รวม 5 อายแชโดว์พาเลตต์ 9 ช่อง จากแบรนด์เกาหลี สีสวย ใช้คุ้มชัวร์!

รวม 5 อายแชโดว์พาเลตต์ 9 ช่อง จากแบรนด์เกาหลี สีสวย ใช้คุ้มชัวร์!
Faii_Natnista
6 มกราคม 2563 ( 15:00 )
3.8K

     จะซื้ออายแชโดว์ทั้งที ซื้อ อายแชโดว์พาเลตต์ 9 ช่อง บอกเลยว่าคุ้มสุดนะจ๊ะสาวๆ !! เพราะเดี๋ยวนี้จะแต่งตาทั้งทีเชื่อว่าสาวๆ ก็คงอยากเปลี่ยนลุคเปลี่ยนฟีลไปในแต่ละวัน แต่จะให้พกอายแชโดวืเยอะๆ ก็คงไม่ไหว ฉะนั้นการซื้ออายแชโดว์พาเลตต์ที่มาทีเดียว 9 ช่อง 9 สีน่ะดีงามที่สุดแล้ว! ซึ่งอายแชโดว์แบบ 9 ช่องนั้นนอกจากจะมีสีให้เราเลือกใช้ได้หลายอารมณ์แล้ว ยังมีเนื้ออายแชโดวทั้งเนื้อแมทท์ เนื้อชิมเมอร์ในพาเลตต์เดียวอีกด้วย เรียกว่าเป็นการเสียเงินซื้อายแชโดว์ที่คุ้มสุดๆ และวันนี้เราก็มี 5 อายแชโดว์พาเลตต์ 9 ช่อง จากแบรนด์เกาหลี ที่การันตีเลยว่าสีสวย ซื้อมาแล้วใช้คุ้มแน่นอนมาให้สาวๆ ได้ซื้อตามกันแล้ว จะมีตัวไหนดีงามบ้าง มาลองดูกันเลยค่า

 

 

1. dasique Eye Shadow - 9 Colors

     สำหรับตัวแรก เป็นไอเท็มจากน้องใหม่แบรนด์เกาหลีนั่นเองค่า เรียกว่ามาใหม่สดๆ ร้อนๆ แต่แม้จะเป็นแบรนด์ใหม่ แต่ความน่าใช้นั้นอัดแน่นมากๆ ซึ่งพาเลตต์ตัวแรกที่ทางแบรนด์ปล่อยออกมาก็เป็นอายแชโดว์แบบ 9 สี 9 ช่อง มาในโทนสี Neutral หรือโทนนู้ดน้ำตาลนั่นเองค่ะ เป็นโทนสีที่บอกเลยว่าไม่มีติดกระเป๋าไว้ไม่ได้จริงๆ แถมตัวอายแชโดว์เค้ายังมีมาให้ทั้งเนื้อแมทท์และเนื้อชิมเมอร์เลยค่ะ ใครที่ชอบสีโทนนี้ต้องไม่พลาด!

  • ราคา 34,000 วอน หรือประมาณ 875 บาท

 

 

 

2. 3CE Multi Eye Color Palette - Dry Bouquet

     จะเรียกว่าเป็นแบรนด์ที่นำเทรนด์อายแชโดว์แบบ 9 ช่องเลยก็ว่าได้ค่ะสำหรับแบรนด์ 3CE แบรนด์ลูกของ Stylenanda นั่นเอง ซึ่งแบรนด์นี้เค้าก็ทำอายแชโดว์พาเลลต์แบบ 9 ช่องมาให้เราได้เลือกซื้อกันหลายสีเลยทีเดียวค่ะ แต่สำหรับใครที่ชอบการแต่งตาในโทนสีชมพูและน้ำตาลนัวๆ เราขอแนะนำสี Dry Bouquet เลย! เป็นการรวมอาแชโดว์ในโทนชมพู ทั้งชมพูอมแดง ชมพูอมส้ม ชมพูอมน้ำตาลมาไว้ที่นี่หมดแล้ว!! แถมแต่ละสีก็คือนัวมาก แต่งแล้วได้ตาสวยละมุนสุด!

  • ราคา 38,000 วอน หรือประมาณ 980 บาท

 

 

 

3. Etude House Play Color Eyes - Maple Road

     สำหรับพาเลตต์นี้ของแบรนด์ Etude House ก็มาในโทนสีส้มอมแดงเหมือนใบเมเปิลสมชื่อสีเค้าอย่าง Maple Road เลยค่ะ เป็นพาเลตต์ที่เหมาะกับสาวที่ชอบแต่งตาในโทนเกาหลีแบบส้มๆ อมแดงสุดๆ ไปเลยย ซึ่งอายแชโดว์ในโทนสีแบบนี้ก็เรียกว่าเป็นอีกโทนสีที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ เพราะเป็นโทนสีที่กำลังมาแรงมากๆ ใครไม่อยากตกเทรนด์ล่ะก็ ต้องซื้อไว้สักอันแล้ววว

  • ราคา 21,000 วอน หรือประมาณ 540 บาท

 

 

 

4. Peach C Soft Mood Eyeshadow Palette - Soft Brown

     เป็นอีกแบรนด์ที่มาแรงไม่แพ้กันค่ะสำหรับ Peach C ซึ่งอายแชโดว์แบบ 9 ช่องของ Peach C ก็มีให้เลือกหลายสีหลายโทนเช่นกันค่ะ แต่สำหรับโทนสีที่ใช้ง่ายก็ต้องสี Soft Brown เลย! เป็นอายแชโดว์สีน้ำตาลนู้ดที่แต่งเมื่อไหร่ก็รอดแน่นอน และสำหรับพาเลตต์นี้ก็มีทั้งเนื้อแมทท์ เนื้อชิมเมอร์ และเนื้อกลิตเตอร์แบบแน่นๆ เรียกว่าพาเลตต์เดียวคือคุ้ม!

  • ราคา 32,000 วอน หรือประมาณ 825 บาท

 

 

 

5. Lilybyred Mood Cheat Kit - Peach Energy

     งานนี้ใครที่อยากได้พาเลตต์สีส้มอมน้ำตาล หรือสีส้มอมพีชอยู่ล่ะก็ ต้องพาเลตต์จากแบรนด์ Lilybyred เลยจ้าา เป็นพาเลตต์แต่งตาในโทนสีส้มๆ ที่สาวชอบความสดใสต้องเลิฟฟ โดยในพาเลตต์นี้นอกจากอายแชโดว์โทนส้มแล้ว ยังมีอายแชโดว์เนื้อแมทท์ในโทนนู้ดและน้ำตาลมาด้วย จะแต่งตาแบบซอฟท์ๆ ในโทนนู้ดก็ได้ หรือจะแต่งตาในนโทนสีสดใสส้มๆ ก็ได้เหมือนกัน!

  • ราคา 19,500 วอน หรือประมาณ 500 บาท

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง