SKINCARE UPDATES | สกินแคร์ลดริ้วรอยตัวใหม่จาก The Face Shop ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ตึงกระชับ!

SKINCARE UPDATES | สกินแคร์ลดริ้วรอยตัวใหม่จาก The Face Shop ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ตึงกระชับ!
Faii_Natnista
2 ตุลาคม 2563 ( 18:00 )
228

     ฮัลโหลลล สาวๆ วันนี้เรามีไอเทมใหม่จาก The Face Shop มาอัพเดทกันค่าา เชือว่าถ้าพูดถึงสกินแคร์ของ The Face Shop หลายๆ คนก็คงหลงรักเจ้าตัว Green Tea Seed Serum เซรั่มชาเขียวตัวดังของเค้ากันไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งล่าสุด The Face Shop เค้าก็มีสกินแคร์ตัวใหม่มาเอาใจสายเขียวกันอีกแล้ว เป็นสกินแคร์จากเมล็ดพืชที่เค้าว่าช่วยลดริ้วรอยได้แบบดีงามมม

 

 

     ตัวแรกที่เราจะมาพูดถึงกันวันนี้ก็คือ Energy Seed Antioxidant Hydro Serum นั่นเองค่ะ เซรั่มตัวนี้เค้าเป็นเซรั่มที่ทำมาในรูปแบบน้ำใสๆ ค่ะ ไม่เหนียว ไม่ข้น ได้ฟีลเหมือนน้ำตบเลย

 

 

     โดยเซรั่มตัวนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอย มีส่วนผสมของ เอนเนอร์จี้ ซี้ด ฟอร์มูล่า (Energy Seed Formula™) ซึ่งเป็นเมล็ดพืชที่อุดมไปด้วยสารบำรุงผิว ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นประกอบไปด้วย เมล็ดเชีย, Mango Seed และข้าวโอ๊ต นอกจากนี้ยังมีวิตามิน อี โรสแมรี่ และอนุพันธ์วิตามินซี ช่วยต้านอนุมูลอิสระ พร้อมปลอมประโลมผิวด้วย วิตามินบี 5, วิตามินบี 3 และ เบต้า-กลูแคน ลดการระคายเคือง ลดการอักเสบของผิว ฟื้นฟูโครงสร้างผิวให้แข็งแรง

 

 

     เนื่องจากเซรั่มตัวนี้เค้าทำมาเป็นแบบน้ำ จึงสามารถหยิบนางมาใช้เป็นขั้นตอนแรกในการบำรุงผิวได้เลยค่ะ รับรองไม่มีเหนอะหนะ

 

     มาต่อกันที่ตัวที่ 2 ค่ะ กับ Green Natural Seed Antioxidant Lotion โลชั่นตัวนี้ก็บอกเลยว่าอัดแน่นไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระเช่นเดียวกันค่า เพราะส่วนผสมนั้นมีทั้งข้าวโอ๊ต ที่เค้าว่าเป็น 1 ใน 10 สุดยอดอาหาร ที่อุดมด้วยสารอาหารบำรุงผิว มีกรีนโอ๊ต ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ ผิวไม่แห้งง่าย และเค้ายังมีวิตามินอีจากเมล็ดพืช ที่ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ป้องกันเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ไม่ให้แก่ก่อนวัยอีกด้วยจ้าา

 

 

     ตัวโลชั่นตัวนี้สามารถลงต่อจากเซรั่มตัวแรกได้เลยค่ะ เนื้อครีมจะเป็นครีมสีเขียวครีมอ่อนๆ เนื้อครีมบางเบา ไม่หนักหน้า ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลย!

 

 

     และสำหรับตัวสุดท้ายที่เราหยิบมาอัพเดทกัน ก็คือ Green Natural Seed Antioxidant Toner ค่ะ ก่อนจะบำรุงผิวด้วยขั้นตอนทั้งหมด การเช็ดหน้าด้วยโทนเนอร์ก็ถือเป็นขั้นตอนที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ ซึ่งส่วนผสมของโทนเนอร์ตัวนี้ก็จะเป็นส่วนผสมที่เหมือนกับตัว Lotion เลยค่ะ เน้นต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น แข็งแรง!

 

 

     ตัวโทนเนอร์ตัวนี้จะเป็นน้ำใสๆ มีสีเขียวอ่อนๆ ทั้งตัวโทนเนอร์และกลิ่น ใช้แล้วคือเฟรชมากก

 

 

     สำหรับสกินแคร์ตัวใหม่ของ The Face Shop นี้ นอกจากเราจะชอบเนื้อผลิตภัณฑ์ของเค้ามากๆ แล้ว บอกเลยว่าจุดเด่นของผลิตภัณฑ์เซ็ตนี้ก็คือกลิ่นหอมๆ เลยค่ะ ทั้ง 3 ตัวนั้นจะเป็นกลิ่นคล้ายๆ กัน คือเป็นกลิ่นอโรม่านิดๆ เหมือนอยู่ในสปา ดมกลิ่นแล้วผ่อนคลาย สดชื่นสุดๆ !

 

 

     ใครที่หลงรักสกินแคร์ของ The Face Shop อยู่แล้ว ก็ไปลองหามาใช้กันนะคะ ราคาแต่ละชิ้นไม่แพงเลย ช่วงนี้บินไปเกาหลีไม่ได้ ก็ซื้อที่ไทยได้แบบไม่เจ็บหนักจ้าา

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่เกี่ยวข้อง