รีเซต

7 วิตามินชะลอวัย ยี่ห้อไหนดี กินแล้วหน้าเด็ก อ่อนวัย ใครๆ ก็ทายอายุไม่ถูก!

7 วิตามินชะลอวัย ยี่ห้อไหนดี กินแล้วหน้าเด็ก อ่อนวัย ใครๆ ก็ทายอายุไม่ถูก!
BeauMonde
23 พฤศจิกายน 2566 ( 18:25 )
2K

     ขั้นกว่าของการมีคนชมว่าสวย คือมีคนบอกว่า หน้าเด็ก! วันนี้เราจึงอยากแนะนำ วิตามินชะลอวัย ยี่ห้อไหนดี กินแล้วช่วยคงความสาวไว้ได้นานที่สุด เพราะธรรมชาติ ไม่อาจหยุดวันเวลาได้ ก็ต้องมาหาตัวช่วยกันหน่อย ซึ่ง วิตามินชะลอวัย นี่แหละตอบโจทย์มากเลย เพราะจะช่วยลดการเสื่อมสภาพของเซลล์ต่างๆ  ในร่างกาย ไม่เพียงลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย แต่ยังช่วยเสริมภูมิต้านทานให้ร่างกายอีกด้วยค่ะ

     ซึ่งวิธีการเลือกวิตามินชะลอวัยแบบง่ายๆ เบื้องต้นควรเลือกวิตามินที่มีส่วนประกอบจากสาร ดังต่อไปนี้ค่ะ 

  • ต้องมีสารต้านอนุมูลอิสระ เช่น วิตามินเอ ซี อี เพราะจะช่วยชะลดความเสื่อมของเซลล์
  • มีสาร Coenzyme Q10 ช่วยป้องกันภาวะหัวใจวาย พบได้ในอาหารจำพวก ถั่วเปลือกแข็ง รำข้าว และอาหารทะเล
  • Astaxanthin สารสีแดงที่พบมากในปลาแซลมอนและกุ้ง จัดเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง
  • Selenium ที่พบมากในกระเทียมและธัญพืชไม่ขัดสี ช่วยป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง

 

 

แนะนำ วิตามินชะลอวัย ยี่ห้อไหนดี

 

1. MOLECULOGY GlassyX 

 

 

     เริ่มกันที่แบรนด์ไทยซึ่งโด่งดังมากในโลกออนไลน์ สูตรนี้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อช่วยให้ร่างกายดูดซึมได้ดียิ่งขึ้น มีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยให้ผิวฟูอิ่ม สุขภาพดี ลดความหมองคล้ำของเซลล์ผิวที่ถูกทำลายโดยแสงแดด รับประทานครั้งละ 2 เม็ด เวลาเช้าและก่อนนอน โดยสูตรนี้ปราศจากน้ำตาลและแคลอรี ใครกลัวอ้วนต้องถูกใจสิ่งนี้!

 

2. Dr.Pong Astaxanthin

 

 

     แคปซูลอาหารเสริมจากแบรนด์ ดร.พงศ์ สูตรนี้รับประทานเพียงวันละ 1 แคปซูล พร้อมมื้ออาหาร อุดมไปด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสีแดงจากประเทศญี่ปุ่น ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นราชินีแห่งสารต้านอนุมูลอิสระ! ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น นุ่มเด้ง ป้องกันผิวสูญเสียน้ำ ที่สำคัญคือช่วยชะลดริ้วรอยแห่งวัย ใครอยากหน้าเด็กผิวตึงอย่าลืมทานอย่างต่อเนื่องนะคะ

 

3. VISTRA Astaxanthin

 

 

     วิตามินจาก VISTRA กระปุกนี้มีสกัดจากเมล็ดองุ่น ชาเขียวและสาหร่ายฮีมาโตคอกคัส หรือที่ทุกคนเรียกว่าสาหร่ายสีแดง ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยม! ช่วยให้ดูอ่อนเยาว์จากภายในสู่ภายนอก ป้องกันผิวคล้ำเสียจากแดด และช่วยบำรุงสายตา ดีงามต่อโจทย์วัยทำงานสุดๆ ที่สำคัญคือทานง่ายเพียงวันละ 1 แคปซูล พร้อมมื้ออาหารได้เลย

 

4. Nectapharma AstaReal Astaxanthin + CoQ1

 

 

     มาต่อกันที่วิตามินผิวสวยตัวดังในโลกออนไลน์ รีวิวแน่นมาก เพราะเค้าขึ้นชื่อเรื่องชะลอวัย ห่างไกลริ้วรอย ลดจุดด่างดำ ลดการสร้างเม็ดสีผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน จึงช่วยให้แผลหายเร็ว ใครที่มีผิวโทรม คล้ำเสียจากแดดก็ต้องจัดเลย! ทานแล้วช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนละเอียดขึ้น แถมยังบำรุงสายตาและระบบสมองที่อ่อนล้าอ่อนเพลียจากการทำงานหนักอีกด้วย 

 

5. DHC Supplement Astaxanthin

 

 

     เมื่อพูดถึงเรื่องวิตามินก็คงจะพลาดแบรนด์ DHC ไปไม่ได้เลยค่ะ ซองนี้อัดแน่นด้วยคุณประโยชน์มากมาย จุดเด่นที่สาวๆ หลายคนต้องถูกใจคือ ช่วยเรื่องผิวพรรณกระจ่างใส อิ่มฟู ปกป้องผิวจากมลภาวะ ความเครียดต่างๆ ที่ต้องเผชิญในแต่ละวัน รวมถึงช่วยบำรุงสายตา ใครที่นั่งทำงานจ้องหน้าจอคอมนานๆ ต้องจัดแล้ว!

 

6. Blackmores Astaxanthin 6mg Plus

 

 

     วิตามินชะลอวัยจากแบรนด์ Blackmores มีสารสกัดจากปลาแซลมอน เปลือกกุ้งสีแดง ซึ่งมีส่วนช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ จุดเด้นคือช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร เสริมภูมิคุ้มกัน และดูแลระบบหัวใจ หลอดเลือดให้แข็งแรง นอกจากนี้ยังมาพร้อมด้วยวิตามิน อี ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ กักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ

 

7. Swisse Astaxanthin Gluta

 

 

     ปิดท้ายกันที่แบรนด์ดังจากประเทศออสเตรเลีย กระปุกนี้มีสารสกัดหลัก จากแอสต้าแซนธิน และแอล-กลูต้าไธโอน ช่วยบำรุงผิวพรรณ ฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง กระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์จากภายในสู่ภายนอก มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และช่วยลดการสร้างเมลานินสีผิว เหมาะมากสำหรับใครที่อยากมีสีผิวสม่ำเสมอ ลดผิวหมองคล้ำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง