รีเซต

7 น้ำหอมออกใหม่ หอมแพงรับปี 2021 กลิ่นหอมผู้ดี หรูหราน่าซื้อ ฉีดแล้วตัวหอมมาก

7 น้ำหอมออกใหม่ หอมแพงรับปี 2021 กลิ่นหอมผู้ดี หรูหราน่าซื้อ ฉีดแล้วตัวหอมมาก
Faii_Natnista
11 มกราคม 2564 ( 14:00 )
14K

      เข้าปีใหม่แล้วก็ต้องสอยน้ำหอมใหม่มาเพิ่มความหอมแพงกันหน่อยค่ะ ซึ่งวันนี้เราก็มี 7 น้ำหอมออกใหม่ หอมแพงรับปี 2021 มาให้สาวๆ ได้ลองดูเป็นตัวเลือกกันแล้ว สำหรับช่วงปลายปี 2020 ที่ผ่านมาก็มีหลายแบรนด์ทีเดียวค่ะ ที่ปล่อยน้ำหอมกลิ่นใหม่ๆ มาเอาใจสาวกน้ำหอมกัน ซึ่งบางแบรนด์ก็มีทั้งน้ำหอมซีรีส์เดิมแต่มีกลิ่นใหม่ๆ มาให้สะสม บางแบรนด์ก็เป็นน้ำหอมกลิ่นที่เราไม่คุ้นเคยมาก่อน แต่ไม่ว่าจะแบรนด์ไหน บอกได้คำเดียวค่ะว่า สาวกน้ำหอมต้องไม่พลาดซื้อมาเก็บไว้เลย!

 

 

Dior J'Adore Infinissime Eau de Parfum

 

 

      เป็นน้ำหอมกลิ่นใหม่ล่าสุดของ Dior J'Adore เลยค่าสำหรับตัวนี้ สำหรับตัวนี้กลิ่นจะสดใสหอมหวานกว่า Dior J'Adore ตัวดั้งเดิมค่ะ เป็นกลิ่นที่ใช้ง่ายกว่า ไม่หนักเกินไป โดยตัวกลิ่นจะมีกลิ่นของดอกซ่อนกลิ่นเข้ามาด้วย ใครที่ชอบกลิ่นน้ำหอมหรูหรา แต่ยังมีกลิ่นของความหอมหวานของดอกไม้เข้ามาแซม ต้องเลิฟกลิ่นนี้แน่นอนค่า

 

Tom Ford Bitter Peach Eau de Parfum

 

 

     สาวกพีช ต้องไม่พลาดเลยค่ะ กับน้ำหอมตัวใหม่ของ Tom Ford กลิ่น Bitter Peach น้ำหอมที่มีกลิ่นหอมโดดเด่นเย้ายวนด้วยลูกพีชหวานๆ และกลิ่นแนวซิตรัสของ Blood Orange Oil เป็นน้ำหอมแนวฟรุ๊ตตี้ฟลอรัลที่ตัวกลิ่นมีความยั่วยวนเซ็กซี่เล็กๆ ซึ่งเค้าบอกว่ากลิ่น Bitter Peach นี้จะค่อยๆ เปลี่ยนจากกลิ่นหอมหวานสดใสของลูกพีช มาเป็นกลิ่นหอมหวานอบอุ่นบนผิว และจะให้กลิ่นหอมที่เย้ายวนเซ็กซี่ในตอนท้าย ฉีดแล้วดูเป็นสาวหวานน่าค้นหาไปอีก!

 

Chloé Rose Tangerine Eau de Toilette

 

 

     สำหรับสาวที่มองหาน้ำหอมกลิ่นที่สดใสสดชื่นราวกับเด็กสาวที่กำลังกระโดดโลดเต้นอยู่ล่ะก็ ขอแนะนำ เลยค่ะ เป็นน้ำหอมกลิ่นใหม่จาก Chloe โดยรุ่นนี้จะมาพร้อมกับโบว์สีส้มพีชนั่นเองค่ะ โดยตัวกลิ่นนั้นเค้าก็ปรับกลิ่นกุหลาบที่เป็นเบสให้มีความสดใสมากยิ่งขึ้น พร้อมเติมความสดชื่นด้วยกลิ่นของส้มแมนดาริน แบล็คเคอเรนท์และกลิ่นธรรมชาติสีเขียวที่ให้ความสดชื่นเวลาดม เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่เหมาะกับสาวๆ วัย 20-30 ที่สุดเลยล่ะค่า

 

Jo Malone Midnight Musk & Amber

 

 

     สำหรับน้ำหอมจาก Jo Malone ขวดนี้ก็เป็นกลิ่นในตระกูล Fresh Oriental ที่เค้าออกมาต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส 2020 ที่ผ่านมาค่ะ เป็นกลิ่นหวานๆ ที่มีความเซ็กซี่เย้ายวนอยู่ด้วย โดยตัวแรกจะเปิดด้วยกลิ่นหอมชวนค้นหาจาก Juniper และ Mandarin ตามด้วยกลิ่นหอมน่าหลงใหลจาก Musk ตามมาด้วยกลิ่นหอมอบอุ่นของ Amber เป็นกลิ่นที่ผสมกันแล้วได้ฟีลหวานละมุนปนเซ็กซี่ และยังคงความหอมแพงตามสไตล์ Jo MAlone เอาไว้ด้วย!

 

BURBERRY SIGNATURES

 

 

     น้ำหอมคอลลเคชั่น SIGNATURES นี้ต้องบอกว่า BURBERRY เค้าจัดเต็มมาถึง 6 กลิ่นเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งทุกกลิ่นจะสื่อถึงความเป็นอังกฤษในมุมที่ต่างกันไป มีทั้งกลิ่นแนวโรแมนติกของสวนดอกไม้ กลิ่นหอมของโอ๊คเหมือนกลิ่นของป่าต้นโอ๊คตามธรรมชาติของอังกฤษ กลิ่นหอมเย้ายวนของกุหลาบที่เหมือนอยู่ท่ามกลางสวนสไตล์บลูมส์บิวรี่ (Bloomsbury garden) แต่ละกลิ่นบอกเลยว่ามีเอกลักษณ์และหอมแพงสุดๆ ค่ะ ใครชอบกลิ่นแนวไหนก็ไปลองดมกันได้เลย

 

Byredo Tobacco Mandarin Extrait de Parfum

 

 

      น้ำหอมตัวดังจากสวีเดนที่ตอนนี้เข้าไทยกันแล้ว ใครที่อยากได้กลิ่นใหม่ก็ต้องตัวนี้เลยค่ะ ตัวนี้เป็นน้ำหอม Unisex ที่ใช้ได้ทั้งชายและหญิงเลยค่ะ ตัวกลิ่นจะเป็นแนวนุ่มๆ นำมาด้วยกลิ่นส้มและเครื่องเทศ โดยจะเป็นกลิ่นของส้มแมนดาริน ผักชี และยี่หร่านั่นเอง และตัวนี้เค้ายังมีกลิ่นของ Tabacco ที่มีความผู้ชายนิดๆ เข้ามาเพิ่ม ทำให้ตัวกลิ่นมีความสุขุมนุ่มลึก น่าหลงใหลมากกว่าเดิมเวลาฉีดค่ะ

 

LANVIN ÉCLAT D'ARPÉGE Sheer Eau de Toilette

 

 

     เอาใจสายหวานละมุนที่ชอบน้ำหอมแนวฟลอรัลกันบ้างค่ะ สำหรับขวดนี้จะเหมาะกับสาวๆ ที่อยากได้น้ำหอมฟีลคุณหนู หอมหวาน น่ารัก ไม่หนักเกินไปค่ะ โดยตัวกลิ่นจะนำมาด้วยกลิ่นของกลีบดอกบัว ส้มแมนดาริน และกลิ่นของแก้วมังกรค่ะ และจะมีกลิ่นดอกไม้อ่อนๆ ของดอก Peony หรือโบตั๋น, Lily of The Valley และ Water Jasmine แซมเข้ามาด้วย ฉีดแล้วได้ฟีลคุณหนูวัยใสที่สุดก็ยกให้ขวดนี้ไปเลยค่า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง