รีเซต

7 คลีนซิ่งเจล ล้างเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี นวดแล้วล้าง เมคอัพหายเกลี้ยง !

7 คลีนซิ่งเจล ล้างเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี นวดแล้วล้าง เมคอัพหายเกลี้ยง !
FaiiNatnista
14 กรกฎาคม 2566 ( 14:30 )
4.4K

     คลีนซิ่งเจล ล้างเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี ใช้ง่าย นวดแล้วล้าง เมคอัพหายเกลี้ยง ในขั้นตอนเดียว! มาค่ะสาวๆ วันนี้เราจะพามาชี้เป้า 7 คลีนซิ่งเจล ล้างเครื่องสำอาง 2in1 ที่รวม Makeup Remover และ Cleanser ในตัวเดียว ใช้แล้วไม่อุดตัน ไม่ทำให้เป็นสิว ผิวไม่แห้งตึงเหมาะกับคนขี้เกียจทำความสะอาดผิวหลายขั้นตอนที่สุด! เพราะแค่นวดวนๆ แล้วล้างออก ก็สลายทั้งเมคอัพ ความมัน สิ่งสกปรกอุดตันผิวได้อย่างหมดจด การันตีว่า ใช้ตัวเดียวจบ ผิวสะอาด หน้าใสกิ๊ง พร้อมรับการบำรุงในทันที! งานนี้เตรียมเก็บสำลีเข้ากรุไปเลยค่า 

 

Cleansing Gel คืออะไร เหมาะกับใคร?

     คลีนซิ่งเจล เป็นผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางเนื้อเจล ซึ่งช่วยขจัดเมคอัพ ฝุ่น สิ่งสกปรก ความมันส่วนเกินบนผิวและรูขุมขนออก โดยยังคงความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งตึง ใช้สะดวก ประหยัดเวลา เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ ใครที่ผิวเป็นสิว ระคายเคืองง่ายจากการใช้สำลีเช็ดทำความสะอาดเมคอัพอยู่บ่อยๆ เช็ดเสร็จปุ๊บ สิวอักเสบเห่อ หน้าแดงทั้งหน้าจนท้อใจ! คลีนซิ่งเจลคือ The best Makeup Remover ที่คุณควรมีให้ไวเลยค่ะ คอนเฟิร์มว่าเป็นไอเทมที่คนแพ้ง่ายต้องไลก์! วาร์ปมาส่องกันดีกว่าว่า คลีนซิ่งเจลตัวไหนเด็ด น่าโดนบ้าง!

 

 

7 คลีนซิ่งเจล ล้างเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี

 

1. Imew Aqua Jelly Cleanser 

 

 

     มาเริ่มกันด้วยคลีนซิ่งเจล ราคาย่อมเยา จากแบรนด์ Imew ที่ช่วยล้างเมคอัพและสิ่งสกปรกฝังลึกให้หลุดออกไปใน Step เดียว! ถูกใจสาวๆ สายคลีนบิวตี้กันแน่นอน เพราะเค้าเป็น Vegan Cleansing Gel ที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ทดลองกับสัตว์ ซึ่งคัดเฉพาะสารสกัดจำเป็นที่ต้องใช้ในสูตร และที่สำคัญคือ เค้าไม่มีสารก่อระคายเคือง เช่น SLS, SLES แอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน และอื่นๆ รวม 11 ชนิด จึงอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวค่ะ หลังใช้หน้าสะอาด ไม่เอี๊ยด ไม่แห้งตึง ไม่ต้องกังวลเลยว่าผิวจะสูญเสียความชุ่มชื้น เป็นคลีนซิ่งถูกและดีที่ควรโดน!

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 125 ml. 
 • ราคา 280 บาท 

 

2. Nu Formula Ultra Gentle Facial Cleanser 

 

 

     คลีนซิ่งเจล ล้างเครื่องสำอางจาก Nu formula ตัวนี้ติดท็อปคลีนซิ่งขายดี 3 ปีซ้อน! เป็นคลีนซิ่งเจลถูกและดีที่ปราศจากสารระคายเคืองถึง 10 ชนิด อ่อนโยนต่อผิวสุดๆ ช่วยลบล้างคราบเมคอัพ สิ่งสกปรกได้สะอาดหมดจด พร้อมปรับสภาพผิวให้แข็งแรง ใครที่กลัวหน้าแห้งก็ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะเค้าใช้ 5 Hydro plumpers ซึ่งเป็นนวัตกรรมทำความสะอาดผิว เพิ่มมอยส์เจอร์ เติมความชุ่มชื้น ปรับสมดุลและกักเก็บน้ำใต้ผิวในขั้นตอนเดียว ร่วมกับส่วนผสมปลอบประโลมผิวอย่าง Cica จึงทำให้สิวอุดตัน สิวอักเสบลดลง ใช้แล้วผิวชุ่มชื้น นุ่มลื่น สบายหน้ามากๆ คนแพ้ง่ายใช้ได้ เป็นสิวใช้ดีเลยค่ะตัวนี้!

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 220 ml. 
 • ราคา 580 บาท 

 

3. SIMPLE Water Boost Micellar Facial Gel Wash 

 

 

     คลีนซิ่งเจลที่เหล่าบล็อกเกอร์สายคลีนในต่างประเทศอินกันสุดๆ ตั้งแต่ 2021-2023 คือเจ้าซิมเพิลตัวนี้ค่า ซึ่งเค้าเป็น Micellar คลีนซิ่งเจลและเจลล้างหน้าในหนึ่งเดียว ช่วยละลายเมคอัพ สลายสิ่งอุดตันผิวได้ครบทุกอย่าง เพียงนวดวนๆ ลงบนผิวที่เปียกแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ผิวหน้าก็ใสสะอาดเกลี้ยงเกลา สดชื่นเหมือนผิวหายใจได้แล้ว อีกทั้งไม่ทำให้ผิวแห้งด้วยนะคะ เพราะเค้าอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมให้ความชุ่มชื้นแบบจัดเต็ม! มี PH ใกล้เคียงกับผิว ไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ สีสังเคราะห์ หรือสารทำร้ายผิวเลยค่า สภาพผิวแบบไหนใช้ก็เริ่ด!

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 150 ml. 
 • ราคา 279 บาท 

 

4. FENTY SKIN MELT AWF Jelly Oil Makeup-Melting Cleanser 

 

 

     คลีนซิ่งเจลของคุณแม่ Rihanna เพิ่งออกใหม่ได้ไม่นานก็ขึ้นแท่นเป็นคลีนซิ่งลูกรักของใครหลายคนไปแล้ว ด้วยคุณสมบัติโดดเด่นของเจลออยล์เนื้อบางเบา นวดบนผิวแล้วจะละลายกลายเป็นน้ำมัน ช่วยลบเมคอัพบนใบหน้าทั้งหมดอย่างรวดเร็ว แม้จะเป็นเมคอัพกันน้ำ เช่น มาสคาร่า อายไลเนอร์ หรือลิปเนื้อแมตต์ ก็หลุดออกอย่างง่ายดาย สมกับชื่อ Melting Cleanser เค้าเลย! และขอบอกว่าเค้าไม่ได้มีดีแค่นี้นะจ๊ะ คลีนซิ่งตัวนี้ยังเต็มไปด้วยวิตามินบำรุงผิวจากออยล์ธรรมชาติ 9 ชนิด ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นหลังใช้ทันที ใครผิวแห้ง แต่งหน้าหนัก หน้าแน่นทุกวันอย่าได้พลาด! 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 100 ml. 
 • ราคา 1,510 บาท 

 

5. PETER THOMAS ROTH Water Drench Hyaluronic Cloud Makeup Removing Gel Cleanser 

 

 

     ตัวช่วยคลีนผิว เคลียร์เมคอัพหมดจด เผยผิวสะอาดสดชื่นทุกครั้งที่ใช้! เค้าก็คือ Peter Thomas Roth คลีนซิ่งเจลขวดนี้ บอกเลยว่า ใครชอบโฟมล้างหน้าฟองนุ่มๆ สลายเมคอัพเริ่ดต้องไปตำจ้า เพราะเนื้อเจลของเค้าจะเปลี่ยนเป็นวิปโฟมหนานุ่ม ทำความสะอาดสิ่งสกปรก ฝุ่นควัน และเครื่องสำอางบนผิวได้อย่างอ่อนโยน แต่สะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขน โดยไม่ทำให้ผิวแห้งระคายเคือง ทั้งยังเป็นคลีนซิ่งเจลที่มี Hyaluron, Squalane, Sodium PCA รากต้นมาร์ชแมวโลว์ กรดอะมิโนและกรดไขมันจำเป็นแน่นคับขวด! ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ล็อกน้ำใต้ชั้นผิวไว้แบบไม่ต้องกลัวผิวขาดน้ำเลยค่า! 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 200 ml. 
 • ราคา 1,300 บาท 

 

6. Eucerin UltraSENSITIVE Hyaluron Cleasing Gel 

 

 

     คลีนซิ่งเจลขวดนี้ สาวๆ คงคุ้นเคยกันดีกับ Eucerin cleansing gel หรือคลีนซิ่งเจลล้างหน้า 2in1 สูตรอ่อนโยนอีกหนึ่งตัว ซึ่งช่วยขจัดคราบเครื่องสำอาง ดูดความมันและสิ่งอุดตันสะสมออกจากผิวได้ดี ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง สิวถามหาแน่นอน! โดยเจ้าคลีนซิ่งตัวนี้จะมี Hyaluron โมเลกุลเล็กที่ซึมซาบสู่ใต้ชั้นผิวได้ดีกับ APG Complex สารทำความสะอาดทรงประสิทธิภาพที่มีความอ่อนโยนต่อผิว หลังใช้รู้สึกได้เลยว่า หน้าสะอาด ผิวอิ่มน้ำเหมือนได้รับความชุ่มชื้นเต็มที่! แถมไม่มีสี แอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน คนเป็นสิว ผิวมัน ผิวแพ้ง่ายซื้อตุนด่วน!

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 200 ml. 
 • ราคา 600 บาท 

 

7. Nuxe Reve De Miel Face Cleansing And Make-Up Removing Gel 

 

 

     Nuxe Removing gel คลีนซิ่งเจลจากฝรั่งเศสที่คงคุณค่าของน้ำผึ้งไว้อย่างสดใหม่ ทั้งล้างและบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว เนื้อของเค้าจะเป็นเจลสีน้ำตาลอมส้มอ่อนๆ แถมกลิ่นดี หอมฟีลกู๊ดเหมือนใช้น้ำผึ้งแท้ๆ ล้างหน้าเลยละค่า เพียงปั๊มลงบนฝ่ามือและนำมานวดวนๆ ให้ทั่วใบหน้าที่เปียกจนกลายเป็นฟองโฟมแล้วล้างออก เครื่องสำอาง สิ่งสกปรกบนผิวหน้าก็หายเกลี้ยง! รู้สึกผิวเฟรช ชุ่มชื้นขึ้นทันที จับแล้วหน้านุ่มเนียนสุดๆ สำหรับคลีนซิ่งตัวนี้เค้าเหมาะกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวแห้ง รวมถึงคนที่ทำเลเซอร์หรือใช้เรตินอลแล้วหน้าแห้งลอก เพราะมีกลีเซอรีน ออยล์ธรรมชาติ และส่วนผสมหลักอย่างน้ำผึ้งมานูก้า ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ล้ำลึก ป้องกันผิวสูญเสียน้ำ ทำให้ผิวสวยใส อิ่มน้ำถึงขีดสุด! 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 200 ml. 
 • ราคา 900 บาท 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง