รวม 5 โลชั่นผิวขาว ทาแล้วผิวผ่อง ผิวกระจ่างใส ในราคาสบายกระเป๋า

รวม 5 โลชั่นผิวขาว ทาแล้วผิวผ่อง ผิวกระจ่างใส ในราคาสบายกระเป๋า
Beau_Monde
22 กุมภาพันธ์ 2564 ( 15:44 )
1.5K

     สาวๆ หลายคนคงอยากมีผิวขาวกระจ่างใส แต่แดดแรงๆ ในเมืองไทยนั้นไม่ค่อยจะอำนวยให้เรามีผิวขาวเท่าไหร่เลยค่ะ ถึงแม้ว่าจะมีผิวขาวเป็นทุนเดิมอยู่แล้วแต่ก็ละเลยการบำรุงผิวไมได้เลย เพราะไม่อย่างนั้นผิวของเราก็จะอ่อนแอและส่งผลให้ผิวหมองคล้ำได้ ยิ่งสาวๆ ที่ไม่ได้มีผิวขาวอยู่แล้ว ยิ่งต้องบำรุงให้มากขึ้นเพื่อที่จะได้ไม่มีผิวคล้ำเสียไปมากกว่าเดิม

     โลชั่นทาผิวขาว นอกจากจะช่วยให้สาวๆ มีผิวขาวกระใสขึ้นได้แล้ว ยังมีวิตามินสำคัญที่ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้นได้อีกด้วย ครั้งนี้เราก็เลยจะชวนสาว ๆ มาบำรุงผิวกายกัน ด้วยการรวม 5 โลชั่นผิวขาวที่ราคาสบายกระเป๋า มาฝากกันค่ะ จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ไปดูกันเลย !!

 


5 โลชั่นผิวขาว ราคาสบายกระเป๋า

1. Vaseline Healthy White UV Lightening

     โลชั่นผิวขาวขวดแรกที่เรานำมาฝากนั่นก็คือ Vaseline - Healthy White UV Lightening ขวดนี้เลยค่ะ เพียงแค่ทาเป็นประจำก็ช่วยให้ผิวของสาวๆ กระจ่างใสขึ้นถึง 3 เท่า ช่วยปรับสีผิวให้ขาวสม่ำเสมอกันและยังสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้ถึง 90% เลยด้วย เพราะมีส่วนผสมของมัลติวิตามินและไนอะซินาไมด์หรือวิตามินบี3 ที่ช่วยบำรุงผิวได้อยางล้ำลึก ทำให้ผิวแข็งแรง เปล่งปลั่ง และขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ (ราคา 299 บาท)


2. Garnier Body Light Complete Extra whitening Repairing Serum Milk UV

     โลชั่นผิวขาวที่มีส่วนผสมเป็นสารสกัดจากมะนาว สามารถช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น ลดเลือนจุดด่างดำและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ รวมถึงยังช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB ได้ด้วย สามารถช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวนุ่มและอิ่มฟูค่ะ (ราคา 189 บาท)


3. Citra Pearly White UV Aura

     โลชั่นทาผิวจาก Citra สูตรนี้ช่วยในเรื่องของการปรับสีผิวให้ขาวใสอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ โดยมีส่วนผสมที่สำคัญคือไข่มุกจากเกาหลีและมัลเบอร์รี่ นอกจากนี้ยังมีวิตามินบี3 วิตามินอี รวมถึงมีคอลลาเจนที่ช่วยให้ผิวนุ่มฟูและอิ่มน้ำอีกด้วยค่ะ สำหรับสาวๆ ที่กำลังมีปัญหาผิวคล้ำเสีย ขาดการบำรุงและขาดความชุ่มชื่น ใช้ขวดนี้จะช่วยได้ดีมากๆ เลยค่ะ (ราคา 210 บาท)


4. Bhaesaj Extra Whitening Lotion

     Bhaesaj Extra Whitening Lotion สำหรับส่วนผสมหลักของขวดนี้คืออัลฟ่าอาร์บูตินค่ะ ซึ่งทำหน้าที่ในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ช่วยลดการเกิดผิวคล้ำ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมเป็นวิตามินบี3 และสารสกัดจากเปลือกองุ่น ซึ่งทำหน้าที่ในการกระจายเม็ดสีผิว ทำให้ผิวขาวสม่ำเสมอรวมถึงยังช่วยบำรุงผิว ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระและช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดค่ะ (ราคา 89 บาท)


5. Nivea Extra White C&E vitamin lotion

     โลชั่นผิวขาวขวดสุดท้ายที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ นั่นก็คือ Nivea Extra White C&E vitamin lotion ขวดนี้ค่ะ ให้วิตามินซีมาถึง 4 ชนิดด้วยกันคือ Ascorbic Acid, Purified Vitamin C, Camu Camu และ Acerola Cherry ซึ่งทำหน้าที่ในการยับยั้งการสร้างเม็ดสี และปกป้องผิวจากแสงแดด ทำให้สาวๆ ที่ได้ใช้โลชั่นขวดนี้มีผิวขาวกระจ่างใสขึ้นและผิวแข็งแรงขึ้นค่ะ (ราคา 159 บาท)

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ห้ามพลาด! 5 โลชั่นผิวนุ่ม ฟูเด้ง อิ่มน้ำ ราคาสบายกระเป๋า

6 บอดี้โลชั่นผิวแห้ง บำรุงผิวกายให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งแตกจนน่าเกลียด!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง