TrueID

6 คอลลาเจน ตัวเด็ด 2020 ที่ต้องกินต่อ ผิวขาวใส หน้าเด็ก ข้ามปี 2021 ไปเลย!

6 คอลลาเจน ตัวเด็ด 2020 ที่ต้องกินต่อ ผิวขาวใส หน้าเด็ก ข้ามปี 2021 ไปเลย!
pommypom
5 ธันวาคม 2563 ( 16:00 )
98.2K

     ไม่ว่าจะปีไหนๆ ผิวเราก็ยังสวยไม่มีเปลี่ยน ถ้ากินคอลลาเจนตัวเด็ดที่เราเอามาแนะนำวันนี้ค่ะ ซึ่งทุกตัวล้วนแล้วแต่เป็นคอลลาเจนสุดฮิต ขายดี รีวิวเพียบในปี 2020 ที่ผ่านมานั่นเอง ดังนั้นในปี 2021 นี้ก็ต้องซื้อต่อค่ะ กินแล้วผิวสวยขึ้นแน่นอน เพราะตัวคอลลาเจนมีส่วนช่วยในเรื่องของผิวขาวใส เนียนนุ่ม และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยได้นั่นเอง อายุมากแต่หน้าเด็กมีอยู่จริง ต้องจัดมากินสักหน่อยแล้ว! 

 

 

1. คอลลาเจน VISTRA Marine Collagen Tri Peptide

     คอลลาเจนตัวฮิตที่หลายๆคนรู้จักกันดีก็คงจะหนีไม่พ้นคอลลาเจนจากแบรนด์ VISTRA นั่นเอง โดยตัวนี้จะเป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์ มีโมเลกุลขนาดที่เล็กมากๆ จึงทำให้สามารถดูดซึมได้เร็วค่ะ เมื่อทานเข้าไปแล้วตัวคอลลาเจนจะเข้าไปช่วยในเรื่องของริ้วรอย รอยเหี่ยวย่นต่าง พร้อมเสริมโคคิวเท็น ที่มีส่วนช่วยต้านอนุมูลอิสระ ไม่ให้ผิวถูกทำร้ายได้ค่ะ

 

 

1,300 mg
ปริมาณ 20 เม็ด
ราคาประมาณ 399 บาท

2. คอลลาเจน Donut Collagen

     คอลลาเจนจากแบรนด์ Donut ตัวนี้เป็นคอลลาเจนตัวฮิตจากญี่ปุ่นที่สาวไทยรู้จักกันดี ทานแล้วช่วยให้ผิวสวยขึ้น ด้วยส่วนผสมคอลลาเจนจากปลา, แอล-ซิสเทอีน, สารสกัดจากอะเซโรลาเชอร์รี่, โคเอนไซม์คิวเท็น, วิตามินซี และวิตามินอี โดยตัวคอลลาเจนมาในรูปแบบของผงสำหรับชงดื่มค่ะ เมื่อดื่มแล้วจะช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้นได้ดีเลย เพราะตัวคอลลาเจนจะเข้าไปลดริ้วรอยแห่งวัย ลดความหยาบกร้านของผิว แถมยังทำให้เลือดลมไหลเวียนได้สะดวกขึ้น ผิวแลดูอ่อนกว่าวัยสุดๆค่ะ

 

 

4,500 mg
ปริมาณ 15 ซอง
ราคาประมาณ 390 บาท

3. คอลลาเจน Amado P Collagen

     คอนลาเจนจากแบรนด์ Amado เป็นอีกหนึ่งตัวฮิตค่ะ ซึ่งตัวนี้เป็นแบบผงสำหรับชงดื่มเช่นกัน โดยตัวคอลลาเจนได้มาจากปลาทะเลน้ำลึก พร้อมไตรเปปไทด์ที่เข้ามาช่วยทำให้ดูดซึมเร็ว รวมถึงยังมีไฮโดรไลเซสคอลลาเจน ที่มาช่วยทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น เรียบเนียน และริ้วรอยดูจางลง อีกทั้งยังสามารถช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนที่ผิว ผม เล็บ ข้อต่อและกระดูกได้อีกด้วย นอกจากนั้นยังมีสารต้านอนุมูลอิสระอย่าง วิตามินซีมาช่วยเสริมประสิทธิภาพการดูดซึมคอลลาเจนเข้าสู่ร่างกายให้มากยิ่งขึ้น แถมยังสามารถช่วยเสริมภูมิคุ้มกันได้อีกค่ะ

 

 

55000 mg
ปริมาณ  55.33 g
ราคาประมาณ 495 บาท

4. คอลลาเจน Colligi Collagen

     คอลลาเจนญี่ปุ่น Colligi ตัวนี้ก็ฮิตเช่นกันค่ะ ซึ่งตัวนี้เป็นคอลลาเจนจากปลาพร้อมวิตามินซี และไตรเปปไทด์ที่เข้ามาช่วยทำให้คอลลาเจนดูดซึมเร็วยิ่งขึ้น บวกด้วยไฮโดรไลเซสคอลลาเจน ที่มาช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวแลดูเรียบเนียนขึ้น ส่วนวิตามินซีจะเข้าไปช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนและต้านอนุมูลอิสระค่ะ ทานแล้วผิวสวยขึ้นมากๆ

 

 

110,000 mg
ปริมาณ 110.66 g
ราคาประมาณ 990 บาท

5. คอลลาเจน Neocell Super Collagen + C

     คอลลาเจนอีกหนึ่งตัวฮิต จากแบรนด์สัญชาติอเมริกา Neocell ตัวนี้มีสารสกัดจากเมล็ดทับทิม และ Ellagic Acid ที่เข้มข้นกว่า 70% ทานแล้วสามารถช่วยทำให้ผิวพรรณดูดีขึ้นได้จากภายใน ที่สำคัญยังสามารถช่วยในเรื่องของโรคเบาหวานและโรคความจำเสื่อมในวัยสูงอายุได้อีกด้วย ถือเป็นคอลลาเจนอีกหนึ่งตัวที่มีประโยชน์ต่อผิวและร่างกายมากๆค่ะ

 

 

ปริมาณ 250 เม็ด
ราคาประมาณ 950 บาท 

6. คอลลาเจน CHAME’ Hydrolyzed Collagen Tripeptide Plus

     คอลลาเจนอีกหนึ่งตัวฮิตที่ไม่มีใครไม่รู้จัก CHAME’ หรือคอลลาเจนที่นางเอกสาวสวยอย่างอั้ม พัชราภากินนั่นเอง ตัวนี้รสชาติจะออกหวานอมเปรี้ยวค่ะ เนื่องจากมีส่วนผสมของผลไม้หลายอย่างเลย ทานแล้วสามารถช่วยในเรื่องของผิวหมองคล้ำได้ดี  โดยตัวคอลลาเจนจะเข้าไปยับยั้งเอนไซม์ ตัวการในการสร้างเม็ดสีเมลานินนั่นเอง อีกทั้งยังสามารถช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย รวมถึงช่วยบำรุงผม เล็บ กระดูกและเข่าให้แข็งแรงได้อีกด้วย

 

 

10,000 mg
ปริมาณ 15 กรัม x 10 ซอง
ราคาประมาณ 850 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง