7 ที่ดัดขนตาใช้ดี ขนตาโค้ง งอน เด้ง เป็นแพสวยทั้งวัน ปัดมาสคาร่าต่อแล้วปังมาก!

7 ที่ดัดขนตาใช้ดี ขนตาโค้ง งอน เด้ง เป็นแพสวยทั้งวัน ปัดมาสคาร่าต่อแล้วปังมาก!
pommypom
5 มิถุนายน 2564 ( 14:20 )
145

     อยากมีขนตาโค้งงอน เด้งยาวนานตลอดวัน ปัดขนตาแล้วสวยปัง ไม่ต้องใส่ขนตาปลอมหรือต่อขนตาให้เปลืองเงิน ขอแนะนำที่ดัดขนตา 7 ตัวนี้เลยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นที่ดัดขนตาที่สาวๆ หลายคนเห็นตรงกันว่าใช้แล้วดี ของมันต้องมีบอกเลย ใครกำลังมองหาที่ดัดขนตาอยู่ แนะนำเลยค่ะ! 

 

 

1. ที่ดัดขนตา : Shu Uemura Eyelash Curler

     ถ้าพูดถึงที่ดัดขนตา หลายๆคนคงยกให้ที่ดัดขนตาจาก Shu Uemura เป็นหนึ่งในดวงใจค่ะ เนื่องจากตัวนี้ออกแบบมาเป็นพิเศษให้เข้ากับดวงตาของสาวเอเชียโดยเฉพาะ ทำให้ดัดแล้วจะช่วยยกขนตาให้ดูงอน ขนตาเป็นแพ ไม่ขาดหัก ที่สำคัญยังช่วยป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นจากการหนีบขนตาอีกด้วย

 


ราคาประมาณ 720 บาท

2. ที่ดัดขนตา : Shiseido Eyelash Curler 213

     ที่ดัดขนตาตัวดังจาก Shiseido ตัวนี้ดีไซน์มาให้โค้งรับกับรูปตาของสาวเอเชียโดยเฉพาะเลยก็ว่าได้ค่ะ ทำให้เมื่อดัดแล้ว ขนตาจะโค้งงอนสวยเป็นทรงได้เพียงแค่การดัดครั้งเดียวเลยล่ะค่ะ แถมยังช่วยให้ขนตาดูยาวขึ้นอีกด้วย ทำให้การปัดมาสคาร่ามีความทั่วถึงมากขึ้น นอกจากนั้นตัวยางดัดยังมีความยืดหยุ่นดีอีกด้วย

 


ราคาประมาณ 680 บาท

3. ที่ดัดขนตา : Tarte Picture Perfect Eyelash Curler

     ที่ดัดขนตาจาก Tarte ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวแนะนำค่ะ ซึ่งมาพร้อมกับมาสคาร่าในตัว เมื่อใช้คู่กันแล้วจะมอบผลลัพธ์ให้ขนตาของเราดูโค้งงอนสวยเป็นธรรมชาติ โดยในมาสคาร่าจะมีส่วนผสมของวิตามินต่างๆ เข้ามาช่วยบำรุงขนตา ทำให้ขนตาดูยาวและหนาตลอดวัน แถมยังมีพิกเม้นต์ที่แน่น มีความคมชัดและติดทนนานมากๆค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 870 บาท

4. ที่ดัดขนตา : GINO McCRAY The Artist Eyelash Curler

     ที่ดัดขนตาถูกและดี คงต้องยกให้ตัวนี้เลย จากแบรนด์ GINO McCRAY หรือที่หลายๆคนรู้จักกันว่าที่ดัดขนตาของ Beauty Buffet นั่นเองค่ะ เมื่อลองดัดแล้วตัวนี้จะช่วยยกขนตาให้ดูงอนสวยเด้งเป็นแพตั้งแต่โคนจรดปลายเลยก็ว่าได้ มาพร้อมกับยางนุ่มๆ ที่ช่วยไม่ให้ขนตาหลุดร่วงขณะหนีบ ตัวนี้ใช้ง่าย จับถนัดมือ ถือเป็นอีกตัวแนะนำเลย

 


ราคาประมาณ 125 บาท

5. ที่ดัดขนตา : MUJI Eyelash Curler

     อีกหนึ่งที่ดัดขนตาถูกและดี ดีไซน์สุดมินิมอล จากแบรนด์ MUJI ตัวนี้มีความพิเศษตรงที่ทำจากวัสดุที่มีน้ำหนักเบา ทำให้สามารถพกพาไปได้ง่ายๆ ในขณะเดียวกันก็มีความทนนาน แถมยังใช้งานง่าย ใช้แล้วจะช่วยยกขนตาให้งอนสวย อีกทั้งยังช่วยไม่ให้เส้นขนตาหลุดขณะดัดอีกด้วย

 


ราคาประมาณ 150 บาท

6. ที่ดัดขนตา : Cosluxe Eyelash Curler

     ที่ดัดขนตาจาก Cosluxe ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่โค้งรับกับรูปตาสาวเอเชียได้เป็นอย่างดี ใช้แล้วไม่หนีบหนังตา ช่วยยกขนตาให้งอนเด้ง ไม่ทำให้ขนตาหักหรืองอ ที่สำคัญด้ามจับยังถนัดมือ มาพร้อมกับสปริงพิเศษที่สามารถรองรับน้ำหนักมือได้เป็นอย่างดี

 

 

ราคาประมาณ 290 บาท

7. ที่ดัดขนตา : Bohktoh Perfect Eyelash Curler

     ที่ดัดขนตาอีกหนึ่งตัวแนะนำจาก Bohktoh ตัวนี้มีความพิเศษตรงที่ได้รับการดีไซน์มาให้เหมาะกับดวงตาของสาวเอเชีย ซึ่งจะมีความโค้ง 2 ระดับ เพื่อไม่ให้ติดโหนกแก้ม ดัดแล้วสามารถเก็บขนตาได้หมด ขนตาโค้งงอนได้องศาทุกเส้น อีกทั้งยังไม่ทำให้ขนตาหักขาดอีกด้วย ได้ขนตาสวยงอนนานทั้งวันเลย แถมตัวนี้ยังสามารถใช้ได้ทั้งขนตาจริงและขนตาปลอมอีกด้วยค่ะ

 


ราคาประมาณ 229 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง