รวมสกินแคร์ลดสิวที่ดีที่สุดแห่งปี 2020 ช่วยลดสิว ลดรอยสิว จัดการปัญหาสิวได้ตรงจุด!

รวมสกินแคร์ลดสิวที่ดีที่สุดแห่งปี 2020 ช่วยลดสิว ลดรอยสิว จัดการปัญหาสิวได้ตรงจุด!
Faii_Natnista
10 กุมภาพันธ์ 2564 ( 11:00 )
60K
2

     ปี 2020 ที่ผ่านมามีสกินแคร์ออกใหม่มากมายค่ะ แต่ถ้าพูดถึง สกินแคร์ลดสิวที่ดีที่สุดปี 2020 แล้ว เราก็ขอยกให้ไอเทมที่เรานำมาฝากกันวันนี้เลย! โดยวันนี้เราก็ได้รวบรวมสกินแคร์ตัวเด็ดที่หลายๆ คนใช้แล้วชอบ หลายๆ คนใช้แล้วบอกว่าช่วยลดสิวได้จริงมาให้เพื่อนๆ ทุกคนได้ซื้อใช้ตามกันค่ะ แต่ละตัวช่วยกำจัดปัญหาสิวได้ดีมากๆ ไม่ว่าจะสิวอุดตัน สิวผด สิวอักเสบ รวมไปถึงรอยแดงรอยดำจากสิวด้วย ใครที่อยากมีผิวใสไร้สิวรับปี 2021 มาเช็คลิสต์กันเลยว่าเรามีหรือยัง!

 

 

Oxe Cure Acne Clear Powder Lotion

 

 

     สำหรับตัวแรกนี้เป็นไอเทมลดสิวที่มาแรงในปีนี้เลยค่ะกับ แป้งน้ำทาสิว ตัวดังจากญี่ปุ่น! ตัวนี้จะช่วยทำให้สิวแห้งและยุบเร็วค่ะ ใครมีสิวอักเสบต้องโดนด่วนๆ ซึ่งส่วนผสมนั้นก็มีทั้ง Salicylic Acid 2% และส่วนผสมอื่นๆ อย่าง Zinc PCA, Niacinamide (Vitamin B3) และ Aloe Vera Extract โดยส่วนผสมเหล่านี้จะช่วยลดสิวได้ดี ช่วยป้องกันการเกิดสิวใหม่ ช่วยควบคุมความมัน แถมยังทำให้จุดด่างดำ รอยสิวต่างๆ จางลงด้วย

 

SKINOXY Advanced Cica-Phyto Anti Acne Spray

 

 

     ตัวช่วยสิวหายที่ดีงามและใช้ง่ายมากๆ ต้องยกให้สเปรย์ปราบสิวตัวนี้เลย! สำหรับ SKINOXY Advanced Cica-Phyto Anti Acne Spray นั้น ต้องบอกว่าเป็นตัวช่วยลดสิวที่เหมาะกับยุค New Normal แบบนี้มากๆ ค่ะ เพราะเจ้าสเปรย์ตัวนี้เราสามารถหยิบมาฉีดบนหน้าได้เลย ไม่ต้องเอามือจับหน้าทาหน้าให้ต้องกังวล โดยตัวสเปรย์จะช่วยลดการระคายเคืองได้ดี แถมยังช่วยให้สิวยุบลงภายใน 24 ชม. เลย! นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ควบคุมความมัน และล็อคเมคอัพให้ติดทนนานระหว่างวันด้วย ที่สำคัญปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบนนะจ๊ะ ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้!

 

La Roche-Posay EFFACLAR DUO (+)

 

 

     ตัวนี้ก็ต้องบอกว่าเป็นไอเทมตัวเด็ดตัวดังสำหรับคนเป็นสิวเลยล่ะ! โดยครีมตัวนี้เค้าเป็นมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิว ที่ทำมาเพื่อช่วยลดปัญหาสิวโดยเฉพาะ ช่วยลดสิวอุดตัน รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว และช่วยลดแบคทีเรียตัวร้ายที่ก่อให้เกิดสิวบนหน้าเรานั่นเองค่ะ และนอกจากจะลดแคทีเรียตัวร้ายแล้ว เค้าก็ยังช่วยเพิ่มเชื้อแบคทีเรียที่ดี มีประโยชน์ต่อผิว ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ไม่เกิดสิวซ้ำด้วย!

 

d Program Acne Care Emulsion

 

 

     สำหรับไอเทมจาก d Program ก็มีหลายสูตรเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งสูตร Acne Care เค้าก็ทำมาเพื่อคนเป็นสิวเลย ซึ่งตัวอิมัลชั่นของเค้านั้นก็เหมาะสำหรับผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย รวมถึงผิวมันด้วย โดยตัวอิมัลชั่นตัวนี้จะช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานขึ้น ช่วยปรับสภาพผิวที่มีปัญหาสิว และเป็นสิวอยู่ซ้ำๆ เนื่องจากอาการแพ้ให้ดีขึ้น ช่วยปกป้องผิวไม่ให้เกิดสิว และไม่ทำให้เกิดรอยแผลเป็นจากสิวด้วยจ้า

 

BK Acne Balancing Mask

 

 

     เป็นไอเทมที่ทั้งถูกและดีจริงๆ ค่ะ สำหรับ BK Acne Balancing Mask ซึ่งมาส์กตัวนี้จะเป็นมาส์กที่ช่วยแก้ไขปัญหาสิวได้ดีมาก เพราะเค้าจะช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของสิว ช่วยขจัดเซลล์สิวเสื่อมสภาพเพื่อลดการอุดตัน และยังช่วยลดรอยแดงรอยดำที่เกิดจากสิวอีกด้วย

 

Biotherm Life Plankton Elixir

 

 

     ตัวนี้หลายๆ คนอาจจะมองว่าเค้าเป็นไอเทมที่ช่วยให้ผิวกระชับขาวใสขึ้น แต่ไม่เพียงเท่านั้นค่ะ น้ำตบแพลงตอนตัวนี้ยังช่วยลดผิวแห้งกร้าน ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำขึ้น แต่งหน้าติดง่าย พวกสิวผดก็ค่อยๆ ลดลงด้วย เรียกว่าเป็นไอเทมที่ช่วยใหหน้าเนียนเรียบ ช่วยกู้ผิวได้แบบเร่งด่วนเลยค่ะ 

 

Mizumi Peptide Acne Gel

 

 

     สิวอักเสบมาเมื่อไหร่ ต้องให้ตัวนี้ช่วยค่ะ เพราะเค้าเป็นเจลทาสิวที่ช่วยลดการอักเสบได้ดี ซึ่งทางแบรนด์เค้าก็เคลมเลยว่าช่วยลดการอักเสบของสิวได้ภายใน 24 ชั่วโมง ทั้งยังช่วยให้สิวยุบและกดออกง่ายภายใน 3 วันเลยทีเดียว และเจลตัวนี้นอกจากจะช่วยให้สิวยุบแล้ว ยังช่วยลดการเกิดสิว ลดการผลิตน้ำมันจากต่อมไขมันบนผิว ทำให้สิวใหม่ขึ้นน้อยลงอีกด้วยนะคะ

 

ORIGINS Spot Remover™ Anti-Blemish Treatment Gel

 

 

     สำหรับตัวนี้เค้าก็เป็นเจลแต้มสิวเช่นกันค่ะ เป็นเจลที่มีส่วนผสมของกรดซาลิไซลิกที่ช่วยลดสิวได้ดี เอาไว้ใช้สำหรับแต้มเฉพาะจุดที่มีสิวขึ้น ซึ่งเจลตัวนี้เมื่อแต้มไปแล้วจะช่วยให้สิวลด แถมยังไม่ทิ้งรอยดำไว้อีกด้วยนะ นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนผสมของสาหร่ายแดงที่ช่วยปลอบประโลมผิวเป็นสิว ไม่ทำให้ผิวอักเสบเพิ่มจ้า

 

Eucerin Pro Acne Solution A.I. Matt Fluid

 

 

     เป็นไอเทมที่เลื่องลือว่าจัดการเรื่องสิวได้ดีสุดๆ ค่ะตัวนี้ โดยตัวนี้จะเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่ช่วยลดได้ทั้งรอยสิว และสิวอุดตันเลย! ซึ่งส่วนผสมหลักๆ ก็มี Salicylic Acid ที่ช่วยจัดการหัวสิว ลดสิวอุดตัน ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว จึงไม่ทำให้เกิดสิวซ้ำๆ ค่ะ และยังมีสารสกัดธรรมชาติ Licochalcone A ที่ช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิวได้ดีอีกด้วย

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง