รีเซต

เปิดกรุ! กระเป๋า CELINE ของ ลิซ่า BlackPink สวย แพง สมตำแหน่งแอมบาสเดอร์ระดับโลก

เปิดกรุ! กระเป๋า CELINE ของ ลิซ่า BlackPink สวย แพง สมตำแหน่งแอมบาสเดอร์ระดับโลก
Faii_Natnista
20 มกราคม 2566 ( 11:30 )
31.7K

     กลายเป็นแอมบาสเดอร์แบรนด์ดังไปอีกหนึ่งแบรนด์แบบสดๆ ร้อนๆ ค่ะ สำหรับสาว Lisa BlackPink หรือ ลิซ่า ลลิษา ที่ล่าสุดเธอก็เพิ่งได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกจากแบรนด์ CÉLINE ที่สำคัญ ต้องบอกว่าสาวลิซ่าได้ขึ้นแท่นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกของแบรนด์ CÉLINE คนแรกของฝั่งเอเชียกันเลยล่ะ!

     ได้ขึ้นเป็นลูกรักของแบรนด์ CÉLINE ขนาดนี้ ก็แน่นอนว่าสาวลิซ่าต้องมีไอเทมเด็ดของ CÉLINE ในกรุไม่น้อยเลยล่ะค่ะ วันนี้เราจึงขอพาสาวๆ มาส่องคลังกระเป๋า CÉLINE ของสาวลิซ่ากันซะหน่อยว่าจะมีใบไหนบ้าง และแต่ละใบราคาเท่าไหร่กัน!

 

 

CÉLINE Teen Triomphe Bag in Lizard

     สำหรับกระเป๋า CÉLINE รุ่นนี้เรียกว่าเป็น IT-Bag ที่สายแฟตัวแม่ต้องมีเลยค่ะ เพราะเป็นกระเป๋าที่มาในรูปทรง Classic Box Shape ที่ถือเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เค้าเลย มาพร้อมกับตัวสายที่สามารถปรับได้ เพื่อสะดวกในการสะพายข้างหรือ Cross body ซึ่งสาวลิซ่าก็เคยถือมาแล้วทั้งสีดำสุดคลาสสิก และสีชมพูใบนี้ก็ถือว่าเหมาะกับสาวหวานสุดๆ !

 • ราคาประมาณ 280,000 บาท

 

 

CÉLINE Ava Bag in Shearling and Calfskin

     เรียกว่าเป็นรุ่นที่ทำเอา CÉLINE ยอดขายพุ่งไม่หยุดค่ะ สำหรับ Ava Bag ซึ่งนอกจากสาวลิซ่าจะหยิบ Ava Bag รุ่น Canvas มาใช้บ่อยๆ แล้ว รุ่นนี้เค้าก็ยังมีแบบขนนุ่มน่ารักๆ แบบนี้อยู่ด้วยนะ ซึ่งสาวลิซ่าหยิบมาใช้แบบนี้ ตัวแม่สายแฟก็ต้องซื้อตามให้ไวจ้าา

 • ราคาประมาณ 85,000 บาท

 

 

CÉLINE 16

     สำหรับกระเป๋ารุ่นนี้เป็นกระเป๋าที่ออกแบบโดย Hedi Slimane ค่ะ ซึ่งในส่วนของชื่อรุ่นนั้นก็มาจากที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ในห้องโถงของแบรนด์ CELINE ที่สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 17 และ 16 Vivienne Street นั่นเอง โดยเฉดสีที่สาวลิซ่าใช้ก็มีหลายเฉดสีเลยทีเดียว

 • ราคาประมาณ 110,000 บาท

 

 

     นอกจากสาวลิซ่าจะใช้ CÉLINE 16 ขนาด Medium ในเฉดสีน้ำตาลแล้ว เธอก็ยังมี CÉLINE 16 ในขนาดที่ใหญ่กว่า หรือก็คือไซส์ Large อีกหนึ่งใบด้วย! แต่สำหรับไซส์ Large นั้นจะเป็นสีดำค่ะ ซึ่งกระเป๋าสีดำทรงนี้บอกเลยว่าเป็นทรงที่คลาสสิก เหมาะที่จะมีไว้ในครอบครองแบบสาวลิซ่าสักใบ!

 • ราคาประมาณ 135,000 บาท

 

 

CÉLINE Chain Shoulder Bag Matelasse Monochrome

     กระเป๋ารุ่นนี้ก็เป็นอีกใบที่เราเห็นสาวลิซ่าหยิบมาใช้บ่อยสุดๆ ค่ะ เพราะตัวกระเป๋าบอกเลยว่าจะแต่งตัวหรูๆ หยิบไปใช้ออกงานก็ได้ หรือจะแต่งตัวบอยๆ เท่ๆ หยิบใบนี้มาสะพายชิลๆ ก็ยังได้ เป็นอีกใบที่บอกเลยว่าต้องสอยตามสาวลิซ่าด่วน!

 • ราคาประมาณ 120,000 บาท

 

 

CÉLINE Chain Besace Triomphe

     ใครชอบความหรูหราต้องใบนี้เลยค่า ซึ่งใบนี้ก็เป็นกระเป๋าที่ลิซ่าถือในงาน CELINE Paris Fashion Week 2022 นั่นเอง เป็นกระเป๋าทรงเรียบหรูคลาสสิก ใช้ง่าย ใช้ได้แบบยาวๆ ใครที่ชอบแนวเรียบหรูต้องมีใบนี้ติดตู้แบบสาวลิซ่าไว้เลย!

 • ราคาประมาณ 140,000 บาท

 

 

CÉLINE Chain Shoulder Bag Cuir Triomphe

     สำหรับรุ่นนี้ก้ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นคลาสสิกที่สามารถหยิบมาสะพายได้บ่อยๆ ค่ะ ซึ่งเป็นรุ่นที่สาวลิซ่าสะพายตอนเดบิวต์เดินแบบครั้งแรกที่ปารีสอีกด้วย โดยรุ่นนี้จะเป็นกระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดไม่ใหญ่มาก มาพร้อมโลโก้ขนาดใหญ่ของแบรนด์ จะสะพายขึ้นไหล่ก็สวยหรือหยิบมาถือเป็นคลัตช์ก็ได้นะ!

 • ราคาประมาณ 115,000 บาท

 

 

CÉLINE Folco Cuir Triomphe

     เห็นสาวลิซ่าสะพายกระเป๋าสีดำคลาสสิกมาเยอะแล้ว คราวนี้ก็มาถึงรุ่นหนังสีแทนกันบ้าง ซึ่งรุ่นนี้ก็บอกเลยว่าเป็นรุ่นฮิตอีกรุ่นที่หลังจากสาวลิซ่าสะพายก็ขายดีถล่มทลายเช่นกันค่ะ ซึ่งใครที่ชอบกระเป๋าสีเรียบง่ายใช้ได้ทุกวันอย่างสีน้ำตาล ใบนี้ต้องรีบเก็บมาให้ไว!

 • ราคาประมาณ 83,000 บาท

 

 

CÉLINE Clutch On Strap Tabou in Triomphe Canvas

     มาถึงน้องใบจิ๋วสุดเก๋อย่างรุ่น Tabou กันบ้าง ซึ่งใบนี้ลิซ่าก็สะพายออกมาได้น่ารักน่าซื้อตามสุดๆ โดยตัวกระเป๋าใบนี้เค้าจะเป็นกระเป๋าคลัตช์ที่มีสายสะพายไหล่มาด้วย จะถือหิ้วออกงานหรือสะพายในวันชิลๆ ก็ได้หมดจ้าา

 • ราคาประมาณ 54,000 บาท

 

 

CÉLINE Mini Vertical Cabas in Triomphe Canvas

     สำหรับกระเป๋ารุ่นนี้เป็นกระเป๋าใบจิ๋วที่มีกลิ่นอายของ CELINE มากๆ ค่ะ ด้วยลาย Monogram เก๋ๆ บนตัวกระเป๋า จึงทำให้กระเป๋าใบนี้มีความคลาสสิกสุดๆ ซึ่งคอลเลคชั่น Triomphe Canvas เค้ามีทั้งของผู้หญิงและผู้ชายเลยค่ะ โดยของผู้หญิงก็จะเป็นแบบสาวลิซ่าคือแต่งด้วยขอบหนังสีน้ำตาล และสำหรับรุ่นที่สาวลิซ่าถือ ก็เป็นทรงตรงแบบมินิ เรียกว่าใช้ง่าย น่ารักสุด!

 • ราคาประมาณ 56,000 บาท

 

 

CÉLINE Ava Bag in Triomphe Canvas

     รุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นในคอลเลคชั่น Triomphe Canvas ที่เห็นสาวลิซ่าใช้บ่อยมากๆ ค่ะ เป็นกระเป๋าถือทรงวินเทจที่ช่วงนี้ฮอตฮิตสุดๆ ไปเลย โดยรุ่นนี้เรียกว่าพอสาวลิซ่าหยิบมาใช้ก็ขายดีจนหมดเกลี้ยง จนทางแบรนด์ต้อง Re-Launch ออกมาให้สาวๆ ได้ตามสอยกัน บอกเลยว่าเป็นกระเป๋าวินเทจในตำนานอีกหนึ่งใบเลยล่ะ!

 • ราคาประมาณ 61,000 บาท

 

 

 

CÉLINE Medium Triomphe Bag in Shiny Calfskin

     กระเป๋าสีแดงสุดฮอตใบนี้ บอกเลยว่าเป็น IT-Bag อีกใบที่สายแฟชั่นต้องมีเลยล่ะค่าา ซึ่งใบนี้เราก็เห็นสาวลิซ่าหยิบมาใช้บ่อยไม่แพ้กัน ด้วยรูปทรง Classic Box Shape ที่ถือเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ หยิบมาใช้งานได้ง่าย และความโดดเด่นของกระเป๋าใบนี้นอกจากสีสันแล้ว ในส่วนตัวล็อกกระเป๋าเป็นทองเหลือง ก็ยังเป็นการนำสัญลักษณ์ Triomphe ของกระเป๋า Céline มาใช้ ซึ่งกระเป๋าทรงกล่องแบบนี้ไม่ว่าจะสะพายเมื่อไหร่ก็สวยตลอดกาลจริงๆ ค่ะ

 • ราคาประมาณ 140,000 บาท

 

 

CÉLINE Bucket Maillon Triomphe Bag

     ใบนี้จะเป็นกระเป๋าทรงถัง หรือที่เรียกกันว่าทรง Bucket นั่นเองค่ะ โดยรุ่นนี้จะไม่มีโลโก้ CÉLINE อยู่บนกระเป๋า แต่จะมีสัญลักษณ์ Triomphe สีทองขนาดใหญ่ อยู่บนกระเป๋าแทน ทรงนี้บอกเลยว่าเป็นกระเป๋าที่เหมาะกับคนที่ชอบพกของเยอะค่ะ เพราะเป็นกระเป๋าทรงค่อนข้างใหญ่จุของได้เยอะมาก แต่สะพายแล้วก็ยังสวยชิคเช่นกันจ้า

 • ราคา 78,000 บาท

 

 

CÉLINE Medium Folco bag in Triomphe Canvas

     กรุกระเป๋าคอลเลคชั่น Triomphe Canvas ของสาวลิซ่ายังไม่หมดที่ด้านบนเท่านั้นค่ะ แต่เธอยังมีใบนี้อีกใบค่าา ซึ่งใบนี้ก็เป็นกระเป๋าสะพายอีกหนึ่งแบบในคอลเลคชั่น Triomphe Canvas เป็นกระเป๋าที่สามารถปรับสายเป็นแบบ Cross Body ได้ มีตัวล็อคที่มีลักษณะเหมือนหัวเข็มขัดเก๋ๆ เป็นกระเป๋าอีกหนึ่งทรงค่ะ ที่ใช้งานง่าย หยิบไปแมทช์กับชุดไหนก็ได้!

 • ราคา 61,000 บาท

 

 

CÉLINE Vintage Macadam Shoulder Bag

     ต้องบอกก่อนว่ากระเป๋าวินเทจรุ่นนี้เป็นคนละรุ่นกับ Ava Bag in Triomphe Canvas นะจ๊ะ ซึ่งรุ่น Vintage Macadam ได้ผลิตออกมาก่อน และเมื่อสาวลิซ่าหยิบไปสะพายเป็น Aiport Look เก๋ๆ ก็ทำให้กระเป๋าวินเทจรุ่นนี้ขายดีจนเกลี้ยง จน CÉLINE ต้องออกมา Re-Launch เป็นรุ่น Ava Bag in Triomphe Canvas นั่นเองค่า โดยรุ่น Vintage Macadam นั้นตัวลายโมโนแกรมจะเล็กและค่อนข้างถี่กว่า รวมถึงตัวหนังจะเป็นสีน้ำตาลไม่เข้มเท่ารุ่น Ava ค่ะ

 

 

CÉLINE Belt Bag Tassels in Shiny Calfskin

     กระเป๋าถือก็มีแล้ว กระเป๋าสะพายก็มีเพียบ งานนี้สาวลิซ่ายังมีกระเป๋าแบบคาดเอวของแบรนด์ CÉLINE อีกด้วย! ซึ่งสาวลิซ่าได้หยิบกระเป๋าใบนี้มาใช้ตอนไปดูแฟชั่นโชว์ของ CÉLINE นั่นเองจ้า ซึ่งจริงๆ แล้วกระเป๋าคาดเอวใบนี้สามารถปรับสายและหยิบมาสะพายแบบ Cross Body ได้ด้วย ใครชอบกระเป๋าใบเล็กๆ น่ารักๆ ใบนี้ดีงามมากๆ ค่า

 • ราคาประมาณ 53,500 บาท

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง