รวม 7 น้ำหอมสำหรับเจ้าสาว หอมหวาน หรูหรา น่าหลงใหลในวันสำคัญ

รวม 7 น้ำหอมสำหรับเจ้าสาว หอมหวาน หรูหรา น่าหลงใหลในวันสำคัญ
Beau_Monde
11 กันยายน 2563 ( 13:43 )
126

     ในวันสำคัญของสาวๆ อย่างวันแต่งงานนั้น นอกจากเรื่องของชุดเจ้าสาว แต่งหน้าและทรงผมนั้น อีกเรื่องหนึ่งที่มีความสำคัญไม่แพ้กันนั่นก็คือเรื่องกลิ่นหอมๆ จากตัวเจ้าสาวค่ะ ซึ่งถ้าอยากให้ตัวหอม แน่อนว่าก็ต้องมีน้ำหอมเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย น้ำหอมที่เหมาะกับวันสำคัญในชีวิตอย่างวันแต่งงาน ก็ควรเป็นน้ำหอมที่ให้ความรู้สึกอ่อนหวาน และควรจะหรูหราด้วยค่ะ

     น้ำหอมที่ให้ความรู้สึกหรูหราและอ่อนหวานด้วยนั้นมีหลายขวดเลยทีเดียว แต่วันนี้เราขอคัดมาฝากว่าที่เจ้าสาวกันก่อน 7 ขวดค่ะ แต่ละขวดนั้นหอมไม่แพ้กันเลยแถมราคายังไม่แรงด้วย ซึ่งแต่ละขวดนั้นจะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

 

 

7 น้ำหอมสำหรับเจ้าสาว หอมหวาน หรูหรา

1. Shiseido – Ever Bloom (2,800 บาท)

     เปิดขวดก็ได้กลิ่นของดอกไม้ขาวอย่างดอกคามิเลียเด่นดีค่ะ ขวดนี้ให้ความเป็นผู้หญิงเนี๊ยบๆ หรูหรานิดๆ แต่ที่สำคัญคือมีกลิ่นที่อ่อนหวาน กลิ่นไม่แรงมากจนหอมฟุ้ง แต่เป็นหอมกำลังดี กลิ่นนวลๆ อยู่รอบตัวตามสไตล์น้ำหอมญี่ปุ่นค่ะ

 

2. Dolce & Gabbana – Dolce Garden (4,250 บาท)

     กลิ่นดอกไม้ผสมซิตรัสให้ความรู้สึกสดชื่นและสดใสเวลาฉีดค่ะ ขวดนี้ให้อารมณ์เหมือนเดินอยู่ในสวนดอกไม้ มีกลิ่นของดอกลีลาวดีผสมกลิ่นนุ่มๆ จากน้ำนมอัลมอนด์ กลิ่นติดผิวค่อนข้างดี หอมหวาน ฉีดแล้วดูเป็นสาวอ่อนหวานแต่ก็หรูหราค่ะ

 

3. Jo Malone – Red Roses Cologne (3,700 บาท)

     กลิ่นกุหลาบชัดเจนตั้งแต่เปิดขวดค่ะ เสมือนเดินอยู่ในทุ่งกุหลาบเลยก็ว่าได้ จากนั้นค่อยตามมาด้วยมิ้นต์และซิตรัสค่ะ กลิ่นมีมิติและมีเสน่ห์ กลิ่นฟุ้งกระจายในช่วงแรกจากนั้นจะเปลี่ยนเป็นกลิ่นติดผิวค่ะ โดยรวมของขวดนี้ให้ความรู้สึกสะอาด สดใส โรแมนติกและอ่อนหวานค่ะ

 

4. Bvlgari - Rose Goldea (4,700 บาท)

     อีกหนึ่งน้ำหอมกลิ่นกุหลาบที่น่าสนใจดีค่ะ ขวดน้ำมีกลิ่นกุหลาบและมะกรูด ทำให้มีกลิ่นออกกุหลาบแบบสดใสหน่อยๆ ค่ะ กลิ่นติดผิวได้ค่อนข้างดี โดยรวมขวดนี้ให้ความรู้สึกอ่อนโยน นุ่มนวลและหรูหราดีค่ะ

 

5. Chanel - Chance Eau Tendre (3,900 บาท)

     จัดว่าเป็นน้ำหอมสายหวานขวดแรกๆ ที่เรานึกถึงค่ะ ขวดนี้เปิดมาด้วยกลิ่นของลูกควินซ์และซิตรัสค่ะ กลิ่นของลูกควินซ์ก็จะคล้ายๆ ลูกแพรและฝรั่ง ก่อนจะตามมาด้วยความหอมละมุนจากดอกมะลิค่ะ โดยรวมของขวดนี้ให้อารมณ์หวานๆ คุณหนูน่ารัก อาจจะไม่ได้ถึงขึ้นหรูหรามากแต่ถ้าเป็นเรื่องความหอมหวานก็ไม่เป็นรองใครค่ะ

 

6. DKNY - Be Delicious Fresh Blossom (2,375 บาท)

     หอมหวาน บางเบา ก็ต้องขวดนี้ค่ะ DKNY Be Delicious Fresh Blossom ค่ะ ขวดนี้มาพร้อมกลิ่นหอมหวานจากกุหลาบ มะลิ แอปเปิ้ลแดง แทรกมาด้วยกลิ่นซิทรัสจากเกรปฟรุตค่ะ ขวดนี้ให้ความรู้สึกหวานๆ สดชื่นและเหมาะกับอากาศร้อนๆ อย่างเมืองไทยดีค่ะ

 

7. Yves Rocher - Comme Une Evidence L'Eau De Parfum (1,550 บาท)

     จัดเป็นหนึ่งในน้ำหอมขายดีของ Yves Rocher เลยก็ว่าได้ค่ะ โดยขวดนี้มีกลิ่นดอกกุหลาบ ดอกมะลิ และกลิ่นจากไม้นานาพรรณ ให้กลิ่นโดยรวมที่หอมหวาน หอมนวลๆ กำลังดี ให้ความรู้สึกเป็นผู้หญิงเรียบหรูและอบอุ่นค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

รวม 20 น้ำหอมกลิ่นยอดฮิต 2020 ที่ต้องมีสักขวด! กลิ่นหอมแพงๆ ใช้แล้วตัวหอมมาก!

Dupe 9 น้ำหอมยอดฮิต! กลิ่นเหมือน แต่ราคาต่างกันลิบลับ ถูกและดี ติดทน ต้องตำ!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง