TrueID

รวม 7 น้ำหอมสำหรับเจ้าสาว หอมหวาน หรูหรา น่าหลงใหลในวันสำคัญ

รวม 7 น้ำหอมสำหรับเจ้าสาว หอมหวาน หรูหรา น่าหลงใหลในวันสำคัญ
Beau_Monde
11 กันยายน 2563 ( 13:43 )
1.2K

     ในวันสำคัญของสาวๆ อย่างวันแต่งงานนั้น นอกจากเรื่องของชุดเจ้าสาว แต่งหน้าและทรงผมนั้น อีกเรื่องหนึ่งที่มีความสำคัญไม่แพ้กันนั่นก็คือเรื่องกลิ่นหอมๆ จากตัวเจ้าสาวค่ะ ซึ่งถ้าอยากให้ตัวหอม แน่อนว่าก็ต้องมีน้ำหอมเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย น้ำหอมที่เหมาะกับวันสำคัญในชีวิตอย่างวันแต่งงาน ก็ควรเป็นน้ำหอมที่ให้ความรู้สึกอ่อนหวาน และควรจะหรูหราด้วยค่ะ

     น้ำหอมที่ให้ความรู้สึกหรูหราและอ่อนหวานด้วยนั้นมีหลายขวดเลยทีเดียว แต่วันนี้เราขอคัดมาฝากว่าที่เจ้าสาวกันก่อน 7 ขวดค่ะ แต่ละขวดนั้นหอมไม่แพ้กันเลยแถมราคายังไม่แรงด้วย ซึ่งแต่ละขวดนั้นจะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

 

 

7 น้ำหอมสำหรับเจ้าสาว หอมหวาน หรูหรา

1. Shiseido – Ever Bloom (2,800 บาท)

     เปิดขวดก็ได้กลิ่นของดอกไม้ขาวอย่างดอกคามิเลียเด่นดีค่ะ ขวดนี้ให้ความเป็นผู้หญิงเนี๊ยบๆ หรูหรานิดๆ แต่ที่สำคัญคือมีกลิ่นที่อ่อนหวาน กลิ่นไม่แรงมากจนหอมฟุ้ง แต่เป็นหอมกำลังดี กลิ่นนวลๆ อยู่รอบตัวตามสไตล์น้ำหอมญี่ปุ่นค่ะ

 

2. Dolce & Gabbana – Dolce Garden (4,250 บาท)

     กลิ่นดอกไม้ผสมซิตรัสให้ความรู้สึกสดชื่นและสดใสเวลาฉีดค่ะ ขวดนี้ให้อารมณ์เหมือนเดินอยู่ในสวนดอกไม้ มีกลิ่นของดอกลีลาวดีผสมกลิ่นนุ่มๆ จากน้ำนมอัลมอนด์ กลิ่นติดผิวค่อนข้างดี หอมหวาน ฉีดแล้วดูเป็นสาวอ่อนหวานแต่ก็หรูหราค่ะ

 

3. Jo Malone – Red Roses Cologne (3,700 บาท)

     กลิ่นกุหลาบชัดเจนตั้งแต่เปิดขวดค่ะ เสมือนเดินอยู่ในทุ่งกุหลาบเลยก็ว่าได้ จากนั้นค่อยตามมาด้วยมิ้นต์และซิตรัสค่ะ กลิ่นมีมิติและมีเสน่ห์ กลิ่นฟุ้งกระจายในช่วงแรกจากนั้นจะเปลี่ยนเป็นกลิ่นติดผิวค่ะ โดยรวมของขวดนี้ให้ความรู้สึกสะอาด สดใส โรแมนติกและอ่อนหวานค่ะ

 

4. Bvlgari - Rose Goldea (4,700 บาท)

     อีกหนึ่งน้ำหอมกลิ่นกุหลาบที่น่าสนใจดีค่ะ ขวดน้ำมีกลิ่นกุหลาบและมะกรูด ทำให้มีกลิ่นออกกุหลาบแบบสดใสหน่อยๆ ค่ะ กลิ่นติดผิวได้ค่อนข้างดี โดยรวมขวดนี้ให้ความรู้สึกอ่อนโยน นุ่มนวลและหรูหราดีค่ะ

 

5. Chanel - Chance Eau Tendre (3,900 บาท)

     จัดว่าเป็นน้ำหอมสายหวานขวดแรกๆ ที่เรานึกถึงค่ะ ขวดนี้เปิดมาด้วยกลิ่นของลูกควินซ์และซิตรัสค่ะ กลิ่นของลูกควินซ์ก็จะคล้ายๆ ลูกแพรและฝรั่ง ก่อนจะตามมาด้วยความหอมละมุนจากดอกมะลิค่ะ โดยรวมของขวดนี้ให้อารมณ์หวานๆ คุณหนูน่ารัก อาจจะไม่ได้ถึงขึ้นหรูหรามากแต่ถ้าเป็นเรื่องความหอมหวานก็ไม่เป็นรองใครค่ะ

 

6. DKNY - Be Delicious Fresh Blossom (2,375 บาท)

     หอมหวาน บางเบา ก็ต้องขวดนี้ค่ะ DKNY Be Delicious Fresh Blossom ค่ะ ขวดนี้มาพร้อมกลิ่นหอมหวานจากกุหลาบ มะลิ แอปเปิ้ลแดง แทรกมาด้วยกลิ่นซิทรัสจากเกรปฟรุตค่ะ ขวดนี้ให้ความรู้สึกหวานๆ สดชื่นและเหมาะกับอากาศร้อนๆ อย่างเมืองไทยดีค่ะ

 

7. Yves Rocher - Comme Une Evidence L'Eau De Parfum (1,550 บาท)

     จัดเป็นหนึ่งในน้ำหอมขายดีของ Yves Rocher เลยก็ว่าได้ค่ะ โดยขวดนี้มีกลิ่นดอกกุหลาบ ดอกมะลิ และกลิ่นจากไม้นานาพรรณ ให้กลิ่นโดยรวมที่หอมหวาน หอมนวลๆ กำลังดี ให้ความรู้สึกเป็นผู้หญิงเรียบหรูและอบอุ่นค่ะ

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

รวม 20 น้ำหอมกลิ่นยอดฮิต 2020 ที่ต้องมีสักขวด! กลิ่นหอมแพงๆ ใช้แล้วตัวหอมมาก!

Dupe 9 น้ำหอมยอดฮิต! กลิ่นเหมือน แต่ราคาต่างกันลิบลับ ถูกและดี ติดทน ต้องตำ!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง