปราศจากแอลกอฮอลล์ สาวๆคนไหนที่มีปัญหาเรื่องรูขุมขน ต้องลองโทนเนอร์ตัวนี้เลย

 

 

ราคาประมาณ 1,350 บาท
ขนาด 200 ml

 

3. โทนเนอร์กระชับรูขุมขน : Pixi Glow Tonic

     โทนเนอร์กระชับรูขุมขน Pixi Glow Tonic โทนเนอร์ตัวดังที่หลายๆคนหลงรัก ตัวนี้ก็ถือเป็นอีกตัวที่ช่วยในเรื่องของรูขุมขนได้ดีค่ะ ตัวโทนเนอร์มีส่วนผสมของ Glycolic 5% , Aloe Vera และ Ginseng ที่มาช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายออก เผยผิวใหม่ที่เรียบเนียนและสว่างกระจ่างใสขึ้น รวมไปถึงยังช่วยลดสิวและรอยสิวได้อีกด้วย เป็นโทนเนอร์ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวได้เยอะทีเดียวค่ะ ขวดเดียวจบเลย

 

 

ราคาประมาณ 990 บาท
ขนาด 100 ml

 

4. โทนเนอร์กระชับรูขุมขน : Mario Badescu Witch Hazel and Rosewater Toner

     โทนเนอร์กระชับรูขุมขน Mario Badescu Witch Hazel and Rosewater Toner ตัวนี้มีส่วนผสมจากน้ำกุหลาบ และต้นวิชฮาเซล มาช่วยดูดซับสิ่งสกปรกบนใบหน้า รวมถึงยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดี ด้วยส่วนผสมจากว่านหางจระเข้ ใช้แล้วช่วยกระชับรูขุมขนได้ดีค่ะ รวมไปถึงยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัยได้อีกด้วย

 

 

ราคาประมาณ 630 บาท
ขนาด 236 ml

 

5. โทนเนอร์กระชับรูขุมขน : Innisfree Jeju Volcanic Pore Toner 2X

     โทนเนอร์กระชับรูขุมขน Innisfree Jeju Volcanic Pore Toner 2X ตัวนี้มีส่วนผสมของแป้งแร่เชจูที่มาช่วยดูแลรูขุมขน รวมถึงช่วยดูดซับความมัน ด้วยเทคโนโลยีพิเศษ Sebum control technology™ ที่สามารถช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้ เพราะตัวโทนเนอร์จะขจัดความมันส่วนเกินหลังจากล้างหน้าได้นั่นเอง ทำให้สามารถช่วยลดสิวได้ค่ะ เมื่อไม่มีปัญหาสิว โดยเฉพาะสิวอุดตัน ก็ไม่ทำให้รูขุมขนกว้างนั่นเอง

 

 

ราคาประมาณ 810 บาท
ขนาด 200 ml

 

6. โทนเนอร์กระชับรูขุมขน : Olay Total Effects 7 in One Pore Minimizing Toner

     โทนเนอร์กระชับรูขุมขน Olay Total Effects 7 in One Pore Minimizing Toner ตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามินบี 3, โปรบี 5 และวิตามินอี มาช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย รวมถึงยังช่วยลดสิว ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตันรูขุมขน อันเป็นสาเหตุของรูขุมขนกว้าง ใช้แล้วรูขุมขนกระชับ ผิวแลดูเรียบเนียนขึ้นและนุ่มขึ้นด้วยค่ะ นอกจากนั้นยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้นได้อีกด้วย

 

 

ราคาประมาณ 499 บาท
ขนาด 150 ml

 

7. โทนเนอร์กระชับรูขุมขน : COSRX 2 in 1 Poreless Power Liquid

     โทนเนอร์กระชับรูขุมขน COSRX 2 in 1 Poreless Power Liquid ตัวนี้มีส่วนผสมของ BHA 0.1% และ SALMONELLA TANIN เข้ามาช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ใช้แล้วช่วยปลอบประโลมผิวและลดความร้อนของผิวให้ผิวเย็นลง ทำให้ช่วยกระชับรูขุมขนได้ดี ตัวนี้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวค่ะ แม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เพราะตัวโทนเนอร์ปราศจากแอลกอฮอล์นั่นเอง

 

 

ราคาประมาณ 890 บาท
ขนาด 100 ml

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง