ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ทรงผมสั้นชิคๆ ! ส่องไอเดียมัดผมครึ่งศีรษะ มัดมวย Half Bun สำหรับสาวผมสั้น

ทรงผมสั้นชิคๆ ! ส่องไอเดียมัดผมครึ่งศีรษะ มัดมวย Half Bun สำหรับสาวผมสั้น
Faii_Natnista
13 พฤษภาคม 2563 ( 12:00 )
2.7K

     ใครว่าผมสั้นจะมัดผมไม่ได้กัน!! แม้ว่าตัดผมสั้นมาแล้ว จะไม่สามารถรวบผมได้เหมือนตอนผมยาวก็จริง แต่เรายัง มัดผมครึ่งศีรษะ มัดมวย Half Bun ได้อยู่นะคะสาวๆ ! สำหรับสาวผมสั้นคนไหนที่ตัดผมสั้นประมาณคาง หรือเหนือคางขึ้นไป มักรู้สึกว่าจะรวบผมทั้งทีก็ทำไม่ได้เหมือนคนอื่นเขาใช่ไหมล่ะคะ ถ้าอย่างนั้นลองเปลี่ยนจากการรวบผมขึ้นทั้งหมด มาเป็นการมัดผมครึ่งศีรษะกันไหมคะ เป็นอีกหนึ่งทรงผมที่สาวผมสั้นทำแล้วน่ารักไม่น้อยเลยนะ!

 

 

     การมัดผมครึ่งศีรษะ และการมัดมวย Half Bun บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งทางออกสำหรับสาวผมสั้นที่เบื่อทรงผมเดิมๆ เลยค่ะ เพราะสามารถทำได้ง่ายๆ แถมยังช่วยเพิ่มความน่ารักให้กับทรงผมสั้นของเราอีกด้วย! ซึ่งการมัดผมครึ่งศีรษะเป็นหางม้าหรือเป็นมวยเล็กๆ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะว่าผมจะหลุดร่วงลงมาให้รำคาญใจหรือเปล่า เพราะการมัดผมแบบนี้สาวผมสั้นก็ทำได้ ไม่จำเป็นต้องผมยาวเสมอไปค่ะ และสำหรับการมัดผมแบบนี้ เราขอแนะนำเลยว่าถ้าตัดผมสั้นคู่กับหน้าม้าแบบเกาหลีด้วยแล้ว จะยิ่งทำให้ได้ทรงผมที่น่ารักเหมือนสาวเกาหลีเลยล่ะค่าา ใครไม่เชื่อ ก็ลองมาดูไอเดียที่เรานำมาฝากกันวันนี้เลยค่ะ เห็นแล้วสาวผมสั้นทุกคนจะต้องลุกไปหยิบหนังยางมารัดผมแบบนี้แน่นอน!

 

 

     หรือถ้าจะมัดผมทั้งที หนังยางธรรมดามันก็ดูเบสิคไปหน่อย ลองหายางมัดผมแบบโดนัทสุดคิ้วท์ หรือกิ๊บเก๋ๆ สักตัวมาติด ก็ช่วยเพิ่มความคิ้วท์เข้าไปอีกคูณสิบเลยจ้าา

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง