ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

แจก!! ตารางออกกำลัง ลดน้ำหนัก 1 สัปดาห์ ... เปลี่ยนสาวไซส์หมี เป็นสาวหุ่นดีไซส์ s

แจก!! ตารางออกกำลัง ลดน้ำหนัก 1 สัปดาห์ ... เปลี่ยนสาวไซส์หมี เป็นสาวหุ่นดีไซส์ s
Beau_Monde
21 สิงหาคม 2563 ( 17:03 )
8.6K
11

     สาวๆ ทุกคนคงรู้กันอยู่แล้วว่า วิธีที่จะช่วยให้เราสามารถ ลดน้ำหนัก ได้นั้น ส่วนหนึ่งต้องมาจากการออกกำลังกายร่วมด้วยค่ะ ถึงแม้ว่าส่วนประกอบหลักที่จะทำให้สาวๆ สามารถลดน้ำหนักได้นั้นมาจากการควบคุมอาหาร แต่การออกกำลังกายก็สำคัญไม่แพ้กัน เนื่องจากเป็นการช่วยเร่งให้ร่างกายได้เผาผลาญไขมัน ช่วยกระชับผิวหนังไม่ให้ย้วยหลังจากที่น้ำหนักลด และช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อ พัฒนากล้ามเนื้อในร่างกายให้แข็งแรง การออกกำลังจึงเป็นสิ่งที่ควรทำอย่างยิ่งเมื่อสาวๆ ตั้งใจจะลดน้ำหนักค่ะ

     เมื่อเราอยากจะ ลดน้ำหนัก ให้ได้ผลจริงๆ การจัดตารางออกกำลังกายจึงเป็นอีกสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน เพราะจะช่วยให้เราสามารถออกกำลังได้อย่างต่อเนื่องและมีแบบแผนที่ชัดเจน วันนี้เราจึงได้จัดตารางออกกำลังกายที่จะเป็นตัวช่วยให้สาวๆ สามารถลดน้ำหนักได้สำเร็จมาฝากกันค่ะ

 

 

แจก!! ตารางออกกำลัง ลดน้ำหนัก 1 สัปดาห์ ... เปลี่ยนสาวไซส์หมี เป็นสาวหุ่นดีไซส์ s

วันที่1: ลดน้ำหนักด้วยเวทเทรนนิ่ง

การเล่นเวทเทรนนิ่งถือเป็นการออกกำลังที่ช่วยลดน้ำหนักได้ดีมากๆ วิธีหนึ่ง เพราะการออกกำลังกายแบบนี้นั้นจะทำให้สาวๆ มีกล้ามเนื้อที่แข็งแรงขึ้น ช่วยลดไขมันในร่างกายลงไปได้ถึงแม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในช่วงออกกำลังกายก็ตามค่ะ

 

วันที่2: ลดน้ำหนักด้วยคาร์ดิโอ

ถึงแม้เวทเทรนนิ่งจะดีต่อการลดน้ำหนัก แต่การออกกำลังแบบคาร์ดิโอนั้นก็สำคัญไม่แพ้กันค่ะ เพราะช่วยให้สาวๆ มีปอดและหัวใจที่แข็งแรง เพิ่มความอึดให้กับร่างกายได้ด้วย ทำให้สาวๆ สามารถออกกำลังได้นานขึ้นค่ะ

 

วันที่3: พัก

 

วันที่4: ลดน้ำหนักด้วยบอดี้เวท

การออกกำลังแบบบอดี้เวทคือการใช้น้ำหนักของร่างกายมาเป็นแรงต้านให้กล้ามเนื้อได้ออกแรงมากขึ้น ส่งผลให้ร่างกายเกิดการเผาผลาญไขมันส่วนเกินเพื่อมาเป็นพลังงานให้กับกล้ามเนื้อนั่นเองค่ะ

 

วันที่5: ลดน้ำหนักด้วยคาร์ดิโอแด๊นซ์

ออกกำลังมาทั้งอาทิตย์ก็คงจะมีอาการเบื่อๆ กันบ้าง ถ้าเป็นแบบนั้นก็ลองเพิ่มความสนุกให้กับการออกกำลังกันหน่อยด้วยการเต้นคาร์ดิโอแด๊นซ์กันดีกว่าค่ะ จะได้เป็นการลดความเบื่อหน่ายจากการออกกำลัง แต่ก็ยังสามารถเผาผลาญพลังงานส่วนเกินได้ไปในตัว

 

วันที่6: พัก

 

วันที่7: ลดน้ำหนักด้วยโยคะ

โยคะถือเป็นอีกหนึ่งการออกกำลังที่ช่วยพัฒนากล้ามเนื้อให้แข็งแรงและช่วยลดไขมันในร่างกายได้ดี ที่สำคัญคือโยคะถือเป็นการออกกำลังแบบที่ไม่มีแรงกระแทก เหมาะสำหรับสาวๆ พลัสไซส์และสาวๆ ที่เกิดการบาดเจ็บจากการออกกำลังครั้งก่อนๆ อีกด้วยค่ะ

 

     จะเห็นว่าตารางออกกำลัง ลดน้ำหนัก ของเราในคราวนี้นั้นมีการออกกำลังที่หลากหลายให้สาวๆ ได้ทำตามค่ะ ซึ่งการออกกำลังหลายๆ แบบนี้ไม่เพียงแค่จะเป็นการป้องกันการเบื่อหน่ายแล้ว ยังเป็นการทำให้สาวๆ สามารถใช้กล้ามเนื้อทั้งตัวได้อีกด้วย ซึ่งเมื่อสาวๆ มีกล้ามเนื้อที่แข็งแรงแล้ว มวลไขมันในร่างกายก็จะลดลงและทำให้สาวๆ ตัวเล็กลงได้อย่างที่ตั้งใจค่ะ

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

แจก!! ตารางออกกำลังกาย ลดพุง เร่งด่วน ใน 30 วัน ไม่หนัก ไม่หักโหม!

ตารางออกกำลัง ลดน้ำหนักเร่งด่วน ใน 1 เดือน ทำง่าย ผอมได้จริง

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง