5 เซรั่มบำรุงขนตา ขนตายาว เพิ่มความหนา แข็งแรงไม่หลุดร่วง

5 เซรั่มบำรุงขนตา ขนตายาว เพิ่มความหนา แข็งแรงไม่หลุดร่วง
Beau_Monde
7 กรกฎาคม 2563 ( 16:04 )
771

     อยากมีขนตางอนสวย แต่ว่าจริงๆ แล้วเรานั้นเป็นคนขนตาบางแถมยังสั้นอีกต่างหาก ลองมาใช้ เซรั่มบำรุงขนตา กันไหมคะ เพราะ เซรั่มบำรุงขนตา มักจะอุดมไปด้วยสารบำรุงต่างๆ เช่น เคราติน วิตามินต่างๆ รวมถึงสารให้ความชุ่มชื่น ช่วยให้ขนตาของเราแข็งแรง ยาวขึ้นและหนาขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ต่อให้ไม่ต้องปัดมาสคาร่า ขนตาของเราก็ยังสวยอยู่ได้ค่ะ

     สำหรับสาวๆ ที่อยากจะใช้ เซรั่มบำรุงขนตา เป็นตัวช่วยให้ขนตาของเรายาวและเยอะขึ้นมาได้นั้น วันนี้เรามีมาแนะนำกันค่ะ รับรองเลยว่าขนตาของสาวๆ จะยาวสวย หนาขึ้น แถมยังแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่ายอีกด้วยละค่ะ

 

5 เซรั่มบำรุงขนตา ขนตายาว เพิ่มความหนา แข็งแรงไม่หลุดร่วง

Etude House My Lash Serum

     ถือเป็นเซรั่มบำรุงขนตาที่ถูกและดีเลยค่ะ สำหรับ Etude House My Lash Serum ซึ่งมีสารช่วยให้ความชุ่มชื้นและบำรุงขนตา ที่สกัดจากว่านหางจระเข้ ใบขิง และโสม ช่วยบำรุงให้ขนตาของเราแข็งแรงแล้วก็ยาวเร็วขึ้น รวมถึงเร่งให้ร่างกายได้สร้างขนตาใหม่ที่แข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ

 

Canmake Lash Care Essence

     สำหรับสาวๆ ที่รู้สึกว่าขนตาของตัวเองนั้นสั้นจนปัดมาสคาร่าลำบาก ก็ต้องใช้ Canmake Lash Care Essence เซรั่มบำรุงขนตาที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 7 ชนิด ช่วยบำรุงขนตาให้ยาวและหนาขึ้นได้อย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงขนตาให้แข็งแรงขึ้น ใครที่ขนตาร่วงลหุดบ่อยๆ ต้องลองค่ะ

 

DHC Eyelash Tonic

     เซรั่มบำรุงขนตาจาก DHC ประเทศญี่ปุ่น ตัวนี้กวาดรางวัลมาแล้วมากมายค่ะ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ขนตาบางดูไม่หนาหรือดูแหว่งๆ จนปัดมาสคาร่าลำบาก DHC Eyelash Tonic ตัวนี้ช่วยได้ เพราะมีสารสกัดจากพืชตามธรรมชาติที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ขนตา ลดการหลุดร่วง รวมถึงช่วยบำรุงขนตาที่เพิ่งงอกใหม่ให้แข๋งแรงและหนาขึ้นด้วยค่ะ

 

L'Oreal Concentrated Lash Boosting Serum

     เซรั่มบำรุงขนตาสูตรเข้มข้น ช่วยบำรุงขนตาให้แข็งแรง ลดการหลุกร่วงและหักงอ และยังช่วยทำความสะอาดขนตาทำให้ขนตาหนาและยาวขึ้นได้ เพราะมีส่วนประกอบจากอาร์จินีนและมาดีคาสโซไซด์ ที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ขนตาแข็งแรงขึ้นได้ค่ะ

 

SHISEIDO Adenovital Eyelash Serum

     เซรั่มบำรุงขนตาให้หนาขึ้นและยาวขึ้นจาก SHISEIDO ตัวนี้ มีความพิเศษตรงที่มีสารบำรุงเฉพาะที่เป็นเอกสิทธิ์ของแบรนด์อย่าง Eyelash Nurturing complex ค่ะ สารตัวนี้ช่วยบำรุงขนตาให้แข็งแรง หนาและยาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ลดปัญหาขนตาหลุดร่วง นอกจากนี้ SHISEIDO Adenovital Eyelash Serum ยังเป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและสีสังเคราะห์ เหมาะกับสาวๆ ที่ผิวแพ้ง่ายค่ะ

 

     ถึงแม้ว่าขนตาจะถือเป็นส่วนเล็กๆ ในร่างกาย แต่ก็ถือเป็นว่าเป็นส่วนที่ช่วยเพิ่มความงามและความมั่นใจให้สาวๆ ได้ค่ะ ดังนั้นการจะใช้ เซรั่มบำรุงขนตา เพื่อช่วยบำรุงให้ขนตาของเรายาวและหนาขึ้นก็เป็นเรื่องที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้เราได้ ยิ่งขนตาเราแข็งแรงเป็นแพหนาและยาวขึ้น ก็เป็นการช่วยให้ดวงตาของสาว ๆ ดูน่ามองมากขึ้นด้วยค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ


ขนตาก็ต้องบำรุง!! 10 เซรั่มบำรุงขนตา ใช้แล้วขนตายาว หนา โค้งงอน ไม่หลุดร่วงง่าย


 

บทความที่เกี่ยวข้อง