รีเซต

6 ขนตาปลอม แบบธรรมชาติ ติดเหมือนไม่ติด เส้นนุ่ม เบาสบายตา ตาสวยปัง ไม่ปลอม

6 ขนตาปลอม แบบธรรมชาติ ติดเหมือนไม่ติด เส้นนุ่ม เบาสบายตา ตาสวยปัง ไม่ปลอม
pommypom
24 เมษายน 2567 ( 13:40 )
118
     ขนตาปลอม แบบธรรมชาติ ถือเป็นไอเทมชิ้นสำคัญที่ขาดไม่ได้ในขั้นตอนแต่งหน้าของสาวๆ ยุคนี้เลยค่ะ หากแต่งตาจัดเต็ม แต่ไม่มีขนตาสวยๆ รับกัน ตาก็ดูโล้นได้นะแม่! ยิ่งไปกว่านั้นวันไหนที่อยากแต่งหน้าเบาๆ แบบ Everyday look ขอแค่มีขนตา ก็ดูสวยเหมือนใส่ฟิลเตอร์ไอจีขึ้นมาทันทีแล้ว วันนี้เราก็ได้รวม ขนตาปลอม แบบธรรมชาติ ที่ติดแล้วเหมือนไม่ติด มาแนะนำสาวๆ ค่า แต่ละแบรนด์ก็แกนนุ่ม เบาสบาย ไม่เคืองตา ฟินิชเหมือนคนขนตาหนาเองโดยธรรมชาติเลยล่ะค่า 
 
     สาวคนไหนตามหาขนตาปลอมแบบช่อ ติดแล้วตาสวยสะกดแบบไอดอลเกาหลีมาเองหรือขนตาฟุ้งๆ งอนๆ ช่วยให้ดวงตาดูกลมโต สวยคมแบบสายฝอเบาๆ ไม่โป๊ะ! ห้ามพลาดบทความนี้ค่า
 

 

ขนตาปลอม แบบธรรมชาติ ยี่ห้อไหนดี

 

1. Bohktoh Eyedoll Lash #04 Candy Doll

 

 

     บอกต่อเป็นแบรนด์แรกๆ ที่ทำขนตาแกนนิ่ม เป็นมิตรต่อหนังตามาให้สาวๆ ติดเพิ่มความสะพรึงให้กับดวงตา ใครที่ได้ใช้ก็ติดใจในความเบาสบายตา แกนนุ่มยืดหยุ่น ติดแล้วไม่เจ็บตา สำหรับรุ่น EYEDOLL Lash นี้ก็เป็นรุ่นที่สาวๆ กำลังอินกันอยู่เลยค่า เพราะเป็นขนตาจับช่อสำเร็จที่ให้ความคิ้วท์ สวยแบบไอดอลเกาหลี แกนใส ไม่นุ่มและไม่แข็งเกินไป โดยเราขอแนะนำเบอร์ 04 Candy Doll ซึ่งเป็นขนตาจับช่อแบบเบาๆ ติดแล้วเนียนเป็นธรรมชาติ เหมือนจับช่อขนตาเอง และยังขับให้ดวงตาหวานเยิ้ม แบ๊วๆ ขึ้นด้วยค่ะ 
 
ปริมาณและราคา
  • แพ็ก 5 คู่ ราคา 299 บาท 

 

2. D-UP Airy Curl Lash #01 Natural 

 

 

     ขนตาปลอมแบรนด์ญี่ปุ่นตัวดังที่สาวๆ โหวตให้เป็นขนตาปลอมที่ติดแล้วธรรมชาติสุดๆ จนคนดูไม่ออก ต้อง D-UP Airy Curl Lash ขนตาปลอมจากเส้นใยสังเคราะห์ที่โปร่งบางเบาคล้ายขนตาจริงที่สุด ตัวแกนนุ่มละมุน ไม่หนักตาตัวนี้ค่ะ ซึ่งแบรนด์นี้เราขอหยิบเบอร์ 01 Natural มาให้สาวๆ ที่รักความเนเชอรัล ติดแล้วดูเรียลแบบขนตาจริง และต้องการให้ดวงตาดูเรียวยาวขึ้น ได้ลุคคมๆ หวานๆ ในเวลาเดียวกัน ด้วยเค้าเป็นขนตาเรียงแบบไขว้ ไล่ระดับความยาวจากหัวตาที่สั้นที่สุดไป โดยเน้นบริเวณกลางตาถึงหางตา ติดแล้วรับรองว่าตาสวย มีเสน่ห์ขึ้นมากค่ะซิส! 
 
ปริมาณและราคา
  • แพ็ก 2 คู่ ราคา 420 บาท

 

3. Cosluxe Winky Eyes Dolly Eyelashes #DB01 

 

 

     ขนตาจับช่อแบบดอลลี่อาย ณ จุดนี้ก็ยังเป็นเทรนด์ฮิตในหมู่สาวๆ กันอยู่ ดังนั้นสาวๆ จะต้องไม่พลา่ดขนตาปลอมคอล Winky Eyes Dolly นี้เด็ดขาด! โดยเฉพาะ DB01 ซึ่งเป็นขนตาจับช่อแบบเกาหลีเกาใจที่ไม่หนา ไม่ยาวเกินไป แกนใสยืดหยุ่นได้ดี มีความโค้งงอน เรียงเส้นแบบพอเหมาะ ติดแล้วตาจะดูกลมโต สวยหวานเหมือนตุ๊กตาเลยค่ะ นอกจากนี้ในหนึ่งกล่องยังมีขนตาแบบ Surprise มาให้หนึ่งคู่ โดยเป็นขนตาที่หนากว่า แต่งช่อสีที่หางตาเพิ่มความจี๊ด ให้สาวๆ ที่อยากได้ลุคที่แซ่บขึ้นด้วยค่ะ
 
ปริมาณและราคา
  • แพ็ก 5 คู่ ราคา 299 บาท 

 

4. Madeforgirl  #Mademyday 

 

 

     ใครอยากเน้นความฟู ความงอนของขนตา ให้ฟินิชตาคมกลมโตเหมือนสาวลูกครึ่งที่ขนตาหนาดก งอนเด้งมาตั้งแต่เกิด ขนตาปลอม Madeforgirl รุ่น Made my day คือตัวเลือกที่ถูกต้อง! เพราะรุ่นนี้ขนตาจะเรียงตัวกันค่อนข้างแน่น เน้นความยาวบริเวณกลางตา ติดแล้วจึงดูเหมือนช่วยยกโคนขนตาขึ้น ทำให้ตาดูกว้าง มีมิติ แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติ สาวๆ ไม่ต้องกังวลเลยค่ะว่าติดแล้วขนตาจะดูแน่นสะพรึงเหมือนใบพัด แถมตัวขนตายังเบาสบายตา แกนก็นิ่ม ติดง่ายด้วย ขอกระซิบว่ารุ่นนี้ติด Everyday รอด ติดออกงานก็เริ่ด! 
 
ปริมาณและราคา
  • แพ็ก 3 คู่ ราคา 390 บาท 

 

5. Bohktoh High 3D #HD07

 

 

     เราขอวนกลับมาที่บอกต่ออีกคอลเลกชันที่ต้องหยิบมาฝากสาวๆ ค่า นั่นก็คือคอลเลกชัน High 3D สุดคลาสสิกที่แสนคุ้นเคยของสาวๆ หลายคน โดยรุ่นนี้ตัวแกนขนตาเป็นสีดำ จะนิ่มกว่ารุ่นด้านบนเล็กน้อย และเน้นความฟูของขนตามากกว่าค่ะ ซึ่งเราขอป้ายยา HD07 เบอร์ขายดีที่จะให้ฟินิชขนตาฟุ้งโปร่ง พริ้วๆ เรียงเส้น ไม่ฟูหนาจนดูปลอม เบอร์นี้บอกเลยว่าเหมาะกับคนที่ขนตาบางและสั้น และยังเป็นอีกตัวที่ติดในชีวิตประจำวันได้ ติดตอนแต่งหน้าจัดเต็มก็รอดค่า อีกทั้งใช้ซ้ำได้ถึง 6 ครั้งเลยค่ะสาวๆ 
 
ปริมาณและราคา
  • แพ็ก 3 คู่ ราคา 169 บาท 

 

6. WOSADO No.9 PLUME BLACK 

 

 

     ตัวสุดท้ายนี้เราก็ทนกระแสไม่ไหวค่ะ เพราะรีวิวท่วมท้นจริงๆ กับ WOSADO ขนตาปลอมแถบแม่เหล็กแบบนุ่มบางเฉียบ ติดทน ไม่ง้อกาว ที่มาในตลับสีขาวคลีน ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย ซึ่งขนตาเค้าออกแบบมาไม่เหมือนใคร โดยมีทั้งขนตาสำหรับติดด้านบนชั้นขนตาจริงของเรา ส่วนอีกชิ้นติดเสริมไว้ใต้ขนตาอีกชั้นค่ะ ก่อนติดสาวๆ จะต้องแยกชั้นขนตาออกจากกันก่อนน้า และเบอร์ที่ให้ความเป็นธรรมชาติที่สุด เราขอยกให้ No.9 Plume Black ติดแล้วสวยเหมือนขนตาจริงขั้นสุด ดูเนียนมาก เหมือนไม่ใช้ขนตาปลอม เหมาะกับวันที่ไม่แต่งหน้า หรือแต่งหน้าเบาๆ ไม่แน่น 
 
ปริมาณและราคา
  • ตลับละ 2 คู่ (สำหรับติดซ้อนขนตาบน 2 ข้าง และใต้ขนตาบน 2 ข้าง) ราคา 972-1,322 บาท 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

15

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง