รีเซต

8 พาเลตต์แต่งตา ถูกและดี สีสวย ติดทน งานตาละมุน แต่งได้หลายลุค ใช้ได้ทุกโอกาส!

8 พาเลตต์แต่งตา ถูกและดี สีสวย ติดทน งานตาละมุน แต่งได้หลายลุค ใช้ได้ทุกโอกาส!
pommypom
31 มกราคม 2567 ( 13:00 )
289

     พาเลตต์แต่งตา หรือ อายแชโดว์ นับว่าเป็นเมคอัพไอเทมชิ้นสำคัญที่จะช่วยคอมพลีทลุคแต่งหน้าของสาวๆ ให้สวยเจิด มีเสน่ห์ชวนมองขึ้นมาทันทีเลยละค่า ยิ่งถ้าใครมีสกิลแต่งตาเก่งๆ และได้ครอบครอง พาเลตต์แต่งตา ถูกและดี สีสวย ติดทน ทั้ง 8 แบรนด์ของเราสักชิ้น รับรองว่า ได้งานตาละมุนสมใจ แถมไม่ร่วงเป็นฝุ่นผง คุณภาพเหมือนเคาน์เตอร์ในราคาที่ถูกกว่า มีพาเลตต์เดียว หยิบมาแต่งลุคไหนๆ ก็รอด! จะเน้นงานตาคมแบบสายฝอ หรือฟุ้งๆ หวานฉ่ำแบบสายเกา ก็มีให้เลือกจนหนำใจแน่นอนค่า

 

 

พาเลตต์แต่งตา อายแชโดว์ ถูกและดี

 

1. Canmake Petit Palette Eyes

 

 

     เข้าไทยมาสดๆ ร้อนๆ เลยค่ากับ Canmake อายแชโดว์พาเลตต์ตลับมินิตัวนี้ ซึ่งคอลเลกชัน Petit นี้เค้าก็มี 3 โทนให้เลือก เป็นอายแชโดว์ 8 หลุมพิมพ์ลายคิ้วท์ๆ น่ารัก น่าใช้ สมเป็นแบรนด์ญี่ปุ่น ส่วนเนื้อสีก็นุ่มละมุน เม็ดสีชัดทั้งเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ สำหรับสีที่เราหยิบมาก็คือ เบอร์ 02 Bonheur Marron เป็นโทนคอรัลที่มีทั้งอายแชโดว์สีชมพูอุ่นๆ สีพีช และน้ำตาลในตลับเดียว แถมเนื้อชิมเมอร์ กลิตเตอร์ก็วิ้งมีมิติสุดๆ ครีเอทลุคได้เพียบ!

  • ราคา 490 บาท 

 

2. Kate Virtual Eyes Maker

 

 

     เรายังอยู่กับพาเลตต์แต่งตาฝั่งญี่ปุ่นกันอยู่ค่า ขอบอกว่าอายแชโดว์ตลับนี้สาวๆ ได้ใช้ทุกสีแน่นอน! เพราะเค้าถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มความกว้างและมิติให้ดวงตากลมโต สวยสะกดมากยิ่งขึ้น โดยวิธีใช้ก็ง่ายมากค่า สี A, B จะใช้ทาเปลือกตาบน ส่วน C ทาบริเวณเส้นหัวตา-หางตาล่าง และ D ใช้ทาเพิ่มความเปล่งประกายให้ตาดูสดใส อ่อนเยาว์แบบ Dolly eyes สำหรับสีนี้คือ BR1 โทนน้ำตาลที่ใช้ง่าย สีนุ่ม พิกเมนต์แน่น ไม่เป็นแป้ง ทาแล้วติดทนตั้งแต่เช้ายันค่ำ จะฟินิชลุคเบาๆ มาทำงาน หรือแต่งเต็มออกงานหรูก็สวยแพงที่สุด! 

  • ราคา 490 บาท

 

 3. SASI Girl Can Be Unique Eyeshadow palette 

 

 

     อายแชโดว์พาเลตต์ SASI แบรนด์ไทยถูกและดีตัวนี้ ดีจนขึ้นหิ้งลูกรักของสาวๆ งบน้อยตั้งแต่ปี 2023 ยัน 2024 เค้าเป็นอายแชโดว์โทนธรรมชาติ 4 หลุมที่สีแน่น ติดทนนาน ไม่แพ้ไฮเอนด์ ซึ่งมีครบทั้งเนื้อแมตต์ เนื้อชิมเมอร์แสนละเอียด เบลนด์ง่าย และเนื้อกลิตเตอร์แบบเจลลี่ ที่เกาะผิวดีไม่ร่วงหล่นค่า แต่งแล้วจะขับดวงตาให้หวานเยิ้ม น่ามองมากเลยค่ะสาวๆ ส่วนโทนสีก็ดีงามคู่ โดยโทนน้ำตาลส้ม จะได้ลุคน้ำตาลบ่มแดด ส่วนใครอยากได้ฟินิชสาวหวานสดใส ก็ไม่ต้องคิดเยอะ เลือกโทนน้ำตาลชมพูเลยจ่ะ!

  • ราคา 159 บาท 

 

4. MEILINDA Mood Mellow Eye Palette

 

 

     อยากจะกรี๊ดดให้ลั่นวงการอายแชโดว์กับ Meilinda Mood Mellow คอลเลกชันนี้ค่า บอกเลยว่าโทนสีสวยตาแตกมากก! แถมเนื้อดี เม็ดสีแน่น เกลี่ยง่าย ใครที่งบไม่ถึง 3CE แต่อยากได้งานตาเกาหลีเกาใจ นัวๆ ใช้ได้ทุกวันไม่มีเบื่อ ก็ตำอายแชโดว์พาเลตต์คอลนี้มาลองเถอะ เพราะโทนสีนางมีความคล้าย 3CE อยู่ สาวๆ หลายคนจึงอวยยศให้เป็น Dupe ใช้แทนได้เชียวล่ะ เราขอแนะนำ No.03 Espresso Shot อายแชโดว์โทนชมพู ส้ม น้ำตาล เนื้อแมตต์และชิมเมอร์นี้ค่ะ คอนเฟิร์มว่า ครีเอทลุคปังๆ ได้มากมาย สาวผิวสีไหนใช้ก็รอด!

  • ราคา 349 บาท 

 

5. Cute Press Tropical Breeze All You Need Palette 

 

 

     อายแชโดว์พาเลตต์ตัวใหม่จาก Cute press ไลน์นี้สาวๆ อย่าได้พลาดเลยนะ เค้าเป็นอายแชโดว์ 4 สีและมีบลัชมาให้อีก 1 สี ซึ่งพิกเมนต์แน่นนุ่มเนียน ปาดทีเดียวสีชัดแบบไม่ Fall out ดีงามเทียบเท่าอายแชโดว์แพงๆ ได้เลยค่า คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม! โดยเราขอป้ายยา No.01 โทนนู้ดน้ำตาลอ่อน ที่จะให้ฟินิชลุคสวยแพง เริ่ดหรูแบบคุณหนูมาเอง! ในขณะเดียวกันก็ขับดวงตาให้ฉ่ำละมุน ดูเป็นสาวอ้อนเก่งคูณสิบ! แอบกระซิบว่าโทนนี้แต่งออกงานแล้วสวยสะกด หยุดทุกสายตาเลยแหละซิส!

  • ราคา 299 บาท 

 

6. Catrice The Hot Mocca Eyeshadow Palette

 

 

     บินข้ามมาที่แบรนด์เยอรมัน ถูกและดี กันบ้างค่า สาวๆ คนไหนชอบแต่งหน้าโทนนู้ดน้ำตาลสายฝอสุดคลาสสิก มีความ Classy เบาๆ ดูผู้ดี๊ผู้ดี หรืออยากได้งานตา Soft bronze smokey eyes ทวีคูณความแซ่บ เนรมิตดวงตาดูสวยเฉี่ยว เซ็กซี่แบบตัวแม่! ต้องมีพาเลตต์ The Hot Mocca อายแชโดว์ 8 สีตลับนี้ เพราะเค้ารวมอายแชโดว์เนื้อแมตต์และชิมเมอร์สีน้ำตาลอ่อน น้ำตาลนู้ด น้ำตาลอมส้ม และน้ำตาลเข้มในตลับเดียวเลยค่ะ เนื้ออายแชโดว์ก็นุ่มละเอียด ไม่ร่วงเป็นผงแป้ง แถมเกลี่ยง่าย ติดทนนานอีกด้วย

  • ราคา 390 บาท 

 

7. Lamel Self love Eyeshadow Palette  

 

 

     ตามมาติดๆ ด้วยพาเลตต์แต่งตาสุดคุ้มจากเมืองผู้ดี Must Have item ของสาวสายฝอที่ต้องมีให้ได้สักชิ้น! ขอบอกก่อนเลยว่า เค้าเป็นอายแชโดว์ 7 สี ตลับจิ๋ว พกพาสะดวก ที่มีทั้งเนื้อแมตต์และกลิตเตอร์สุดวิ้งวับ ซึ่งเนื้อดี สีชัดสุดๆ เลยค่ะสาวๆ เนื้อแมตต์ก็เนียนละเอียด สีแน่น ไม่ฟุ้งกระจาย ส่วนเนื้อกลิตเตอร์ก็แวววาวขั้นสุด มีความนุ่ม ไม่เป็นก้อน โดยเราได้เลือกสี 402 มาฝากสาวๆ ค่ะ รับรองว่าช่วยครีเอทลุค Glam Glow สวยฉ่ำแบบน้อยแต่มาก ดูเรียบหรูเลอค่าให้คุณได้แน่นอน

  • ราคา 349 บาท 

 

8. PERIPERA All Take Mood Technique Palette 

 

 

     ปิดท้ายกันด้วยพาเลตต์แต่งตาแดนกิมจิตัวท็อปยอดฮิต ได้แก่ Peripera อายแชโดว์พาเลตต์ไลน์ All Take Mood ตลับนี้เลยค่ะ สาวๆ คนไหนที่ตามหาอายแชโดว์ใช้ Everyday look ได้ แต่งไปเที่ยว ไปงานก็ดีเลิศ! ต้องสี No.01 Around Brown นี้ค่ะ เพราะแต่งได้หลายลุค หลายโอกาส จะโทนนู้ดส้ม ชมพู หรือน้ำตาลก็มี! แถมยังเป็นเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ครบ! เนื้ออายแชโดว์ก็นุ่มเบา ปาดทีเดียวสีชัดกำลังดี ไม่เป็นเศษผง บางสียังนำมาปัดแก้ม คอนทัวร์ เขียนคิ้วได้ด้วย ใครไม่อยากซื้อเมคอัพหลายๆ ชิ้น ซื้อเถอะ! พาเลตต์เดียวสวยฟาดทุกงาน! 

  • ราคา 799-1,050 บาท 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

15

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง