รวม 10 น้ำหอมสำหรับวัย 40+ ... เหมาะกับอายุ ไม่ดูเด็กเกิน

รวม 10 น้ำหอมสำหรับวัย 40+ ... เหมาะกับอายุ ไม่ดูเด็กเกิน
Beau_Monde
2 กันยายน 2563 ( 10:59 )
520
2

     สาววัย 40+ ในสมัยนี้บางคนก็ยังดูเด็กอยู่เลยค่ะ เพราะการดูแลตัวเองอย่างจริงจังจึงทำให้ทั้งผิวพรรณ ใบหน้า เส้นผม ยังคงดูสดใสไม่ต่างจากสาววัย 20 - 30 ได้เลย แต่สิ่งที่ทำให้สาววัย 40 นั้นต่างออกจากสาวๆ กลุ่ม 20 - 30 นั่นก็คือหน้าที่การงานและสังคมที่เติบโตขึ้น บางคนมีหน้าที่ความรับผิดชอบมากมายจึงทำให้การวางตัวจำเป็นต้องต่างออกไป อย่างการเลือกใช้ น้ำหอมสำหรับสาววัย 40 นั้นก็ต้องต่างออกไปจากสาววัยรุ่น เพื่อให้ดูมีความน่าเชื่อถือและดูเป็นผู้ใหญ่ค่ะ

     น้ำหอมสำหรับสาววัย 40 นั้น ก็ควรเป็นน้ำหอมที่มีความหรูหรา หรือเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นซับซ้อนไม่เหมือนใคร รวมถึงยังต้องเป็นน้ำหอมที่เหมาะกับเหตุการณ์ต่างๆ ในชีวิตด้วย ไม่ว่าจะเป็นวันสบายๆ หรือวันทำงานที่ต้องเคร่งเครียดค่ะ วันนี้เรามีน้ำหอมสำหรับสาววัย 40 มาฝากให้สาวๆ ได้ไปหาซื้อมาลองใช้กัน ซึ่งแต่ละขวดจะหอมขนาดไหน ลองตามเรามาดมน้ำหอมกันค่ะ

 

 

รวม 10 น้ำหอมสำหรับวัย 40+ 

1. Dior - j'adore

     กลิ่นดอกไม้จาก j'adore นั้นช่วยให้สาวๆ ที่ฉีดมีความรู้สึกเป็นผู้ใหญ่ใจดีค่ะ และให้บุคลิกที่อ่อนหวาน อ่อนโยน ยิ่งสำหรับสาววัย 40+ นั้นในสายตาของวัยรุ่นกลุ่ม 20 จะรู้สึกว่าเป็นผู้ใหญ่มากๆ การจะเข้ามาคุยเรื่องงานหรือปรึกษาอะไรก็อาจจะมีความเกร็งและเกรงใจอยู่ค่ะ ลองฉีดน้ำหอมกลิ่นนี้ก็จะช่วยให้ดูเป็นผู้ใหญ่ใจดีและอ่อนโยนได้ค่ะ


2. Estee Lauder - Pure White Linen

     สำหรับขวดนี้จะเหมาะกับวันสบายๆ ค่ะ อย่างการออกไปเที่ยว นัดเจอ กินข้าวกับกลุ่มเพื่อน หรือแม้แต่ฉีดไปทำงานในวันที่ไม่ต้องมีเรื่องเคร่งเครียดก็ได้ ขวดนี้ให้ความรู้สึกสะอาด นุ่มนวล และยังมีกลิ่นหอมดอกไม้ ฉีดแล้วให้ความรู้สึกเป็นผู้ใหญ่ที่เข้าถึงง่ายค่ะ

 

3. Juliette has a gun - Citizen queen

     เป็นน้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวของ Roemo & Juliette ค่ะ โดยขวดนี้จะได้ความสะอาดสะอ้านจากกลิ่นโทนสบู่ ตามมาด้วยกลิ่นออกแนวเซ็กซี่ยั่วยวนนิดๆ จากกลิ่นของดอกไม้ผสมกับเครื่องหนัง ภาพรวมของขวดนี้จะให้อารมณ์หรูหราเป็นนางพญามาดนิ่ง เหมาะกับสาวๆ เอาไว้ฉีดไปงานกาล่าหรือออกงานกลางคืนค่ะ

 

4. Valentino - Valentina

     เมื่อได้กลิ่นหอมหวานของวนิลลา ใครจะอดใจไม่ยอมดมได้ล่ะ เหมือนอย่างขวดนี้ค่ะ Valentino - Valentina ที่สาวๆ คนไหนได้ใช้ก็ต้องยกนิ้วให้เพราะหอมมากจริงๆ ขวดนี้ให้กลิ่นออกแนววนิลลาผสมกับผลไม้แนวเบอร์รี่ ตัวกลิ่นติดทนดีแบบไม่ต้องเติมระหว่างวัน เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากจะได้ลุคที่ดูหวานขึ้น ใจดีขึ้นและเป็นกันเองมากขึ้นค่ะ

 

5. Guerlain - Champ Elysee

     Guerlain - Champs Elysees น้ำหอมกลิ่นดอกไม้และฟรุ๊ตตี้ ให้ความหอมแบบหรูหรา อ่อนหวาน สดชื่น และให้ความรู้สึกเป็นผู้ดีค่ะ นอกจากนี้ตัวน้ำหอมยังให้ความรู้สึกสะอาด บางเบาด้วยค่ะ ภาพรวมของขวดนี้ก็สามารถฉีดได้ทั้งวันสบายๆ และวันที่ต้องออกงาน โดยเฉพาะงานกลางวันค่ะ

 

6. Bottega Veneta - Parco Palladiano VII Lilla

     น้ำหอมกลิ่นดอกไม้สดชื่น ที่เรากล้ายืนยันว่าหอมมากก ถึงแม้ว่าจะมาจากแบรนด์เครื่องหนังอย่าง Bottega Veneta แต่ว่าความหอมก็ไม่แพ้น้ำหอมขวดอื่นเลยค่ะ โดยขวดนี้สาวๆ จะได้กลิ่นดอกไลแลคชัดเจน ภาพรวมของขวดนี้ให้ความรู้สึกหรูหรา สะอาด เรียบๆ และเหมาะกับการฉีดไปทำงานเพราะกลิ่นไม่แรงจนเกินไปค่ะ

 

7. Parfums de Marly - Delina

     ถือเป็นน้ำหอมที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในช่วงนี้ก็ว่าได้ค่ะ สำหรับ Delina จาก Parfums de Marly ขวดสีชมพูน่ารักเหมาะกับผู้หญิงค่ะ กลิ่นออกแนวหอม หวานๆ ละมุนดีค่ะ ให้ความรู้สึกเป็นผู้หญิงค่อนข้างสูง โดยภาพรวมของขวดนี้จะเหมาะกับการฉีดไปงานกลางคืนอย่างงานแต่งงานก็ได้ ยิ่งสาวกลุ่ม 40+ ได้ฉีดขวดนี้ก็จะช่วยลดอายุลงไปได้ค่ะ ส่วนสำหรับใครที่อยากจะฉีดไปทำงานก็ให้ลดจำนวนสเปรย์ลงหน่อย เพราะกลิ่นน้ำหอมของขวดนี้กระจายตัวได้ดี หากฉีดไปทำงานก็อาจจะฟุ้งกระจายมากเกินไปค่ะ

 

8. Jo Malone - Peony & Blush Suede

     กลิ่นหอมแบบอ่อนโยนจากดอกพิโอนี่ ของ Jo Malone ทำให้สาวๆ หลายคนหลงรักน้ำหอมขวดนี้จนต้องยกให้เป็นขวดโปรดค่ะ ภาพรวมให้ความรู้สึกหรูหรา สุขุม เท่ๆ ค่ะ เหมาะกับการฉีดไปทำงานก็ได้ หรือไปออกงานที่เป็นทางการก็ได้เหมือนกันค่ะ

 

9. Creed - Love in White for Summer

     Love in White for Summer ถือเป็นน้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Love in White หนึ่งในน้ำหอมผู้หญิงขายดีจากบ้าน Creed ค่ะ ซึ่งขวดนี้ก็จัดเป็นน้ำหอมนิชแบรนด์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน โดยกลิ่นของขวดนี้จะละมุนไปด้วยดอกไม้นานาชนิด แซมด้วยกลิ่นข้าวและมะลิค่ะ ภาพรวมให้ความรู้สึกสะอาด นวลๆ ละมุน แพงและเป็นเอกลักษณ์ เหมาะกับวันที่เราอยากจะดูเป็นคนสุขุมและวันที่เป็นทางการค่ะ


10. Maison Francis Kurkdjian - Baccarat rouge 540

     มาถึงขวดสุดท้ายที่เราอยากจะแนะนำให้สาวๆ ได้ลองหามาดมค่ะ กับขวดนี้ Baccarat rouge 540 จาก Maison Francis Kurkdjian หรือที่เราเรียกกันสั้นๆ ว่า MFK ค่ะ ขวดนี้ให้ความหรูหรา แพง เซ็กซี่และเย้ายวนพอประมาณเลยค่ะ ฉีดแล้วให้ความรู้สึกเป็นผู้ใหญ่ใจดีและมีระดับ ถึงแม้ขวดนี้ราคาจะสูงอยู่สักหน่อยแต่รับรองเลยว่าเป็น น้ำหอมที่เหมาะกับสาววัย 40+ อย่างแน่นอนค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ


รวม 20 น้ำหอมกลิ่นยอดฮิต 2020 ที่ต้องมีสักขวด! กลิ่นหอมแพงๆ ใช้แล้วตัวหอมมาก!


Dupe 9 น้ำหอมยอดฮิต! กลิ่นเหมือน แต่ราคาต่างกันลิบลับ ถูกและดี ติดทน ต้องตำ!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง