รีเซต

ใช้ตามลิซ่า! คุชชั่น Guerlain Parure Gold ที่ลิซ่า BlackPink ถือ ดียังไง ทำไมต้องซื้อ!

ใช้ตามลิซ่า! คุชชั่น Guerlain Parure Gold ที่ลิซ่า BlackPink ถือ ดียังไง ทำไมต้องซื้อ!
FaiiNatnista
16 กุมภาพันธ์ 2566 ( 11:00 )
5.1K

     เรียกว่า เห็นสาว ลิซ่า BlackPink ถืออะไร ก็ต้องรีบซื้อตามให้ไวค่ะ และล่าสุดเราก็แอบเห็นสาวลิซ่า BlackPink ลงรูปถือคุชชั่นจากแบรนด์ดังอย่าง Guerlain Parure Gold Cushion ชาว BLINKs และสายบิวตี้จะรออะไรล่ะคะ ก็ต้องรีบไปจัดตามด่วนๆ แล้ววว ซึ่งก็บอกเลยว่าคุชชั่นตัวนี้ก็เป็นหนึ่งไอเทมที่เราซื้อตามสาวลิซ่าได้ ราคาเอื้อมถึง ไม่เจ็บหนักเท่าแบรนด์เนมตัวอื่นที่สาวลิซ่าถือแน่นอนล่ะเทอออ~ และคุชชั่น Guerlain Parure Gold ตัวนี้จะดียังไง ควรค่าแก่การซื้อตามขนาดไหน วันนี้เราก็จะพาไปส่องกัน!

 

 

Guerlain Parure Gold Cushion ดียังไง ทำไมต้องซื้อ! 

 

 

     ก่อนหน้านี้ทาง Guerlain ได้ออกรองพื้นเนื้อลิควิดอย่าง Parure Gold ที่พัฒนาโดยเกอร์แลงตั้งแต่ปี 2009 ซึ่งมีส่วนผสมโดดเด่นคือทองคำ 24 กะรัต และต่อมาก็ได้พัฒนาออกมาเป็นคุชชั่นที่ยังคงเอกลักษณ์ของรองพื้นผสมทองคำเอาไว้อยู่ แต่ส่วนผสมจากทองคำในตัวคุชชั่นนี้ต้องบอกว่ามีความเข้มข้นกว่ารองพื้นสูตรลิควิดถึง 10 เท่า ทั้งนี้ยังผสานส่วนผสมที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและแลดูอ่อนเยาว์ไปด้วยในตัวอีกด้วย อีกทั้งยังมาพร้อมกับส่วนผสมของ SPF40 PA+++ ที่ช่วยปกป้องผิวในระหว่างวัน คุชชั่นตัวนี้โดดเด่นด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบาสบายผิว มอบฟินิชแบบแมตต์แต่ยังคงให้ผิวที่ดูโกลว์เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

     คุชชั่น Parure Gold นี้มาในตลับสีทองเรียบหรู ตัวตลับโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยอักษรตัว G ที่สลักอย่างสวยงามด้านบน หยิบมาใช้เมื่อไหร่ก็ได้ฟีลลิ่งสวยหรูดูแพง!

 

 

จุดเด่นของ Guerlain Parure Gold Cushion

  • เนื้อคุชชั่นบางเบาแต่ปกปิดขั้นสูงด้วยเทคโนโลยี Encapsulated Fluid สามารถใช้ได้ทุกวัน
  • มีส่วนผสมของทองคำบริสุทธิ์ 24 กะรัต และส่วนผสมบำรุงผิวที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย
  • ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF40 PA+++ 
  • เนื้อคุชชั่นเกลี่ยง่าย สบายผิว ด้วยดีไซน์ Mesh Cushion ที่ออกแบบตาข่ายให้เนื้อคุชชั่นมีความละเอียดมากยิ่งขึ้น สามารถควบคุมปริมาณเนื้อคุชชั่นได้ดียิ่งขึ้น

ปริมาณและราคา

  • ปริมาณ 15 g.
  • ราคา 2,930 บาท รีฟิล 2,110 บาท

 

 

     โอ้ยยย เป็นคุชชั่นที่หรูหราสมกับตัวแม่อย่าง ลิซ่า BlackPink เป็นที่สุด! เห็นแบบนี้แล้วชาวเราจะรออะไรอยู่ล่ะคะ กดใส่ตะกร้า กดจ่ายเงิน รีบจับจองมาเป็นเจ้าของให้ไว้ เผื่อถือแล้วจะได้ฟีลลูกคุณหนูสวยหรูแบบสาวลิซ่าเค้าบ้างงง!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง