รีเซต

รวม 5 นมผงสำหรับเด็กแรกเกิด สารอาหารครบ ปลอดภัย ร่างกายสมบูรณ์

รวม 5 นมผงสำหรับเด็กแรกเกิด สารอาหารครบ ปลอดภัย ร่างกายสมบูรณ์
Beau_Monde
19 มกราคม 2567 ( 11:20 )
76.5K

     นมผงสำหรับเด็กแรกเกิด ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมค่อนข้างสูงค่ะ เพราะสะดวกสบายในการใช้ แม้ไม่ใช่คุณแม่ก็สามารถชงนมให้ลูกน้อยดื่มได้ และยังถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยทดแทนนมแม่ได้ อย่างในกรณีที่คุณแม่ไม่พร้อมจะให้นมบุตร ร่างกายคุณแม่ไม่แข็งแรง มีปริมาณนมไม่เพียงพอ ก็ยังสามารถชงนมผงแบบนี้ให้ลูกดื่มได้เช่นกันค่ะ ซึ่งวันนี้เราก็มีนมผงสำหรับเด็กแรกเกิดมาฝากคุณพ่อคุณแม่ค่ะ ไปดูกันดีกว่าว่าแต่ละแบรนด์ที่เรารวบรวมมาให้นั้นจะมีจุดเด่นอะไรบ้าง

 

 

5 นมผงสำหรับเด็กแรกเกิด ยี่ห้อไหนดี

 

1. Enfalac A+

 

 

     เริ่มกันที่แบรนด์แรกกันเลยดีกว่าค่ะ นั่นก็คือ Enfalac แบรนด์นี้ถือเป็นแบรนด์เก่าแก่ที่ก่อตั้งในปี 2448 และเป็นแบรนด์ที่คุณแม่คุณแม่สามารถไว้วางใจได้ค่ะ สำหรับผมผงสูตรนี้มีสารอาหารที่จำเป็นกว่า 150 ชนิด ช่วยในการเจริญเติบโตของลูกน้อยให้เป็นไปอย่างสมบูรณ์ ช่วยบำรุงสมอง ความจำ ช่วยบำรุงร่างกาย มีนิวคลีโอไทด์ (Nucleotide) ที่ช่วยส่งเสริมพัฒนาการ รวมถึงยังมีใยอาหารช่วยเพิ่มแบคทีเรียที่ดีในลำไส้ ทำให้ลูกขับถ่ายสะดวกค่ะ 

 

2. DG-1 Advance Gold

 

 

     สำหรับแบรนด์ต่อมานั่นก็คือ DG-1 ค่ะ สำหรับแบรนด์นี้เป็นนมแพะที่มีสารอาหารมากมาย มีโปรตีนและไขมันที่จำเป็นต่อร่างกายของลูกน้อย มีอินนูลิน (Inulin) และโอลิโกฟรุคโตส (Oligofructose) ซึ่งเป็นใยอาหารที่ช่วยในการขับถ่าย ทำให้ลูกรู้สึกสบายท้อง นอกจากนี้ยังเพิ่ม DHA ซึ่งสามารถช่วยเรื่องการทำงานของเซลล์สมองและจอประสาทตาด้วยค่ะ

 

3. Hi-Q Comfort Prebio ProteQ

 

 

     Hi-Q Comfort Prebio ProteQ สูตรนี้มีจุดเด่นอยู่ตรงที่ทางแบรนด์ได้พัฒนาขึ้นมาเพื่อป้องกันอาการโคลิคในเด็กเล็กและปัญหาลูกแหวะนมค่ะ นอกจากนี้ยังมีสารอาหารที่สำคัญ ทั้ง DHA, ARA และโอเมก้า 3, 6, 9 มีกรดไขมันเบต้าปาล์มิติก รวมถึงยังมีโปรตีนที่ผ่านการย่อยมาแล้วบางส่วน ทำให้ลูกน้อยขับถ่ายสบาย อุจจาระนิ่ม ลูกน้อยอารมณ์ดีและสบายตัวค่ะ

 

4. Nutramigen LGG

 

 

     หากคุณพ่อคุณแม่คนไหนที่มีปัญหาลูกน้อยแพ้เลคโตสหรือไม่สามารถย่อยเลคโตสได้ ต้องให้ลูกดื่มนมผงจาก Nutramigen LGG สูตรนี้เลยค่ะ เพราะผลิตขึ้นมาสำหรับเด็กที่มีปัญหาย่อยเลคโตสไม่ได้ แต่ในนมผงก็ยังคงคุณค่าและสารอาหารที่จำเป็นต่อเด็กไว้ค่ะ ทั้งกรดไขมันโอเมก้า 3 และโอเมก้า 6 มี DHA และ ARA ช่วยในการเจริญเติบโตของลูกน้อยทั้งการพัฒนาการทางร่างกายและพัฒนาการทางสมอง ช่วยพัฒนาระบบประสาทให้ลูกน้อยของเราได้เติบโตอย่างสมบูรณ์และรอบด้านค่ะ

 

5. NAN Optipro HA1

 

 

     เป็นอีกแบรนด์ที่น่าสนใจค่ะ สำหรับ NAN Optipro HA 1 สูตรนี้ถือเป็นสูตรที่ทางแบรนด์พัฒนาขึ้นมาสำหรับเด็กที่มีโอกาสเป็นโรคภูมิแพ้ค่ะ ยิ่งโดยเฉพาะเด็กที่มีอาการแพ้อาหาร นมผงสูตรนี้สามารถช่วยให้ลูกดื่มนมได้และยังได้รับการรับรองแล้วว่าสามารถช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคภุมิแพ้ในเด็กแรกเกิด - 1 ปีได้ ไม่เพียงเท่านั้น สารอาหารที่สำคัญต่อการเจริญเติบโตของเด็กก็ยังครบถ้วนด้วยค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง