รีเซต

รวม 7 สเปรย์กำจัดขน ผิวเนียนเรียบ ไม่ทิ้งตอ

รวม 7 สเปรย์กำจัดขน ผิวเนียนเรียบ ไม่ทิ้งตอ
Beau_Monde
27 ตุลาคม 2563 ( 10:00 )
32.2K
1

     ผู้หญิงอย่างเราๆ นั้น เรื่องความสวยความงามเป็นสิ่งสำคัญและเป็นอันดับแรกที่เรานึกถึงค่ะ ยิ่งเป็นเรื่องขนที่แขน ขนที่ขาหรือแม้แต่ขนที่รักแร้ สาวๆ ก็ไม่ยอมปล่อยผ่าน ต้องหาทางกำจัดออกให้หมดเพื่อจะได้มีผิวเรียบเนียนค่ะ ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็มีผลิตภัณในการกำจัดขนออกมามากมาย และผลิตภัณฑ์ที่ใช้ง่ายและกำลังเป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้ก็คือ สเปรย์กำจัดขน นั่นเองค่ะ

     เพราะใช้ง่ายแถมได้ผลดี แค่ฉีดและเช็ด เพียงแค่นี้ขนก็หลุดออกหมด ไม่ทำร้ายผิวให้เป็นรอยและไม่ต้องกังวลกับปัญหาขนคุด ตุ่มหนังไก่และรอยดำอีกด้วย ใช้สะดวกแบบนี้มีสเปรย์กำจัดขนยี่ห้อไหนที่น่าสนใจบ้าง วันนี้เรามีรวมมาไว้ให้แล้วค่ะ

 

 

7 สเปรย์กำจัดขนและมูสกำจัดขน

1. Mistine - Easy Out Hair Remover Mousse Spray

     สเปรย์กำจัดขนจากมิสทีนตัวนี้มาในรูปแบบมูสหนานุ่ม ช่วยกำจัดขนได้อย่างรวดเร็วและหลุดอกได้อย่างง่ายดายค่ะ แถมตัวนี้ยังมีส่วนประกอบที่ช่วยบำรุงผิว ลดการระคายเคือง ช่วยชะลอการเติบโตของเส้นขน ใช้แล้วเส้นขนยาวช้า ไม่ต้องมาคอยกำจัดขนบ่อยๆ ค่ะ

2. Lady Bella - Hair Removal Spray

     สำหรับ Lady Bella Hair Removal Spray ตัวนี้จะมาในรูปแบบหัวสเปรย์เมื่อฉีดลงบนผิวก็จะกลายเป็นเนื้อโฟมค่ะ ช่วยกำจัดขนได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังอ่อนโยนสามารถกำจัดขนได้ทั้งบริเวณใบหน้า แขน ขา รักแร้ รวมไปถึงแนวบิกินีได้ด้วย

3. O-Derma - Hair Remover

     O-Derma Hair Remover มูสกำจัดขนที่มีกลิ่นมินต์ ทำให้รู้สึกเย็นสดชื่น ไม่ระคายเคือง ไม่มีกลิ่นฉุนแสบจมูก และยังมีส่วนประกอบของชาเขียวและดอกเก็กฮวย ช่วยลดการระคายเคืองอักเสบ ช่วยให้ผิวยังคงนุ่มชุมชื่น ลดการแสบร้อนของผิวและช่วยลดแบคทีเรียได้ด้วยค่ะ

4. Amini - Hair Remover

     Amini Hair Remover สเปรย์กำจัดขนเนื้อมูสจากประเทศเกาหลี ใช้ง่ายๆ เพียงแค่เขย่ากระป๋อง ฉีดและเช็ดออก ใช้เวลาไม่นาน สาวๆ ก็สามารถกกำจัดขนได้อย่างง่ายดาย ไม่ระคายเคืองต่อผิวค่ะ

5. Marble - Hair Remover

     สเปรย์กำจัดขน Marble Hair Remover ช่วยกำจัดขนให้หายเกลี้ยง ไม่เป็นตอ ไม่มีขนคุดหลังการใช้ มีส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างดอก celandine ทำให้ขนงอกช้าลง ขนน้อยและบางลง มีสารสกัดจากส้ม ช่วยละลายเส้นขน ผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสและลดรอยดำรอยแดง และยังมีส่วนผสมของน้ำแร่ธรรมชาติที่ช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวทำให้ผิวไม่แห้งกร้านค่ะ

6. Penela - Lyco Mousse

     Penela Lyco Mousse สเปรย์กำจัดขนจากประเทศญี่ปุ่น ที่ช่วยชะลอให้ขนขึ้นช้ากว่าเดิม กำจัดได้เกลี้ยงเกลาไม่ทิ้งตอขนให้รำคาญใจ ขนหลุดออกทั้งรากในเวลาแค่ 10 นาทีเท่านั้นค่ะ ใช้แล้วผิวยังคงเรียบเนียน ไม่เป็นตุ่มหนังไก่แถมยังช่วยกำจัดขี้ไคลด้วย

7. Wynna - Hair remover Spray

     Wynna Hair Remover Spray สเปรย์กำจัดขนที่ทำให้รากขนอ่อนแอลง กำจัดขนได้เร็วและยังช่วยชะลดให้ขนขึ้นช้ากว่าเดิม ซึ่งเมื่อใช้ต่อเนื่องก็จะช่วยให้ขนเส้นเล็กลงและสีจางลงได้ด้วย แถมยังช่วยบำรุงผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใสไม่มีรอยด่างดำอีกด้วยค่ะ

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

แนะนำ 6 ผลิตภัณฑ์กำจัดขน แขนและขา ขนบางลง ดูเรียบเนียน ไม่เป็นตอแข็ง!!

เคล็ด(ไม่)ลับ! 5 วิธี ดูแลเรียวขาให้เรียบเนียน จะใส่สั้นแค่ไหนก็มั่นใจ จนใครๆ อิจฉา

บทความที่เกี่ยวข้อง