7 ครีมกันแดดทาหน้า สำหรับสาวผิวแห้ง กันแดดดี แถมช่วยให้หน้าผ่องขึ้นด้วย!

7 ครีมกันแดดทาหน้า สำหรับสาวผิวแห้ง กันแดดดี แถมช่วยให้หน้าผ่องขึ้นด้วย!
Faii_Natnista
2 มีนาคม 2563 ( 15:30 )
6.4K
2

     แม้ฝุ่นจะเยอะแต่กันแดดก็ขาดไม่ได้! วันนี้เรามี 7 ครีมกันแดด ทาหน้า สำหรับสาวผิวแห้ง มาฝากสาวๆ กันค่ะ ซึ่งเดี๋ยวนี้แค่ครีมกันแดดที่ช่วยกันแดดอย่างเดียวก็คงไม่พอแล้ว ในช่วงที่ฝุ่นหนาแบบนี้ ก็ต้องหากันแดดที่ช่วยกันฝุ่น กันมลภาวะมาใช้กันด้วย และกันแดดที่เพจ รีวิวมนุษย์ผิวแห้ง คัดมาฝากทุกคนนอกจากจะทั้งกันแดดและกันฝุ่นแล้ว ยังช่วยปรับสภาพผิวให้ผ่องขึ้นอีกได้ล่ะค่า มาดูกันดีกว่าค่ะว่าจะมีกันแดดตัวไหนน่าใช้บ้าง!

 

 

Kiehl's - Ultra Light Daily UV Defense SPF50 PA++++ Anti-Pollution

 

 

     ใครที่เริ่มมีริ้วรอยขอบอกว่าต้องใช้ตัวนี้! เป็นกันแดดที่จะช่วยป้องกันผิวจากพวกมลภาวะ รังสีUV ต่างๆ มีSPFถึง 50 PA++++ มีสารต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวชุ่มชื้นสุดๆ เลย

  • ราคา : 1,535 บาท

 

Cute Press - Uv Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF50+ PA++

 

 

     เป็นครีมกันแดด โทนอัพ ช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้น เนื้อเค้าจะนุ่มๆ สีชมพูอ่อน ทาแล้วหน้าไม่ดรอป ไม่เหนียวเหนอะ เข้าได้กับทุกสีผิว ไม่วอกไม่ลอย จะใช้ทาเป็นเมคอัพเบสเลยก็ได้ค่าา หรือใครที่ผิวแห้งกร้านจากการโดนแดด ก็มีสารสกัดจากดอกคาโมมายล์กับเเร่ธาตุจากทะเล ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน ส่วนเรื่องกันแดด เค้ามีทั้งSPF 50+ PA++ แล้วก็ช่วยป้องกัน UVA/UVA2 แล้วก็UVB ด้วยเด้ออ

  • ราคา : 329 บาท

 

Skin Aqua - Tone Up UV Essence SPF50+ PA++++

 

 

     กันแดดที่เค้าบอกกันว่า หน้าไม่ดรอป ผิวไม่มันเยิ้มระหว่างวัน แล้วก็ไม่ทำให้หนักหน้าด้วยนะ มีSPF50+ PA++++ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ไม่มีพาราเบน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แต่ตัวนี้มีแอลกอฮอล์นะค้า ใครที่ไม่แพ้แอลกอฮอล์ก็จัดโลด!

  • ราคา : 480 บาท

 

Mizumi - UV Water Serum SPF50+ PA++++

 

 

     ใครเป็นสายเร่งรีบ ทากันแดดแล้วขี้เกียจรอต้องตำ! เพราะตัวนี้ทาแล้วออกแดดได้เลย มีSPF50+ PA++++ มีสารแอนตี้ออกซิเด็นท์ด้วย ซึมเข้าผิวเร็ว ไม่เหนียว ไม่มีพวกสารสังเคราะห์อย่าง พาราเบน, น้ำหอม หรือแอลกอฮอล์ด้วยค่าา

  • ราคา : 690 บาท

 

KA - UV Protection BabyFace SPF42 PA+++

 

 

     เค้าเรียกตัวนี้ว่า เป็นกันแดดหน้าเนียน! เป็นกันแดดที่ไม่มีเบสซิลิโคน ไม่ทำให้ผิวอุดตันและเป็นสิว มีทั้งวิตามินบี3 และวิตามินอี ช่วยให้ผิวกระจ่างใส แล้วก็ดูเนียนขึ้น ที่สำคัญไม่มีแอลกอฮอล์ด้วยน้าา

  • ราคา : 119 บาท

 

D Program - Allerdefense Essence

 

 

     เป็นเอสเซ้นส์ ช่วยปกป้องผิวจาก UVA/UVB มีSPF46 PA+++ ผิวใครที่แพ้ง่ายๆ ต้องใช้ตัวนี้เลย เพราะเค้าช่วยปกป้องผิวจากฝุ่น และเกสรดอกไม้ได้ด้วยนะ ช่วยลดผิวแห้งกร้าน ทาแล้วหน้าไม่หมอง แล้วคือกันน้ำ กันเหงื่อได้ด้วยจ้าา

  • ราคา : 790 บาท

 

SENKA - Perfect UV Milk SPF50+ PA++++

 

 

     เป็นกันแดดเนื้อน้ำนม มีSPF50+ PA+++ ซึมเข้าผิวง่าย ไม่เหนียวเหนอะ ใช้ได้ทั้งผิวหน้าแล้วก็ผิวกายเลยค่า ใครที่แพ้น้ำหอมใช้ได้นะ เพราะเค้าไม่มีน้ำหอมจ้า ทาแล้วผิวนุ่มนิ่มดีเลยล่ะ

  • ราคา : 390 บาท

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Facebook : รีวิวมนุษย์ผิวแห้ง

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง