คลีนซิ่ง (Cleansing Water) หรือ น้ำยาเช็ดเครื่องสำอาง ต้องบอกว่ามีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อทีเดียวค่ะ แต่ถ้าเป็นคลีนซิ่งสูตรน้ำแล้ว บอกเลยว่า มีไม่กี่แบรนด์ค่ะที่เป็นตัวท็อป ใช้ดี ล้างเครื่องสำอางได้เกลี้ยง แบบที่ไม่ทำให้หน้าพัง เพราะสิวบุก ซึ่งวันนี้เราก็รวบรวม คลีนซิ่ง ที่ใช้ดี ใช้แล้วคุ้มค่ากับราคา มาให้สาวๆ ได้เลือกซื้อกันแล้วค่า จะมีตัวไหนดีงามบ้างนั้น ไปดูกันเลย!

 

1. Bifesta Cleansing Lotion Sebum

ขนาด 300 ml. ราคา 390 บาท

     สำหรับตัวนี้ใครหลายคนยกให้เป็นลูกรักตลอดกาลค่ะ เพราะไม่ว่าจะเป็นราคาที่ไม่แพงเกินไป หาซื้อง่ายแล้ว คลีนซิ่งตัวนี้ยังทำความสะอาดได้ดีงามสุดๆ ไปเลยค่ะ ใช้แล้วหน้าไม่แห้งตึง ไม่แสบตา เหมาะสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายมากๆ ค่ะ ที่สำคัญคลีนซิ่งตัวนี้ยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี และสารกันเสียชนิดพาราเบนให้เราต้องกังวลอีกด้วย! ถ้าใครที่รับราคาคลีนซิ่งยอดฮิตอย่าง Bioderma ไม่ได้ เปลี่ยนเป็นตัวนี้ก็โอเคไม่แพ้กัน!

 

6 Cleansing Water ตัวท็อป ล้างสะอาด ไม่เป็นสิว ไม่เสี่ยงหน้าพัง!

 

2. Biore Perfect Cleansing Water

ขนาด 300 ml. ราคา 390 บาท

     คลีนซิ่งขวดสีชมพูขวดนี้ ใช้ดีไม่แพ้ Bifesta เลยค่ะ เป็นคลีนซิ่งสูตรฮิตของ Biore ที่ไม่ว่าใครใช้ก็ติดใจ แม้ว่าจะเป็นสูตรน้ำแต่ความสามารถในการล้างเครื่องสำอางของเจ้าขวดนี้ก็ไม่ใช่เล่นๆ ค่ะ เพราะสามารถล้างเครื่องสำอางกันน้ำได้ดีเยี่ยม ออกแรงนิดหน่อยก็ล้างได้หมด แถมขวดนี้ยังผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดสิว และช่วยลดสิวได้ด้วยนะจ๊ะ หมดกังวลเรื่องสิวไปได้เลยย

 

6 Cleansing Water ตัวท็อป ล้างสะอาด ไม่เป็นสิว ไม่เสี่ยงหน้าพัง!

 

3. Smooth E Extra Sensitive Makeup Cleansing Water

ขนาด 300 ml. ราคา 480 บาท

     ถ้ามองหาคลีนซิ่งที่มีแพ็คเกจดี ใช้งานง่ายขึ้นมาหน่อย ก็ต้องคลีนซิ่งแบบหัวปั๊มของ Smooth E เลยค่ะ ซึ่งหัวปั๊มของ Smooth E ก็แตกต่างจากของแบรนด์อื่นค่ะ เพราะเป็นหัวปั๊มลักษณะแบนๆ ที่สามารถวางสำลีลงไปและกดคลีนซิ่งออกมาได้เลย สะดวกสุดๆ แต่คลีนซิ่งตัวนี้ไม่ได้มีดีแค่นี้ค่ะ เพราะขวดนี้ยังสามารถล้างเครื่องสำอางกันน้ำได้เช่นกัน!

 

6 Cleansing Water ตัวท็อป ล้างสะอาด ไม่เป็นสิว ไม่เสี่ยงหน้าพัง!

 

4. Alovivi Purevivi Cleansing Lotion

ขนาด 500 ml. ราคา 590 บาท

     คลีนซิ่งแบรนด์นี้หลายคนเคลมว่า มีความดีงามคล้ายกับ BIODERMA แต่ราคาถูกกว่ากันครึ่งนึงเลยทีเดียว เช็ดเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจด แถมไม่ทำให้หน้าแห้งตึงด้วยค่ะ แต่สำหรับใครที่ผิวแพ้ง่าย ต้องระวังค่ะ เพราะตัวนี้ใช้แล้วอาจจะแสบตาเล็กน้อย แต่โดยรวมแล้ว สามารถล้างเครื่องสำอางได้ดี เป็นอีกหนึ่งคลีนซิ่งที่คุ้มค่าน่าลองอีกตัวหนึ่งเลย!

 

6 Cleansing Water ตัวท็อป ล้างสะอาด ไม่เป็นสิว ไม่เสี่ยงหน้าพัง!

 

5. Eucerin Dermopurifyer Acne & Make-Up Cleansing Water

ขนาด 200 ml. ราคา 900 บาท

     ขยับมาที่ตัวแพงกันบ้างค่ะ ซึ่งสำหรับคลีนซิ่งของ Eucerin แม้จะราคาสูงไปนิด แต่คุณภาพก็ต้องบอกว่าดีงามสมราคาค่ะ เพราะจะผิวแพ้ง่ายขนาดไหนก็ใช้ได้สบาย ไม่แพ้ ไม่แห้ง แถมไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตันใดๆ อีกด้วย ซึ่งยูเซอรีนนั้นเป็นแบรนด์เวชสำอางเพื่อสาวผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ฉะนั้นมั่นใจได้ว่า ใช้แล้วจะไม่แสบหน้า หรือแพ้ง่ายๆ แน่นอนค่า

 

6 Cleansing Water ตัวท็อป ล้างสะอาด ไม่เป็นสิว ไม่เสี่ยงหน้าพัง!

 

6. BIODERMA Sensibio H2O

ขนาด 500 ml. ราคา 1,200 บาท

     ที่สุดของที่สุดของคลีนซิ่ง ต้องยกให้ Bioderma นี่ล่ะค่ะ เพราะเรื่องประสิทธิภาพในการล้างเครื่องสำอางและอ่อนโยนต่อผิวคือดีงามที่สุด ไม่ว่าใครที่เปลี่ยนใจไปใช้แบรนด์อื่นก็ต้องกลับมาใช้แบรนด์นี้กันหมด แม้ว่าจะหาซื้อได้ยากในเมืองไทยและราคาก็สูงไปนิด แต่รับรองว่าใช้แล้วคุ้ม ใช้ได้นาน ไม่เกิดอาการแพ้ แถมไม่แสบหน้า ไม่ต้องกลัวหน้าพังใดๆ เลยค่าา บอกได้คำเดียวว่า ต้องซื้อ!

 

6 Cleansing Water ตัวท็อป ล้างสะอาด ไม่เป็นสิว ไม่เสี่ยงหน้าพัง!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ช่วยได้เยอะ! 7 โฟมล้างหน้า ลดสิว คุมมัน แถมถูก จะผิวแพ้ง่ายแค่ไหนก็เอาอยู่!
ผิวแห้งต้องดู ! 7 โฟมล้างหน้า ไม่แห้งตึง คืนความชุ่มชื่นให้ผิว

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

Tags

Cleansing Water คลีนซิ่ง น้ำยาเช็ดเครื่องสำอาง เครื่องสำอาง แต่งหน้า

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top