7 ครีมลดริ้วรอย สำหรับวัย 40+ ริ้วรอยตื้นขึ้น รูขุมขนกระชับ หน้าเด้ง หน้าเด็ก!

7 ครีมลดริ้วรอย สำหรับวัย 40+ ริ้วรอยตื้นขึ้น รูขุมขนกระชับ หน้าเด้ง หน้าเด็ก!
Faii_Natnista
10 กุมภาพันธ์ 2564 ( 13:30 )
1.2K

     เข้าสู่วัยเลข 4 แล้ว อย่าปล่อยให้ริ้วรอยมากขึ้นกว่าเดิม! มาบอกลาริ้วรอยด้วย ครีมลดริ้วรอย สำหรับวัย 40+ กันดีกว่า! สำหรับใครที่ก้าวเข้าสู่วัยเลข 4 แล้ว เชื่อว่าต้องปวดหัวกับปัญหาริ้วรอยที่นับวันจะมากขึ้นเข้าไปทุกทีใช่ไหมล่ะคะ อย่ารอช้าไปค่ะสาวๆ มารีบจัดการปัญหาริ้วรอยนี้ให้ดูจางลง เรียกคืนความหน้าเด็กกลับมากันดีกว่า ซึ่งวันนี้เราก็มีครีมลดริ้วรอยตัวเด็ดมาแนะนำกันค่ะ มีทั้งแบบถูกและแพง ใครที่มีงบเท่าไหนก็ลองไปเลือกซื้อกันดูนะคะ

 

 

A.H.C ULTIMATE Real Eye Cream For Face

 

 

     สำหรับตัวนี้เป็นครีมลดริ้วรอยตัวดังจากแดนกิมจิเลยค่ะ ซึ่งแม้เค้าจะชื่อว่าอายครีม แต่บอกเลยว่าเป็นอายครีมที่หยิบมาทาได้ทั่วทั้งหน้าเลย! โดยตัวครีมจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ช่วยลดริ้วรอยและความหมองคล้ำบริเวณรอบดวงตา รวมไปถึงร่องแก้ม และเส้นริ้วบริเวณหน้าผากด้วย หรือแม้แต่ริ้วรอยเล็กๆ บนใบหน้าตามจุดต่างๆ ก็สามารถจัดการได้ ที่สำคัญตัวนี้ราคาไม่แรงเลยค่ะ รับรองโดนใจสายประหยัดแน่นอน

 • ขนาด 30 ml.
 • ราคา 590 บาท

 

Smooth E Gold Cream

 

 

     ครีมที่ทั้งถูกและดีต้องยกให้แบรนด์นี้เค้าค่ะ ซึ่งสำหรับตัว Smooth E Gold Cream ก็เป็นครีมที่เค้าบอกว่าจะช่วยให้ผิวเต่งตึง กระชับขึ้นภายใน 1 – 2 สัปดาห์เลย! โดยมีส่วนผสมของ Marine Complex โปรตีนธรรมชาติสกัดจากปลาทะเล ที่จะช่วยคงความชุ่มชื้น และทำหน้าที่แทน Collagen และ Elastin ตามธรรมชาติของผิวที่ยิ่งเข้าวัย 40+ ก็ยิ่งเสื่อมสลายไปนั่นเอง ใช้แล้วผิวจึงเต่งตึง กระชับขึ้น ริ้วรอยต่างๆ ก็ดูจางลงค่ะ

 • ขนาด 12 / 30 / 65 g.
 • ราคา 145 / 345 / 660 บาท

 

L’OREAL Revitalift Filler [HA] Revolumizing Cushion Cream

 

 

     หน้าเต่งตึงขึ้นเหมือนได้ฉีดฟิลเลอร์ต้องครีมตัวนี้! โดยครีมตัวนี้ก็เป็นครีมลดริ้วรอย สำหรับวัย 40+ ที่ราคาไม่ได้รุนแรงเกินไปค่ะ ซึ่งเค้าจะเป็นครีมที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนนิค เอซิด ที่ช่วยให้ผิวนุ่มช ชุ่มชื้นขึ้น นอกจากนี้ยังมีไฟโบซิล สารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยในการลดริ้วรอยและเพิ่มความกระชับให้แก่ผิว ตัวนี้ถ้าใช้เป็นประจำร่องลึกต่างๆ ก็จะตื้นขึ้น ผิวดูเอิบอิ่ม เต่งตึง เหมือนยังไม่แตะเลข 4 เลยค่า

 • ขนาด 50 ml.
 • ราคา 949 บาท

 

POND'S Age Miracle Wrinkle Corrector Day Cream

 

 

     ตัวนี้ก็บอกเลยว่า Age Miracle สมชื่อค่ะ เพราะเค้าจะช่วยเปลี่ยนผิวที่หย่อนคล้อยไปตามอายุให้กลับมากระชับ เต่งตึง ด้วยเทคโนโลยี Retinol-C Complex ที่ทำให้ส่วนผสมอย่าง Retinol นั้น มีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำงานกับผิวได้ดีขึ้น ซึ่ง Retinol นั้นก็ถือเป็นส่วนผสมที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนผสมเข้มข้นของวิตามิน B3 ที่ช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใสขึ้นด้วย!

 • ขนาด 50 ml.
 • ราคา 479 บาท

 

SK-II R.N.A. Power Radical New Age

 

 

     ถ้าพูดถึงสกินแคร์ที่เหมาะกับวัย 40+ จะไม่มีแบรนด์นี้ไม่ได้เลยค่ะ ซึ่งตัว SK-II R.N.A. Power Radical New Age จะทำให้เราเหมือนได้ผิวใหม่เลยล่ะ เพราะเค้าจะช่วยแก้ไขปัญหาริ้วรอยถึง 10 อย่างด้วยกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการสูญเสียความกระชับของผิว ผิวแห้งกร้านขาดความชุ่มชื่น ริ้วรอยบาง ริ้วรอยลึกแห่งวัย รูขุมขนกว้าง ผิวหย่อนคล้อย ผิวหยาบกร้านไม่เรียบเนียน โดยมีเทคโนโลยี Radical New Age Complex ซึ่งเค้าบอกว่าจะช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้นใน 1 วัน และถ้าใช้ต่อเนื่อง 10 วัน ปัญหาริ้วรอยต่างๆ ก็จะลดลงแน่นอนค่า

 • ขนาด 50 / 80 ml.
 • ราคา 3,780 / 5,740 บาท

 

POLA Wrinkle Shot

 

 

     สำหรับตัวนี้ต้องบอกว่าโด่งดังสุดๆ เป็นครีมลดริ้วรอยที่อยู่ในดวงใจของใครหลายๆ คนค่ะ ซึ่งแม้ว่าเค้าจะเป็นเซรั่ม แต่บอกเลยว่าเนื้อครีมเข้มข้นสุดๆ ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยร่องลึกได้ดี ใช้แล้วริ้วรอยต่างๆ ดูตื้นขึ้น ผิวสวยกระชับ ดีงามถึงขนาดที่ว่าเป็นผลิตภัณฑ์แรกที่ได้รับการรับรองประสิทธิภาพด้านการลดเลือนริ้วรอยโดยรัฐบาลญี่ปุ่นเลยทีเดียว! ตัวนี้ราคาบอกเลยว่าแอบแรง แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพก็ต้องยอมเค้าเลยค่า

 • ขนาด 20 g.
 • ราคา 5,000 บาท

 

LANCOME Rénergie Nuit Multi-Lift

 

 

     มาถึงครีมลดริ้วรอย สำหรับวัย 40+ ตัวสุดท้ายค่ะ สำหรับตัวนี้ก็เป็นทรีตเม้นต์สำหรับกลางคืนที่เน้นกระชับผิวโดยเฉพาะเลย ซึ่งเค้ามี Multi‑Tension Technology เทคโนโลยีเฉพาะของลังโคม ที่จะช่วยลดริ้วรอยได้อย่างตรงจุด ตัวนี้ใช้แล้วผิวอิ่มเอิบกระชับขึ้น และริ้วรอยต่างๆก็จางลงได้ดีค่ะ สามารถหยิบมาทาได้ทั้งใบหน้าและลำคอเลย เป็นไอเทมที่วัย 40+ ต้องมี!

 • ขนาด 50 ml.
 • ราคา 4,600 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง