6 ครีมกันแดด สำหรับผิวแห้ง แพ้ง่าย ไม่เป็นสิว ผิวไม่อุดตัน

6 ครีมกันแดด สำหรับผิวแห้ง แพ้ง่าย ไม่เป็นสิว ผิวไม่อุดตัน
Faii_Natnista
26 กรกฎาคม 2563 ( 11:00 )
19.2K
4

     สาวผิวแห้ง ผิวแพ้ง่ายมาทางนี้! วันนี้เรามี ครีมกันแดด สำหรับผิวแห้ง แพ้ง่าย มาแนะนำ! ถ้าเบื่อกับการใช้ครีมกันแดดแล้วผิวแห้งเป็นคราบ ไหนจะอุดตันจนเป็นสิวอีก วางกันแดดตัวเดิมลง แล้วมาส่องไอเทมที่เรานำมาฝากกันดีกว่า!

ถ้าใครที่ผิวระคายเคืองง่าย แพ้ง่าย เป็นสิวบ่อยๆ แนะนำให้เลือกใช้สกินแคร์และเครื่องสำอางที่บางเบา เพื่อลดการอุดตัน โดยเฉพาะกันแดด!! วันนี้แพรรวบรวม 6 ตัว ที่แพรชอบใช้ และเหมาะกับสาวผิวแห้ง แพ้ง่ายด้วย เป็นกันแดดที่ดี๊ดี ไปดูกันเลยจ้าา ว่ามีตัวไหนบ้าง?

 

 

1. Fundamental Aqualight Sun Serum SPF50+ PA++++ Tint 1

 

 

     ตัวนี้ขอบอกเลยว่าเริดมากก ด้วยความที่เค้าเป็นทั้งกันแดด ที่มี SPF50+ PA++++ มีความบางเบา เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยกันน้ำ ไม่มีพาราเบน ซิลิโคน แอลกอฮอล์ สี แล้วยังช่วยปรับสีผิวให้ดูเนียน คือสามารถใช้แทนไพรม์เมอร์ หรือพวกเมคอัพเบสได้เลย อันนี้เเพรใช้สีเบอร์ 1 นะคะ เค้ามีสีให้เลือกตามโทนผิวถึง 3 สีเลยยยด้วยจ้าา

  • ราคา : 390 บาท

 

2. Rooz SPF50+PA+++ Rooz Gentle Sunscreen with the Tea Extracts

 

 

     ตัวนี้เป็นกันแดดโลมาสุดคิ้วท์ ที่แพรชอบมากตั้งแต่ตัวโปรดักส์ของเค้าแล้ว ด้วยความที่เค้ามีรูปโลมาอยู่ข้างหน้า ซึ่งเป็นการบ่งบอกว่า กันแดดตัวนี้ไม่ใช้ส่วนผสมที่จะส่งผลให้ปะการังมีการฟอกขาวอย่างเด็ดขาด อีกทั้งยังมี SPF50+PA+++ ช่วยป้องกันได้ทั้งรังสีอินฟาเรด รังสียูวี หรือแม้แต่พวกแสงสีฟ้าจากหน้าจอต่างๆ ก็กันได้อย่างดียย์ เพราะผ่านการทดสอบค่า SPF และ PA จากแล็ปมาตรฐาน ISO24443 มาแล้ว เหมาะกับทุกสภาพผิวเพราะเนื้อมีความเบา ไม่มีพาราเบน,น้ำหอม,สีหรือแอลกอฮอล์ มีสารสกัดชาขาวที่บำรุงผิวให้แข็งแรง แล้วก็ไม่ทำให้หน้าเป็นคราบนะ บอกเลยว่านอกจากจะใช้กับผิวหน้าได้อย่างปลอดภัยแล้ว ยังช่วยให้ระบบนิเวศน์ไม่ถูกทำลายอีกด้วยจ้าาา

  • ราคา : 420 บาท

 

3. Smooth E Physical White Babyface UV Expert SPF50+PA+++

 

 

    ตัวนี้เป็นกันแดดที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 7 อย่างเลยทีเดียววว คือ วิตามิน E,A,C,B แล้วก็เป็นสารกันแดดที่ไม่มีสารเคมี 100% มีSPF 50+/PA +++ ช่วยป้องกันรังสี UVA/UVB ได้เป็นอย่างดีนะคะ ช่วยทั้งกันน้ำ กันเหงื่อ ทาแล้วไม่ทำให้หน้าวอก ใช้แทนเมคอัพเบสได้เลยนะ เนื้อเป็นครีมๆ เกลี่ยง่ายมากๆ ค่า

  • ราคา : 325 บาท

 

4. Mizumi UV Water Serum SPF50+ PA++++

 

 

     ตัวนี้เรียกได้ว่าเหมาะกับอากาศร้อนๆ ของบ้านเราสุดๆ ด้วยความที่เนื้อของเค้าเป็นเซรั่ม ทำให้ผิวสัมผัสคล้ายกับน้ำ เลยทำให้เกลี่ยง่าย และไม่ทำให้เหนียวเหนอะหน้า ใครที่เป็นสิว หรือผิวแพ้ง่ายๆ ก็สามารถใช้ได้ ป้องกันได้ทั้งรังสี UVA/UVA2/UVB แล้วก็ไม่มีน้ำหอม พาราเบน แอลกฮออล์ สี และมิเนอรัลออยล์ค่าาา

  • ราคา : 690 บาท

 

5. Cute Press UV Expert Protection City Shield SPF50+/PA++++

 

 

     ตัวนี้บอกเลยว่าเหมาะกับสาวๆในเมืองมากสุดๆ เค้ามีสารที่จะช่วยป้องกันความหมองคล้ำ ที่เกิดจากแสง UVAI, UVAII และ UVB แล้วก็ช่วยปกป้องผิวจาก ฝุ่นต่างๆ และจากแสงมือถือได้ดีมากค่าา เนื้อของเค้าจะซึมเข้าผิวง่าย ไม่เหนียวหน้า ซึ่งตัวนี้มี SPF 50+ PA++++ เลยทีเดียว อีกทั้งใครที่แพ้สายพวกน้ำหอม พาราเบน มิเนอรัลออยล์ หรือซิลิโคน ก็ใช้ได้สบายเลยยย

  • ราคา : 319 บาท

 

6. Eucerin SUN AGE REPAIR SERUM SPF50+PA+++

 

 

     ตัวนี้เป็นเซรั่มกันแดดที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายมากๆ เลยค่าาา ด้วยความที่เค้าผ่านการทดสอบการอุดตันมาแล้ว ไม่มีทั้งสี พาราเบน และน้ำหอม แล้วก็ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง มี SPF50+ PA+++ ช่วยป้องกันรังสี UVA นานถึง 8 ชั่วโมงเลยทีเดียววว แล้วก็ช่วยลดริ้วรอยและจุดด่างดำได้อีกด้วยนะค๊า

  • ราคา : 1,120 บาท

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Facebook : รีวิวมนุษย์ผิวแห้ง

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง