รีเซต

รวม 7 มอยส์เจอร์ไรเซอร์สำหรับคนผิวมัน ฟื้นฟูผิวโทรม ให้กลับมาชุ่มชื่น

รวม 7 มอยส์เจอร์ไรเซอร์สำหรับคนผิวมัน ฟื้นฟูผิวโทรม ให้กลับมาชุ่มชื่น
Beau_Monde
29 ธันวาคม 2563 ( 17:38 )
25.6K

     ผิวมันเป็นผิวที่ดูแลค่อนข้างยาก เพราะด้วยสภาพผิวที่มันเยิ้มจึงทำให้เกิดปัญหาสิวและปัญหารูขุมขนกว้างตามมาได้ ซึ่งหากเรามีผิวมันแล้วก็จำเป็นที่จะต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าให้เหมาะสม ทั้งโฟมล้างหน้า โทนเนอร์ ครีมกันแดด รวมถึงมอยส์เจอร์ไรเซอร์ด้วย เพราะถึงแม้ว่าเราจะมีผิวมันมากขนาดไหน ผิวของเราก็ต้องการความชุ่มชื่นอยู่ดี ดังนั้นเราจึงควรเลือกใช้ มอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับคนผิวมัน เพื่อช่วยบำรุงผิวของเราให้ยังคงชุ่มชื่น อิ่มน้ำและมีสุขภาพดี

     คนที่มีผิวมันควรจะต้องเลือกใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มีเนื้อครีมเบา รวมถึงไม่ก่อให้เกิดความมันเพิ่ม เพื่อไม่ให้ผิวหน้าของเรามีน้ำมันมากเกินไป วันนี้เราจึงขอแนะนำมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยดูแลผิวมัน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นได้อย่างเหมาะสมและช่วยบำรุงให้ผิวของเรามีสุขภาพดีค่ะ

 

 

7 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับคนผิวมัน

1. OLAY - Regenerist Micro-Sculpting Night Cream

    OLAY Regenerist Micro-Sculpting Night Cream ครีมบำรุงผิวที่ช่วยคืนความกระจ่างใส เนื้อสัมผัสเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ รวมถึงไม่มีน้ำมันจึงทำให้ไม่ก่อความมันเพิ่ม เนื้อมอยส์เจอร์ไรเซอร์ดูดซึมง่าย ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้ผิว ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวจากการนอนน้อยและนอนดึกได้ค่ะ 

 

2. LA ROCHE-POSAY - Effaclar Mat Sebo-Regulating Moisturizer

     มอยส์เจอร์ไรเซอร์สำหรับคนผิวมันจาก LA ROCHE POSAY ช่วยเสริมความอิ่มน้ำให้กับผิว ทำให้ผิวอิ่มฟูและเปล่งปลั่งได้อย่างสมบูรณ์ ช่วยลดความมันบนใบหน้าและช่วยปรับรูขุมขนให้เรียบเนียน ใช้แล้วรู้สึกเลยว่าผิวละเอียด นุ่มขึ้นและยังทำให้ผิวมีสุขภาพดีอีกด้วย

 

3. AESOP - In Two Minds Facial Hydrator

     เหมาะทั้งกับผิวมันและผิวผสม ช่วยควบคุมความมันและให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ช่วยปลอบประโลมผิวที่เกิดการอักเสบให้กลับมาสมดุลและมีสุขภาพดี ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น รวมถึงใน AESOP In Two Minds Facial Hydrator ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งช่วยลดการระคายเคือง ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและฝุ่น ช่วยต้านแบคทีเรีย ทำให้ผิวสุขภาพแข็งแรง

 

4. CLINIQUE - Dramatically Different Hydrating Jelly

     Clinique Dramatically Different Hydrating Jelly โลชั่นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ได้รับความนิยม สามารถดูแลได้ทุกสภาพผิว เนื้อเจลใส บางเบา ดูดซึมง่าย ช่วยดูแลผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพและสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้ 24 ชั่วโมง รวมถึงยังช่วยป้องกันมลภาวะ ทั้งจากฝุ่นควันและแบคทีเรียต่างๆ ทำให้ผิวชุ่มชื่นและสุขภาพดี

 

5. ORIGINS - Skin Matte Moisturizer With Willowherb

    Skin Matte Moisturizer With Willowherb มอยส์เจอไรเซอร์จาก ORIGINS ที่ปราศจากน้ำมัน จึงทำให้ไม่ก่อความมันบนผิวเพิ่ม ช่วยกระชับรูขุมขนและควบคุมความมันได้ดี ซึ่งนอกจากจะเหมาะกับคนที่มีผิวมันแล้ว ยังเหมาะกับคนที่มีผิวแพ้ง่ายด้วย เพราะไม่มีส่วนผสมของพาราเบน น้ำหอมและน้ำมัน ปลอดภัยต่อผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

 

6. L'OCCITANE - Ultra Thirst-Quenching Cream

    Ultra Thirst-Quenching Cream จาก L'Occitane มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มีส่วนผสมของน้ำแร่จากประเทศฝรั่งเศส ช่วยเก็บกักและเพิ่มความชุ่มชื่นไว้ในผิว ทำให้ผิวอิ่มน้ำ เด้งฟู ตัวมอยเจอร์ไรเซอร์เป็นเนื้อเจลซึบซับได้เร็ว เมื่อทาแล้วก็สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ทันที ทำให้ผิวมีสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด

 

7. KIEHL'S - Ultra Facial Oil Free Gel Cream

     KIEHL'S มอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อเจลให้ความชุ่มชื่นได้ในทันทีที่ทาครั้งแรก ช่วยเก็บความชุ่มชื่นไว้ในผิว ช่วยปกป้องผิวและลดความมัน รวมถึงยังมีวิตามินอี ทำให้ผิวสุขภาพแข็งแรง สามารถสู้กับมลภาวะได้ และยังเหมาะกับคนที่มีผิวแพ้ง่ายด้วย เพราะปราศจากพาราเบน น้ำหอมและน้ำมัน จึงทำให้ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดอาการระคายเคืองเมื่อใช้ค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

7 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ แบบออยล์ฟรี ผิวมันใช้ได้ เติมความชุ่มชื้น แต่หน้าไม่มันกว่าเดิม

7 เซรั่ม เอสเซนส์ สำหรับผิวมัน หน้ามัน ใช้แล้วหน้าเด้ง ชุ่มชื่น ไม่ขาดน้ำ!

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง