6 ท่าออกกำลัง ลดน้ำหนักทั่วตัวได้ง่ายๆ ที่สามารถทำได้ที่บ้าน

6 ท่าออกกำลัง ลดน้ำหนักทั่วตัวได้ง่ายๆ ที่สามารถทำได้ที่บ้าน
Beau_Monde
9 ธันวาคม 2562 ( 09:10 )
3.4K
8

     ถ้าพูดถึงการออกกำลังกาย หลายๆ คนนึกไปถึงการเดินทางไปฟิตเนสหรือออกไปวิ่งที่สวนสาธารณะ ยิ่งเป็นการออกกำลังเพื่อ ลดน้ำหนัก ด้วยแล้ว ยิ่งต้องจริงจังอย่างมากเพื่อให้เราสามารถลดความอ้วนได้สำเร็จ บางคนจึงเลือกจ้างเทรนเนอร์เพื่อให้ช่วยฝึกสอนท่าออกกำลังกายดีๆ ที่ได้ผลค่ะ แต่การออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักนั้น หากเรามีระเบียบในการทำก็ไม่จำเป็นต้องเดินทางออกไปไหน แต่เราสามารถอยู่บ้านก็ได้โดยใช้ท่าออกกำลังกายที่สามารถบริหารได้ทุกส่วน เพียงเท่านี้เราก็สามารถเบิร์นไขมันได้อย่างที่ต้องการค่ะ


     ท่าออกกำลังกายที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์และไม่ต้องใช้พื้นที่มากๆ นั้น สามารถตอบโจทย์เหล่านี้ได้ ซึ่งเราได้จัดท่าออกกำลังมาให้สาวๆ ที่กำลังอยู่ในโหมด ลดน้ำหนัก กันแล้วค่ะ สาวๆ สามารถเอาไปทำตามได้เลย แต่ละท่าที่เรานำมาฝากนั้น มีดังนี้ค่ะ

ท่าที่1: Windmill


credit: EVOLVE FITNESS & HEALTH

ท่าที่2: Starfish Crunch


credit: TrainerAlison

ท่าที่3: Mountain Climbers


credit: Howcast

ท่าที่4: Russian Twist


credit: FitnessBlender

ท่าที่5: Spiderman Plank


credit: XHIT Daily

ท่าที่6: Single Leg Drops


credit: Howcast


     อย่าลืมว่าการ ลดน้ำหนัก นั้นนอกจากจะต้องออกกำลังกายเป็นประจำอย่างเคร่งครัดแล้ว การควบคุมอาหารก็เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญสำหรับสาวๆ ที่อยากจะลดน้ำหนักได้อย่างปลอดภัยค่ะ การทำทั้งออกกำลังและควบคุมน้ำหนักนั้นช่วยให้สาวๆ สามารถลดความอ้วนได้ในระยะยาวแบบที่ไม่ต้องกลัวว่าร่างกายจะเจอกับภาวะโยโย่เอฟเฟคต์ แต่ก็ต้องระวังอย่าทำด้วยความหักโหม ออกกำลังหรืออดอาหารมากจนเกินไป เพราะนอกจากจะไม่ช่วยให้สาวๆ ลดน้ำหนักได้แล้ว ยังทำให้สาวๆ เสี่ยงกับปัญหาสุขภาพในระยะยาวได้อีกด้วยค่ะ

บทความที่คุณอาจสนใจ


ตารางออกกำลังกาย ลดน้ำหนัก ใน 1 อาทิตย์ เฟิร์มได้ทั้งตัวไม่ต้องหักโหม


ทำหนึ่งได้สอง! รวมท่าลดเอว ปั้นก้นสวย ได้หุ่นนาฬิกาทราย ⏳ ใน 10 นาที!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง