รีเซต

เปิดกรุ! กระเป๋า CELINE ของ Lisa BlackPink สวย แพง สมตำแหน่งแอมบาสเดอร์ระดับโลก

เปิดกรุ! กระเป๋า CELINE ของ Lisa BlackPink สวย แพง สมตำแหน่งแอมบาสเดอร์ระดับโลก
Faii_Natnista
24 กันยายน 2563 ( 13:30 )
23K

     กลายเป็นแอมบาสเดอร์แบรนด์ดังไปอีกหนึ่งแบรนด์แบบสดๆ ร้อนๆ ค่ะ สำหรับสาว Lisa BlackPink หรือ ลิซ่า ลลิษา ที่ล่าสุดเธอก็เพิ่งได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกจากแบรนด์ CÉLINE ที่สำคัญ ต้องบอกว่าสาวลิซ่าได้ขึ้นแท่นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกของแบรนด์ CÉLINE คนแรกของฝั่งเอเชียกันเลยล่ะ!

     ได้ขึ้นเป็นลูกรักของแบรนด์ CÉLINE ขนาดนี้ ก็แน่นอนว่าสาวลิซ่าต้องมีไอเทมเด็ดของ CÉLINE ในกรุไม่น้อยเลยล่ะค่ะ วันนี้เราจึงขอพาสาวๆ มาส่องคลังกระเป๋า CÉLINE ของสาวลิซ่ากันซะหน่อยว่าจะมีใบไหนบ้าง และแต่ละใบราคาเท่าไหร่กัน!

 

 

CÉLINE 16

     สำหรับกระเป๋ารุ่นนี้เป็นกระเป๋าที่ออกแบบโดย Hedi Slimane ค่ะ ซึ่งในส่วนของชื่อรุ่นนั้นก็มาจากที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ในห้องโถงของแบรนด์ CELINE ที่สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 17 และ 16 Vivienne Street นั่นเอง โดยเฉดสีที่สาวลิซ่าใช้ก็เป็นเฉดสีน้ำตาล ที่ถือแล้วได้ลุควินเทจสุดๆ ค่า

  • ราคาประมาณ 110,000 บาท

 

 

     นอกจากสาวลิซ่าจะใช้ CÉLINE 16 ขนาด Medium ในเฉดสีน้ำตาลแล้ว เธอก็ยังมี CÉLINE 16 ในขนาดที่ใหญ่กว่า หรือก็คือไซส์ Large อีกหนึ่งใบด้วย! แต่สำหรับไซส์ Large นั้นจะเป็นสีดำค่ะ ซึ่งกระเป๋าสีดำทรงนี้บอกเลยว่าเป็นทรงที่คลาสสิก เหมาะที่จะมีไว้ในครอบครองแบบสาวลิซ่าสักใบ!

  • ราคาประมาณ 135,000 บาท

 

 

 

CÉLINE Mini Vertical Cabas in Triomphe Canvas

     สำหรับกระเป๋ารุ่นนี้เป็นกระเป๋าใบจิ๋วที่มีกลิ่นอายของ CELINE มากๆ ค่ะ ด้วยลาย Monogram เก๋ๆ บนตัวกระเป๋า จึงทำให้กระเป๋าใบนี้มีความคลาสสิกสุดๆ ซึ่งคอลเลคชั่น Triomphe Canvas เค้ามีทั้งของผู้หญิงและผู้ชายเลยค่ะ โดยของผู้หญิงก็จะเป็นแบบสาวลิซ่าคือแต่งด้วยขอบหนังสีน้ำตาล และสำหรับรุ่นที่สาวลิซ่าถือ ก็เป็นทรงตรงแบบมินิ เรียกว่าใช้ง่าย น่ารักสุด!

  • ราคาประมาณ 39,550 บาท

 

 

 

CÉLINE Ava Bag in Triomphe Canvas

     รุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นในคอลเลคชั่น Triomphe Canvas ที่เห็นสาวลิซ่าใช้บ่อยมากๆ ค่ะ เป็นกระเป๋าถือทรงวินเทจที่ช่วงนี้ฮอตฮิตสุดๆ ไปเลย โดยรุ่นนี้เรียกว่าพอสาวลิซ่าหยิบมาใช้ก็ขายดีจนหมดเกลี้ยง จนทางแบรนด์ต้อง Re-Launch ออกมาให้สาวๆ ได้ตามสอยกัน บอกเลยว่าเป็นกระเป๋าวินเทจในตำนานอีกหนึ่งใบเลยล่ะ!

  • ราคาประมาณ 39,550 บาท

 

 

 

CÉLINE Medium Triomphe Bag in Shiny Calfskin

     กระเป๋าสีแดงสุดฮอตใบนี้ บอกเลยว่าเป็น IT-Bag อีกใบที่สายแฟชั่นต้องมีเลยล่ะค่าา ซึ่งใบนี้เราก็เห็นสาวลิซ่าหยิบมาใช้บ่อยไม่แพ้กัน ด้วยรูปทรง Classic Box Shape ที่ถือเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ หยิบมาใช้งานได้ง่าย และความโดดเด่นของกระเป๋าใบนี้นอกจากสีสันแล้ว ในส่วนตัวล็อกกระเป๋าเป็นทองเหลือง ก็ยังเป็นการนำสัญลักษณ์ Triomphe ของกระเป๋า Céline มาใช้ ซึ่งกระเป๋าทรงกล่องแบบนี้ไม่ว่าจะสะพายเมื่อไหร่ก็สวยตลอดกาลจริงๆ ค่ะ

  • ราคาประมาณ 117,850 บาท

 

 

 

CÉLINE Bucket Maillon Triomphe Bag

     ใบนี้จะเป็นกระเป๋าทรงถัง หรือที่เรียกกันว่าทรง Bucket นั่นเองค่ะ โดยรุ่นนี้จะไม่มีโลโก้ CÉLINE อยู่บนกระเป๋า แต่จะมีสัญลักษณ์ Triomphe สีทองขนาดใหญ่ อยู่บนกระเป๋าแทน ทรงนี้บอกเลยว่าเป็นกระเป๋าที่เหมาะกับคนที่ชอบพกของเยอะค่ะ เพราะเป็นกระเป๋าทรงค่อนข้างใหญ่จุของได้เยอะมาก แต่สะพายแล้วก็ยังสวยชิคเช่นกันจ้า

  • ราคา 78,000 บาท

 

 

CÉLINE Medium Folco bag in Triomphe Canvas

     กรุกระเป๋าคอลเลคชั่น Triomphe Canvas ของสาวลิซ่ายังไม่หมดที่ด้านบนเท่านั้นค่ะ แต่เธอยังมีใบนี้อีกใบค่าา ซึ่งใบนี้ก็เป็นกระเป๋าสะพายอีกหนึ่งแบบในคอลเลคชั่น Triomphe Canvas เป็นกระเป๋าที่สามารถปรับสายเป็นแบบ Cross Body ได้ มีตัวล็อคที่มีลักษณะเหมือนหัวเข็มขัดเก๋ๆ เป็นกระเป๋าอีกหนึ่งทรงค่ะ ที่ใช้งานง่าย หยิบไปแมทช์กับชุดไหนก็ได้!

  • ราคา 47,000 บาท

 

 

 

CÉLINE Vintage Macadam Shoulder Bag

     ต้องบอกก่อนว่ากระเป๋าวินเทจรุ่นนี้เป็นคนละรุ่นกับ Ava Bag in Triomphe Canvas นะจ๊ะ ซึ่งรุ่น Vintage Macadam ได้ผลิตออกมาก่อน และเมื่อสาวลิซ่าหยิบไปสะพายเป็น Aiport Look เก๋ๆ ก็ทำให้กระเป๋าวินเทจรุ่นนี้ขายดีจนเกลี้ยง จน CÉLINE ต้องออกมา Re-Launch เป็นรุ่น Ava Bag in Triomphe Canvas นั่นเองค่า โดยรุ่น Vintage Macadam นั้นตัวลายโมโนแกรมจะเล็กและค่อนข้างถี่กว่า รวมถึงตัวหนังจะเป็นสีน้ำตาลไม่เข้มเท่ารุ่น Ava ค่ะ

 

 

 

CÉLINE Belt Bag Tassels in Shiny Calfskin

     กระเป๋าถือก็มีแล้ว กระเป๋าสะพายก็มีเพียบ งานนี้สาวลิซ่ายังมีกระเป๋าแบบคาดเอวของแบรนด์ CÉLINE อีกด้วย! ซึ่งสาวลิซ่าได้หยิบกระเป๋าใบนี้มาใช้ตอนไปดูแฟชั่นโชว์ของ CÉLINE นั่นเองจ้า ซึ่งจริงๆ แล้วกระเป๋าคาดเอวใบนี้สามารถปรับสายและหยิบมาสะพายแบบ Cross Body ได้ด้วย ใครชอบกระเป๋าใบเล็กๆ น่ารักๆ ใบนี้ดีงามมากๆ ค่า

  • ราคาประมาณ 53,500 บาท

 

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง