10 สกินแคร์คนท้อง 2021 ปลอดภัย คุณแม่ตั้งครรภ์ใช้ได้ ท้องอยู่ผิวยังสวยเป๊ะ

10 สกินแคร์คนท้อง 2021 ปลอดภัย คุณแม่ตั้งครรภ์ใช้ได้ ท้องอยู่ผิวยังสวยเป๊ะ
pommypom
11 มิถุนายน 2564 ( 15:00 )
70

     สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ที่กำลังมองหาสกินแคร์บำรุงผิวอยู่ แต่ไม่มั่นใจว่าจะใช้ตัวไหนได้บ้าง วันนี้เราได้มัดรวม 10 สกินแคร์คนท้อง 2021 มาให้แล้วค่ะ เรียกได้ว่าเป็นสกินแคร์ที่มีความปลอดภัยสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ มีตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยก็ว่าได้ บอกเลยว่าท้องอยู่ก็ยังสวยเป๊ะได้ ไม่เป็นอุปสรรค เพราะถ้าหากขาดการบำรุงผิวไปนานๆ ก็อาจจะฟื้นฟูกลับมาเป็นปกติได้ยาก ว่าแล้วก็ไปเช็คลิสต์กันเลยค่ะว่าจะมีสกินแคร์ตัวไหนที่สามารถใช้ได้บ้าง...

 

 

คลีนซิ่ง

1. สกินแคร์คนท้อง : Bioderma Sensibio H2O

     คลีนซิ่งที่คุณแม่ตั้งครรภ์สามาถใช้ได้ก็คือตัวฮิตตัวนี้เลยค่ะ Bioderma ซึ่งถือเป็นคลีนซิ่งวอเตอร์สูตรไมเซล่า สำหรับผิวที่บอบบางและระคายเคืองง่าย โดยจะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอลล์ และสารพาราเบน สามารถเช็คทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ไม่ว่าเป็นบริเวณจะผิวหน้าหรือรอบดวงตา แถมยังช่วยผ่อนคลายผิวและช่วยลดอาการระคายเคืองได้อีก ตัวนี้ใช้แล้วไม่ต้องล้างออกก็ได้ค่ะ สะดวกมากๆ 

 


ขนาด 500 ml
ราคาประมาณ 950 บาท

 

เจลล้างหน้า

2. สกินแคร์คนท้อง : Cetaphil Gentle Skin Cleanser

     เจลล้างหน้าแนะนำสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ ขอแนะนำเป็น Cetaphil ตัวนี้เลยค่ะ ซึ่งถือเป็นสูตรอ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของสบู่ น้ำหอม และ Lanolin สามารถใช้ได้ตั้งแต่ผิวแพ้ง่ายไปจนถึงผิวบอบบางอย่างผิวทารกเลยก็ว่าได้ค่ะ ดังนั้นตัวนี้ก็ปลอดภัยต่อคุณแม่ตั้งครรภ์เช่นกัน ใช้แล้วจะทำให้ผิวสะอาด ไม่แห้งตึง ไม่อุดตัน แถมยังช่วยคงความชุ่มชื้นและปรับสมดุลค่า pH ให้ผิวตามธรรมชาติอีกด้วย

 


ขนาด 125 ml
ราคาประมาณ 240 บาท

 

เอสเซนส์

3. สกินแคร์คนท้อง : SK-II Facial Treatment Essence

     เอสเซนส์ตัวฮิตจาก SK-II ตัวนี้คุณแม่ตั้งครรภ์ก็ยังสามารถใช้ได้ค่ะ ซึ่งตัวนี้ถือเป็นสูตรเฉพาะของแบรนด์เลยก็ว่าได้ โดยจะมี Pitera ส่วนประกอบชีวภาพจากธรรมชาติ ที่อุดมไปด้วยสารอาหารขนาดเล็ก ไม่ว่าจะเป็น วิตามิน แร่ธาตุ กรดอะมิโน และกรดอินทรีย์ต่างๆ ทำให้สามารถเข้ามาช่วยปรับสมดุลผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งหรือมันจนเกินไป แต่มีความชุ่มชื้นอย่างเหมาะสม อีกทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ผิวมีความกระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้น ตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอลล์ สี และน้ำหอมค่ะ ใช้ได้ปลอดภัยหายห่วงเลย

 


ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 980 บาท

 

พรีเซรั่ม

4. สกินแคร์คนท้อง : Vichy Mineral 89 Skin Fortifying Daily Booster

     พรีเซรั่มที่คุณแม่ตั้งครรภ์สามารถใช้ได้ ขอแนะนำเป็นตัวฮิตตัวนี้จาก Vichy เลยค่ะ ซึ่งถือเป็นน้ำแร่ธรรมชาติจากแหล่งภูเขาไฟฝรั่งเศสที่มีความเข้มข้นสูงถึง 89% โดยอุดมไปด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว 15 ชนิด พร้อมด้วยไฮยาลูรอนที่มาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน แถมช่วยลดเลือนริ้วรอย เสริมสร้างปราการผิว ให้ผิวกระชับ นุ่มฟูดูอิ่มน้ำ ที่สำคัญยังไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สารให้สี แอลกอฮอล์ สารกันเสียพาราเบน และซิลิโคนอีกด้วย ใช้แล้วปลอดภัยต่อผิวแพ้ง่ายค่ะ

 

 

ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 899 บาท

 

อิมัลชั่น

5. สกินแคร์คนท้อง : Biotherm Life Plankton Sensitive Emulsion

     ตัวนี้เป็นอิมัลชั่นสำหรับบำรุงผิวที่คุณแม่ตั้งครรภ์สามารถใช้ได้ค่ะ ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แอลกอฮอล์ สารแต่งสี น้ำมันแร่ และสารก่อภูมิแพ้จากน้ำหอม ใช้แล้วปลอดภัยต่อผิวแพ้ง่าย ที่สำคัญความพิเศษของตัวนี้ก็คือจะมี Life Plankton ในระดับความเข้มข้นสูงสุด 5% ที่สามารถช่วยปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายและลดเลือนรอยแดงได้ พร้อมด้วยส่วนผสมของวิตามินอี หรือ ไนอะซินนาไมด์ ที่เข้ามาช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิว นอกจากนั้นยังมี NEUROSENSINE™ (dipeptide) มาช่วยให้ผิวดูกระชับ เรียบเนียน แถมยังช่วยปรับสมดุลผิว ให้แลดูสม่ำเสมอและสุขภาพดีอีกด้วยค่ะ

 


ขนาด 75 ml
ราคาประมาณ 1,900 บาท

 

โลชั่น

6. สกินแคร์คนท้อง : CeraVe Moisturising Lotion

     โลชั่นที่คุณแม่ตั้งครรภ์สามารถใช้ได้ ก็คือ CeraVe ตัวนี้เลยค่ะ ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยก็ว่าได้ โดยตัวโลชั่นจะมีเทคโนโลยี MVE เฉพาะของแบรนด์ ที่จะทำให้ตัวโลชั่นค่อยๆ ปล่อยสารสำคัญอย่างช้าๆ และต่อเนื่อง จึงทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นยาวนานตลอด 24 ชม. ได้นั่นเอง พร้อมด้วยกรดไฮยาลูรอนิกมาช่วยเติมน้ำให้ผิว อีกทั้งยังมีเซราไมด์ 3 ชนิดที่สกัดจากพืชและมีความจำเป็นต่อผิว ใช้แล้วจะทำให้ผิวมีความแข็งแรงขึ้นค่ะ ที่สำคัญยังไม่มีน้ำมันและน้ำหอมอีกด้วย จึงไม่อุดตันและไม่แพ้ง่ายค่ะ

 


ขนาด 88 ml
ราคาประมาณ 260 บาท

 

มาส์กหน้า

7. สกินแคร์คนท้อง : Caudalie Glycolic Peel Mask

     สำหรับมาส์กหน้าที่คุณแม่ตั้งครรภ์ใช้ได้ ขอแนะนำเป็นตัวนี้จาก Caudalie เลยค่ะ ซึ่งจะมีส่วนผสมของเอนไซม์มะละกอที่มีความอ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วจะช่วยกระชับรูขุมขน ลดความมันส่วนเกิน แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิว ปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น ที่สำคัญยังไม่มีสารกันเสียอีกด้วย ใช้แล้วปลอดภัยต่อผิวค่ะ

 

 

ขนาด 75 ml
ราคาประมาณ 1,345 บาท

 

ครีมกันแดด

8. สกินแคร์คนท้อง : La Roche-Posay Anthelios XL Dry Touch Gel Cream SPF 50+

     สำหรับครีมกันแดด ขอแนะนำเป็น La Roche-Posay ตัวนี้เลยค่ะ ซึ่งถือเป็นสูตรสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย คุณแม่ตั้งครรภ์ก็สามารถใช้ได้เช่นกันค่ะ โดยตัวครีมจะมี XL-PROTECT เทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์ มาช่วยป้องกันรังสี UVA/UVB ในระดับสูง พร้อมช่วยปกป้องผิวเสียหายจากมลภาวะและอินฟราเรดได้อีก นอกจากนั้นยังมีเทคโนโลยี AIRLICIUM เข้ามาช่วยควบคุมความมัน แถมตัวนี้ยังกันน้ำและไม่ทิ้งคราบขาวอีกด้วย ที่สำคัญยังไม่ม่ส่วนผสมของน้ำหอมและส่วนผสมที่ทำให้เกิดการอุดตันด้วยค่ะ

 


ขนาด 50 ml
ราคาประมาณ 1,300 บาท

 

ครีมแก้ผิวแตกลาย

9. สกินแคร์คนท้อง : Clarins Stretch Mark Control

     ครีมบำรุงผิวกายตัวแนะนำสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ ก็คือตัวนี้จาก Clarins เลยค่ะ ซึ่งถือเป็นครีมที่มาช่วยลดรอยแตกที่เกิดจากการตั้งครรภ์ได้โดยเฉพาะ ซึ่งจะมีสารสกัดจาก Crowberry สูตรเฉพาะของแบรนด์ และคุณสมบัติในการสังเคราะห์คอลลาเจนได้ของครีม ทำให้ผิวมีความกระชับ ยืดหยุ่น ไม่แตกลาย อีกทั้งยังทำให้ผิวมีความแข็งแรงขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญตัวนี้ยังปราศจากน้ำหอมอีกด้วยค่ะ 

 


ขนาด 200 ml
ราคาประมาณ 2,700 บาท

 

ออยล์บำรุงผิว

10. สกินแคร์คนท้อง : Bio-Oil Skincare Oil

     ออยล์บำรุงผิวจาก Bio-Oil เรียกได้ว่าเป็นออลย์สารพัดประโยชน์เลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลย ที่สำคัญยังปลอดภัยต่อคุณแม่ตั้งครรภ์อีกด้วย โดยตัวออยล์จะมีส่วนผสมของ PurCellin Oil สูตรเฉพาะของแบรนด์ พร้อมด้วยสารสกัดธรรมชาติจากวิตามินเอและวิตามินอี ใช้แล้วจะช่วยลดผิวแห้ง ผิวแตกลาย และรอยแผลเป็นได้ดี อีกทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพได้อีกด้วย

 


ขนาด 60 ml
ราคาประมาณ 375 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง